các đối tác

Bộ TN&MT phối hợp với các đối tác Hoa Kỳ khởi động Dự án Giảm thiểu ô nhiễm
Ngày 15/11, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp cùng Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) chính thức khởi động Dự án Giảm thiểu ô nhiễm. Dự án sẽ được thực hiện trong 5 năm với ngân sách dự kiến là 11,3 triệu đô la, do đối tác thực hiện dự án của USAID là Tổ chức Winrock International phối hợp với Bộ TN&MT thực hiện.
 • Petrovietnam hướng tới hợp tác năng lượng sạch với các đối tác Vương quốc Anh và quốc tế
  Vừa qua, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng dẫn đầu cùng Lãnh đạo Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí, Tổng Công ty Khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí, Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn đã tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam và các hoạt động trong khuôn khổ "Những ngày Việt Nam" tại Vương Quốc Anh do Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh, Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Thương mại Quốc tế Vương quốc Anh phối hợp tổ chức.
 • UNEP cùng các đối tác chống ô nhiễm không khí, phục hồi tầng ozone và bảo vệ đại dương
  (TN&MT) - Ngày 3/3, phát biểu tại Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Chương trình Môi trường của Liên Hợp Quốc (UNEP), Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) António Guterres khẳng định, UNEP đã mang đến cho thế giới một tương lai khởi sắc và Trái đất tốt hơn, khỏe mạnh hơn được xây dựng trên các trụ cột của hợp tác quốc tế.
 • Thúc đẩy hợp tác với các đối tác quốc tế về tài nguyên và môi trường
  Chiều 26/1, tại Hà Nội, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với các đối tác quốc tế để trao đổi và thảo luận hợp tác ưu tiên giữa các bên về tài nguyên và môi trường trong năm 2022.
 • Cơ hội mở rộng thị trường châu Mỹ cho hàng xuất khẩu Việt Nam
  (TN&MT) - Ngày 27 tháng 4 năm 2021, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “CPTPP – Cơ hội mở rộng thị trường châu Mỹ cho hàng xuất khẩu Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến, nhằm nhìn lại chặng đường hai năm thực thi Hiệp định và tác động đối với việc phát triển thị trường tại các nước thành viên CPTPP thuộc khu vực châu Mỹ.
 • SCG ký hợp tác chiến lược với các đối tác Hàn Quốc
  (TN&MT) - Ngày 27/11 vừa qua tại Hà Nội, Công ty CP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn LIFTEC và công ty Kumkang Kind.
 • PV Power hợp tác sử dụng khí LNG nhập khẩu với các đối tác Liên bang Nga
  (TN&MT) - Ngày 05/11, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) cùng với đại diện Tập đoàn Novatek và Tập đoàn Zarubezhneft đã có buổi làm việc về việc hợp tác sử dụng khí LNG nhập khẩu đối với các dự án của PV Power và phân phối khí LNG tại thị trường Việt Nam.
 • WHO, Quỹ LHQ và các đối tác ra mắt Quỹ Đoàn kết Đối phó Dịch COVID-19 đầu tiên
  (TN&MT) - Quỹ Đoàn kết Đối phó Dịch Covid-19 sẽ quyên góp tiền từ một loạt các nhà tài trợ để hỗ trợ công việc của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các đối tác nhằm giúp các quốc gia đối phó với đại dịch COVID-19.
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với các đối tác quốc tế
  (TN&MT) - Sáng 26/2, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Lê Công Thành cùng lãnh đạo các đơn vị Bộ Tài nguyên và Môi trường làm việc với Đại sứ quán NaUy và UNDP, Đại sứ quán Italy và Anh, Đại sứ quán Phần Lan về các nội dung hợp tác giữa các bên.
 • Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân làm việc với các đối tác Hà Lan trong công tác BVMT
  (TN&MT) - Ngày 12/12, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Hà Lan do TS. Laurent Umans, Bí thư thứ nhất phụ trách vấn đề nước và BĐKH làm trưởng đoàn. 
 • Mở rộng hợp tác để phát triển ngành Khí tượng thủy văn
  (TN&MT) - Chiều 18/9, tại Hà Nội, Tổng cục Khí tượng Thủy văn (Bộ TN&MT) phối hợp với Ngân hàng Thế giới (World Bank) tổ chức Hội nghị các đối tác phát triển ngành Khí tượng thủy văn tại Việt Nam. Đây là diễn đàn để các đối tác phát triển, nhà đầu tư và cán bộ ngành KTTV cùng trao đổi, thảo luận và tìm kiếm cơ hội hợp tác, cùng nhau phát triển ngành KTTV.
 • Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác chính thức ra mắt dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang
  (TN&MT) - Ngày 22/5, 24/5 và 28/5, Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác chính thức ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển SunBay Park Hotel &...
 • Bộ TN&MT tăng cường hợp tác với các đối tác quốc tế về BĐKH
  (TN&MT) - Chiều ngày 28/3, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành có các buổi tiếp và làm việc với đối tác quốc tế đa phương và song phương nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực biến đổi khí hậu (BĐKH).
 • Bộ Tài nguyên và Môi trường gặp mặt các đối tác Quốc tế
  (TN&MT) - Tối 20/2 tại Trụ sở Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành đã chủ trì buổi gặp mặt...
 • Ủy hội sông Mê Công quốc tế họp với Nhóm tư vấn các Đối tác phát triển
  (TN&MT) - Tiếp tục chương trình làm việc tại Phiên họp lần thứ 25, chiều 28/11, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà - Chủ tịch Hội đồng Ủy hội sông Mê Công quốc tế năm 2018, Ủy hội sông Mê Công quốc tế đã tổ chức Phiên họp lần thứ 23 với Nhóm tư vấn các Đối tác phát triển.
 • Agribank tăng cường quan hệ các đối tác tin cậy, nâng cao sức cạnh tranh
  (TN&MT) - Với mục tiêu chung cùng phối hợp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đồng thời quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng và chủ trương của Chính phủ về phát huy vai trò “đầu tàu” của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước trong việc hỗ trợ nhau cùng phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó, tích cực đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội đất nước, Agribank đã cung ứng rất nhiều các sản phẩm dịch vụ tiện ích của mình thông qua triển khai các lễ ký kết với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đây là những tiền đề quan trọng để Agribank chủ động vươn ra khu vực và hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO