BSR tham gia giải chạy “Đường lên Suối Chí”

PV | 16/08/2022, 19:40

Ngày 14/8, Giải chạy Việt dã mang tên “Đường lên Suối Chí” do Liên đoàn Điền kinh tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch, UBND huyện Nghĩa hành tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên với tinh thần “khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các chân chạy đến từ Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Tham dự giải chạy có ông Đặng Ngọc Dũng – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi cùng các ông/bà đại diện lãnh đạo các sở ngành tỉnh Quảng Ngãi; ông Phan Anh - Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Minh Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc BSR, đại diện Liên đoàn Điền kinh tỉnh Quảng Ngãi, Ban tổ chức Giải và hơn 100 vận động viên (VĐV) nam nữ đến từ 9 đơn vị khác nhau. Đặc biệt, có sự xuất hiện của “Nữ hoàng chân đất” Phạm Thị Bình – VĐV Việt Nam giành huy chương vàng marathon Sea Games năm 2013.

bsr-giai-chay.jpg
Ông Phạm Minh Nghĩa (thứ hai từ trái sang)- Phó Tổng Giám đốc BSR hào hứng tham gia giải chạy 

Về hình thức, tất cả các VĐV đăng ký dự thi với cự ly là 21 km nhưng thực tế cung đường chạy là 23km. Xuất phát lúc 4h sáng, bắt đầu từ Quảng trường 23/3 (huyện Nghĩa Hành) đến đích là Khu du lịch Suối Chí (xã Hành Tín Đông). Ngoài ra, UBND huyện Nghĩa Hành cũng tổ chức giải chạy phong trào cho cán bộ, công nhân viên và nhân dân với cự ly 3km.

Chị Nguyễn Thị Thúy Mai (BSR) cho biết, giải chạy lần này sẽ khó hơn các giải khác vì đường dốc cao và phải vượt qua đèo Eo Gió – cung đường dốc quanh co rất khó chạy.

“Tuy tham gia nhiều giải chạy Việt dã nhưng lần này quả là một thử thách đối với bản thân. Nhưng cuối cùng, tôi và đồng nghiệp BSR cũng hoàn thành, tuy thành tích chưa cao những sẽ cố gắng trong những lần tới”, chị Thúy Mai nói.

anh-8(1).jpg
 Đông đảo thành viên BSR hết mình với phong trào chạy điền kinh

Kết thúc thi đấu, ở nội dung nam, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho VĐV Dương Đình Chiến (BSR). Giải Nhì được trao cho VĐV Đặng Anh Tuấn (BSR). Giải Ba được trao cho VĐV Nguyễn Tấn Cư. Ở nội dung của nữ, giải Nhất được trao cho VĐV Trần Thị Hồng. Giải Nhì được trao cho VĐV Lê Thị Kim Bi. Giải Ba được trao cho VĐV Trần Thị Bích Ly.

Bài liên quan
 • BSR xuất bán thành công 500 tấn sản phẩm hạt nhựa mới BOPP F3030
  Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của đội ngũ kỹ sư Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) trong công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Vào ngày 13/07/2022, BSR đã xuất bán thành công 500 tấn sản phẩm hạt nhựa mới BOPP (Biaxially Oriented Polypropylene) mã F3030 (MFR: 3,0 g/10 phút) đầu tiên cho Công ty An Phát tại kho chứa Phân xưởng sản xuất hạt nhựa Polypropylen - Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Kinh nghiệm của PVEP trong việc ứng phó với biến động thị trường năng lượng
Trải qua thời kỳ đầy biến động từ nhiều yếu tố trong năm 2022, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã đẩy mạnh công tác quản trị biến động, tập trung xây dựng dự báo và giải pháp cụ thể để ứng phó với những biến động từ thị trường năng lượng trong nước và thế giới.
Đừng bỏ lỡ
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
 • Điện lực Kim Bảng tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng đầu năm mới 2023.
  (TN&MT) - Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực với mục tiêu là hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Nam nói chung, Điện lực Kim Bảng nói riêng, góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.
 • Lãnh đạo PVEP, CĐ DKVN chúc Tết cán bộ, người lao động giàn Đại Hùng 01
  Vừa qua, Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, người lao động trực Tết trên giàn Đại Hùng 01.
 • Công đoàn PV GAS: chủ động, sáng tạo thực hiện phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”
  Với định hướng “đổi mới để cạnh tranh”, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam-PV GAS đã mạnh dạn đổi mới, hướng các hoạt động đến tính thực chất, hiệu quả, góp phần chăm lo thiết thực cho người lao động, phát huy vai trò lãnh đạo, trí tuệ tập thể, tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững của PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO