Cẩm Giàng - Hải Dương: Tạm dừng hoạt động 2 doanh nghiệp do không đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch

Tin & ảnh: Phạm Hoàng | 15/05/2021, 17:37

(TN&MT) - Hai doanh nghiệp này chỉ được phép hoạt động trở lại sau khi đáp ứng các yêu cầu về phòng chống Covid-19.

UBND huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) vừa ra Thông báo yêu cầu Công ty TNHH Khoa học, kỹ thuật BAODI Việt Nam, trụ sở ở xã Cao An; Công ty CP Dinh dưỡng ECO Green, thị trấn Lai Cách phải tạm dừng hoạt động từ  ngày 15/5 để khắc phục và hoàn thiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) tạm dừng hoạt động hai doanh nghiệp do không đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch Covid - 19 


Tại thời điểm kiểm tra, các doanh nghiệp trên chưa có kế hoạch sản xuất gắn với phòng chống dịch bệnh. Phương án ứng phó với dịch Covid-19 trong mọi tình huống chưa phù hợp... UBND huyện Cẩm Giàng đã yêu cầu 2 doanh nghiệp bố trí ngay phòng, khu cách ly tạm thời, có đầy đủ trang thiết bị cơ bản như giường, tủ thuốc, bàn đặt nước sát khuẩn. Bố trí phòng ăn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn phòng chống Covid-19, như: bảo đảm giãn cách, vách ngăn, khử khuẩn... Xây dựng phương án giám sát chặt chẽ người lao động ở tỉnh ngoài, nhất là những nơi có dịch. Người lao động phải cam kết không đến các vùng dịch trong thời gian này.
Hai doanh nghiệp chỉ được phép hoạt động trở lại khi đạt được yêu cầu phòng dịch.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO