Các đơn vị PV GAS tích cực hỗ trợ địa phương phòng chống dịch Covid-19

Anh Thư | 07/09/2021, 16:49

(TN&MT) - Với tinh thần đồng tâm hiệp sức phòng chống đại dịch Covid-19, các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS đang nỗ lực thực hiện kế hoạch hoàn thành mục tiêu kép, đồng thời quan tâm, tích cực tổ chức/tham gia các chương trình hỗ trợ xã hội, đóng góp kinh phí để giúp địa phương và người dân vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh.

KVT ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và huyện Long Điền nói riêng, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn về vật tư, trang thiết bị, bảo hộ y tế phòng chống dịch, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức chương trình hỗ trợ huyện Long Điền. Ông Phan Tấn Hậu - Phó Giám đốc KVT đã đến và trao tặng các khoản tài trợ cho huyện với tổng giá trị 150 triệu đồng. Trong điều kiện thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đoàn công tác đã tiến hành trao tặng đảm bảo giãn cách và rút ngắn thời gian tổ chức.

Đại diện Lãnh đạo KVT trao hỗ trợ cho huyện Long Điền

Cụ thể, KVT đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Điền số tiền mặt 50 triệu đồng và 400 bộ kit test Covid-19 nhập khẩu trị giá 50 triệu đồng. KVT cũng trao tặng Trung tâm Y tế huyện Long Điền dụng cụ vật tư y tế hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 gồm: 10 máy huyết áp điện tử, 10 bộ huyết áp cơ và ống nghe, 10 cái nhiệt kế điện tử đo trán, 140 cái khẩu trang N95, 10 bộ đồng hồ Oxy, 100 tấm che giọt bắn với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Việc tiếp nhận có sự chứng kiến của ông Lê Ngọc Linh - Bí thư Huyện ủy; ông Võ Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Nguyễn Bá Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND. Ông Lê Ngọc Linh - Bí thư Huyện ủy gửi lời trân trọng cảm ơn và cho biết, sự ủng hộ của KVT là việc làm hết sức ý nghĩa, đáng trân trọng, trong thời điểm cấp bách này và hy vọng thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành Y tế vì sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân, tích cực phòng, chống dịch Covid-19.

Các phần quà tình nghĩa đã được gửi tới bà con đang gặp khó khăn

Thể hiện sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội và luôn đồng hành cùng các địa phương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, KVT còn triển khai Chương trình “Chung tay giúp sức cùng bà con chống dịch Covid-19”, gửi tặng 360 phần quà tới các hộ gia đình khó khăn. Chương trình đã thực hiện chuyển 140 phần quà cho khu vực phường 11, phường 12, TP Vũng Tàu; 100 phần quà cho khu vực Phú Mỹ và 120 phần quà cho khu vực huyện Long Điền. Mỗi phần quà có giá trị khoảng 300 ngàn đồng/phần (gồm 10kg gạo, 20 trứng gà, 1 chai dầu ăn 1 lít, 1 chai nước tương 0,5 lít, 1 phần rau tươi các loại).

Tổng giá trị thực hiện chương trình là hơn 100 triệu đồng, được KVT vận động từ nhiều nguồn đóng góp.

Chi nhánh miền Trung, Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam hỗ trợ bà con vùng phong tỏa

Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam - Chi nhánh miền Trung đã trao tặng 1.000 suất quà có tổng trị giá 200 triệu đồng cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Sơn Trà, nơi thực hiện đợt “giãn cách đặc biệt” phòng chống dịch Covid-19 theo quyết định của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm: gạo, dầu ăn, các thực phẩm cần thiết.

LPG Việt Nam Chi nhánh miền Trung gửi quà hỗ trợ đến Sơn Trà, Đà Nẵng

Số tiền mua quà hỗ trợ được trích quỹ của Công ty với mong muốn gửi tặng đến những hộ gia đình đang có cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại các phường Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang của quận Sơn Trà.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc Chi nhánh miền Trung chia sẻ: Dù số quà chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu hiện tại của người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đợt giãn cách, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, đơn vị mong muốn hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, chung tay cùng TP Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung, sớm chiến thắng đại dịch. Ngay sau khi tiếp nhận, các địa phương của quận Sơn Trà đã vận chuyển quà tặng để trao đến những hộ dân.

Cũng theo bà Hằng, trong thời gian dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Chi nhánh miền Nam của Công ty đã và đang thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ hữu ích, giúp bà con nhân dân vùng dịch tại TP Hồ Chí Minh như: “Trao Oxy - trao sự sống”, “Trao yêu thương - Trọn nghĩa tình”, “Không để ai ở lại phía sau”…

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
 • 20 năm PVFCCo: Hành trình sẻ chia những điều tốt đẹp nhất
  Với mục tiêu luôn hướng tới việc tạo lập giá trị cộng đồng, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh Phân bón Phú Mỹ) trải qua 20 năm hình thành và phát triển thì cũng bằng từng đó thời gian nỗ lực đồng hành, chia sẻ cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt trên khắp mọi miền đất nước thông qua các chương trình, hoạt động an sinh xã hội.
 • Nhiều khách hàng “xuống tiền” sau khi lái thử xe máy điện VinFast
  Chuỗi sự kiện “Nối dài trải nghiệm” của VinFast diễn ra tại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh trong tháng 3/2023 đã thu hút hàng nghìn khách hàng trải nghiệm. Rất nhiều vị khách đã bị thuyết phục bởi những mẫu xe máy điện thông minh của VinFast và nhanh chóng quyết định xuống tiền.
 • Petrovietnam đề xuất hỗ trợ về pháp lý để đảm bảo hoạt động SXKD
  (TN&MT) - Đoàn giám sát Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội vừa có buổi làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) về tổng thể hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Lãnh đạo Petrovietnam đã kiến nghị, đề xuất với Đoàn giám sát để có ý kiến với Quốc hội sớm xem xét sửa đổi bổ sung một số Luật để đảm bảo tính đồng bộ, khả thi và phù hợp thực tiễn hoạt động của Petrovietnam trong giai đoạn hiện nay.
 • PVFCCo ra quân chương trình trồng 300.000 cây xanh
  (TN&MT) - Thực hiện kế hoạch của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) về việc triển khai chương trình trồng 3 triệu cây xanh trong toàn Tập đoàn và kế hoạch của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) về trồng 300.000 cây xanh trong toàn tổng công ty giai đoạn 2022 - 2025, PVFCCo đã tổ chức Lễ ra quân trồng cây.
 • PVFCCo: Văn hóa sáng tạo, sẻ chia góp phần làm nên giá trị thương hiệu
  (TN&MT) - Trong 20 năm hình thành và phát triển, các thế hệ lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp với các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, hiệu quả - Năng động, sáng tạo - Trách nhiệm, sẻ chia - Khát vọng vươn xa. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh trong giai đoạn tới, PVFCCo đề ra chiến lược phát triển mới là: Tiên phong - Sáng tạo - Chuyên nghiệp, Hiệu quả - Sẻ chia.
 • Nhanh chóng đưa xe điện vào thử nghiệm vận tải taxi
  Đại diện Ủy ban Khoa học, Công nghệ và môi trường của Quốc hội cho rằng, chuyển đổi sử dụng năng lượng sạch trong kinh doanh là cần thiết. Đây là xu thế mới, tiến bộ trong phát triển kinh tế - xã hội.
 • PVFCCo: Gặp mặt các cựu cán bộ lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 20 năm thành lập
  (TN&MT) - Ngày 21/3, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi họp mặt cựu cán bộ lãnh đạo Ban QLDA Nhà máy Đạm Phú Mỹ, cán bộ hưu trí và nguyên là cán bộ quản lý Petrovietnam.
 • Bảo hiểm Bảo an Tài khoản chính thức mở bán
  Ngày 21/03, Bảo hiểm Agribank tổ chức Chương trình ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo an Tài khoản với sự tham gia của Đại diện các Ban Chuyên môn Ngân hàng Agribank, Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm Marsh Việt Nam và Công ty Bảo hiểm QBE Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO