Các đơn vị PV GAS đẩy mạnh chương trình chạy bộ tăng cường thể lực

PV | 09/02/2023, 10:12

Bộ môn chạy bộ đang ngày càng phổ biến, trở thành loại hình thể thao được ưa chuộng vì tính năng động, hiệu quả và dễ tổ chức, có sức thu hút lớn. Những ngày đầu Xuân tươi đẹp cũng là thời gian lý tưởng cho các đơn vị PV GAS khai mở các cuộc vận động rèn luyện sức khỏe cho người lao động.

KĐN tổ chức thành công Giải leo núi khai Xuân năm 2023

Sáng ngày 03/02/2023, Công đoàn phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phát động Giải leo núi khai xuân năm 2023 tại cung đường núi Viba, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

0f58dbf5-4f89-4e13-8225-480e58ad041d.jpeg
KĐN tổ chức thành công Giải leo núi khai Xuân năm 2023

Đây là hoạt động thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), hướng đến chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023), kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) và nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm mới Quý Mão năm 2023 của KĐN.

Phát biểu khai mạc Giải, ông Nguyễn Kim Ngọc – Phó Giám đốc KĐN đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe đối với mỗi CBNV. Tiếp nối những hoạt động thể chất, thể dục thể thao đã được KĐN duy trì rất tốt trong những năm qua, Giải leo núi khai xuân 2023 như là một khởi đầu mới cho một năm mới đầy hứng khởi và năng lượng. Đặc biệt, ông mong muốn mỗi một người lao động KĐN bên cạnh việc “vững chuyên môn” còn cần phải “mạnh sức khỏe” để tiếp tục cống hiến, tiên phong, đi đầu trong các hoạt động SXKD cũng như các phong trào do Công ty/Tổng Công ty phát động. Bên cạnh đó, hoạt động leo núi đầu năm cũng là cơ hội thắt chặt tình cảm, tăng tình đoàn kết giữa anh chị em trong Công ty.

5e0f9de9-9ecf-467b-84a9-46da7be3fb26.jpeg
Niềm vui khi nhận giải, tôn vinh nỗ lực vì sức khỏe bản thân và cộng đồng

Sau một buổi sáng đua tranh, Giải đấu đã chứng kiến hàng chục VĐV thi đua về đích, vượt lên chính mình. BTC đã trao 2 Giải Nhất, 4 Giải Nhì, 6 Giải Ba và 8 Giải khuyến khích cho các các nhân có thành tích cao. Đồng thời, Giải tập thể tham gia đông nhất thuộc về Phòng Kỹ thuật Sản xuất với hơn 90% CBNV của Phòng tham gia Giải chạy năm nay. Bên cạnh đó, BTC còn trao những giải thưởng phụ cho VĐV cao tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất, nhiệt tình nhất trong Giải leo núi chào Xuân 2023.

BTC còn khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào chạy bộ của KĐN trong Quý III và Quý IV/2022 trên phần mềm Strava với 3 Giải Nhất, 3 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 6 Giải Khuyến khích. 

Giải chạy bộ là một trong những minh chứng đầy hào hứng: Bên cạnh việc đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển ổn định, các phong trào văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, an sinh xã hội luôn được KĐN chú trọng, tạo một môi trường làm việc năng động, đoàn kết, là tiền đề cho sự sáng tạo, cống hiến trong công việc của người lao động.

KVT khởi động Xuân 2023, đẩy mạnh Giải chạy KVT RUN

Khởi động năm làm việc sau Tết Quý Mão, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức buổi gặp mặt trong không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng khi mở đầu với Giải chạy KVT RUN trên cung đường núi Nhỏ - Hải Đăng Vũng Tàu.

170cc8ee-1cbf-4199-be32-6301bc13d8e5.jpeg
Tập thể KVT tập trung đông đủ tại ngày khởi động Giải chạy KVT RUN 2023 trên cung đường núi Nhỏ - Hải Đăng Vũng Tàu

Đông đảo CBCNV KVT đã tham gia đăng ký và thực hiện Giải từ nhiều năm nay, tiếp tục đồng hành trong năm tiếp theo, với định mức ít nhất là đạt 365km/năm. Kết quả các năm trước cho thấy, tỷ lệ lớn những thành viên đăng ký đều vượt định mức, duy trì việc rèn luyện thông qua chạy bộ khá thường xuyên, đồng thời tham gia một số môn thể thao khác. Từ đây, KVT đã xây dựng và phát triển lực lượng thể thao mạnh, trở thành đơn vị dẫn đầu PV GAS trong Đại hội Thể thao 2022 cũng như đạt thành tích cao trong nhiều giải thi đấu trong TCT, trong tập đoàn và khu vực.

1b7fcd96-442a-496f-b7a5-fcabac8ef4c0.jpeg
Giám đốc KVT Lê Tất Thắng phát biểu kêu gọi toàn thể CBCNV nỗ lực vì thành công chung của KVT/PV GAS

Việc cùng nhau vượt qua thử thách trong ngày đầu năm mới chính là sự khích lệ tinh thần đến toàn thể CBCNV KVT, tạo không khí hứng khởi, sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Tiếp đó, Công đoàn KVT đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm nhẹ nhàng, đầm ấm với sự có mặt của ban lãnh đạo và đông đủ CBCNV công ty Chế biến Khí Vũng Tàu. Tại buổi gặp mặt, Giám đốc KVT Lê Tất Thắng đã có những chia sẻ đầy tâm huyết, theo đó, ông kêu gọi toàn thể CBCNV nỗ lực đóng góp trí tuệ, sức lực và nhiệt huyết để cùng tập thể vượt qua năm 2023 với những thử thách phía trước.

1d58da6a-554d-4bda-87b2-a7646e52137b.jpeg
Chương trình Quay số may mắn diễn ra rất sôi nổi, kịch tính với những phần quà đặc biệt

Đan xen chương trình chính là các tiết mục văn nghệ và chương trình Quay số may mắn diễn ra rất sôi nổi, kịch tính với những phần quà đặc biệt.

Bài liên quan
 • PV GAS đồng hành cùng các chương trình Mừng Đảng - Mừng Xuân
  Những ngày đầu năm 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực đồng hành cùng các chương trình xã hội ý nghĩa Mừng Đảng - Mừng Xuân, mang đến tinh thần mới cho cộng đồng và chính người lao động PV GAS.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt
  (TN&MT) - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.
 • Shophouse Tiger: Cơ hội kép cho kinh doanh F&B
  (TN&MT) - Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Ngày hội hiến máu PV GAS - Một giọt máu triệu tấm lòng
  (TN&MT) - Ngày 23/3/2023, Đoàn Cơ sở Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh LNG, trực thuộc Đoàn Thanh niên PV GAS, đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu - Một giọt máu triệu tấm lòng”  tại tòa nhà PV GAS Tower.
 • 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”
  (TN&MT) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Xuyên Việt bằng VinFast VF 8 trong thời gian kỷ lục, chủ xe nói gì?
  “Phê. Sướng. Yêu” - chuyên gia ô tô Nguyễn Mạnh Thắng không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi chinh phục cung đường xuyên Việt 1.700 km bằng chiếc VF 8 trong thời gian “không tưởng” - chỉ 28 giờ 33 phút.
 • Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong sản xuất
  Hòa chung xu thế chuyển đổi số của đất nước, mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng như Đề án chuyển đổi số của Tổng công ty Phát điện 1, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã xác định đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong sản xuất là một trong những giải pháp đột phá góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.
 • PVOIL thông tin về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo
  (TN&MT) - Liên quan đến việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) vừa có thông tin cụ thể đến các cổ đông và nhà đầu tư.
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
 • 20 năm PVFCCo: Hành trình sẻ chia những điều tốt đẹp nhất
  Với mục tiêu luôn hướng tới việc tạo lập giá trị cộng đồng, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh Phân bón Phú Mỹ) trải qua 20 năm hình thành và phát triển thì cũng bằng từng đó thời gian nỗ lực đồng hành, chia sẻ cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt trên khắp mọi miền đất nước thông qua các chương trình, hoạt động an sinh xã hội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO