các cơ sở chăn nuôi

Sơn La: Sẽ thanh, kiểm tra các cơ sở chăn nuôi trên diện rộng
(TN&MT) - Đây là một trong những nội dung trọng tâm tại Công văn 2800/UBND-KT, ngày 27/7/2022, của UBND tỉnh Sơn La, về tăng cường công tác bảo vệ môi trường đối với các cơ sở hoạt động chăn nuôi. UBND tỉnh yêu cầu, Sở NN&PTNT chủ trì, đề xuất thanh, kiểm tra các cơ sở chăn nuôi quy mô lớn, quy mô trung bình, báo cáo kết quả trước ngày 30/10/2022.
  • Quảng Ngãi: Kiên quyết xử lý các cơ sở chăn nuôi tập trung gây ô nhiễm
    (TN&MT) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có công văn chỉ đạo các sở, ngành liên quan triển khai công tác bảo vệ môi trường tại các cơ sở chăn nuôi tập trung trên địa bàn tỉnh.  Sở TN&MT tỉnh có trách nhiệm giám sát và kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm và đình chỉ hoạt động nếu không đảm bảo về bảo vệ môi trường.
  • Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử lý nghiêm các cơ sở chăn nuôi heo gây ô nhiễm môi trường
    (TN&MT) - Trong 6 tháng đấu năm 2018, Sở TN&MT Bà Rịa - Vũng Tàu đã thanh tra 31/46 trại nuôi heo cấp tỉnh quản lý. Theo đó, Sở TN&MT đã trình UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành các văn bản đình chỉ hoạt động 02 trại heo gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và đề xuất đình chỉ tiếp 05 trại, phạt tiền 816 triệu đồng cho mỗi trại vì có những hành vi gây ô nhiễm môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO