BSR họp An toàn lần 2 năm 2022

PV | 05/08/2022, 19:23

Vừa qua, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ (lần 2 năm 2022) nhằm tổng kết công tác an toàn trong thời gian qua, phổ biến những thông tin và kế hoạch đảm bảo An toàn - Sức khỏe - Môi trường đến toàn thể người lao động trong thời gian tới.

Phát biểu khai mạc tại buổi họp, Phó Tổng Giám đốc Mai Tuấn Đạt chúc mừng tập thể người lao động BSR khi ngày 10/7 vừa qua Công ty đã đạt mốc 35 triệu giờ công an toàn, không có tai nạn lao động mất ngày công.

1-84-.jpg
BSR tổ chức họp An toàn lần 2 năm 2022

Đây là thành tích rất đáng tự hào và có sự đóng góp rất lớn của tập thể người lao động BSR và nhân sự nhà thầu trong suốt thời gian qua. Có được kết quả trên trước hết là nhờ sự cam kết của các cấp lãnh đạo BSR cho công tác đảm bảo an toàn; là sự nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết và trên hết là tinh thần làm việc sáng tạo, ý thức tuân thủ các quy định, quy trình, hướng dẫn an toàn của mỗi người lao động thông qua các chương trình làm giàu văn hóa an toàn được triển khai nghiêm túc trên diện rộng.

2-76-.jpg
Phó TGĐ Mai Tuấn Đạt phát biểu tại buổi họp An toàn

Phó Tổng Giám đốc Mai Tuấn Đạt cũng lưu ý trong thời gian tới BSR sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và mối nguy như: Tính chủ quan khi Nhà máy trong thời gian dài không có tai nạn lao động; Nguy cơ già hóa thiết bị và ăn mòn cao khi Nhà máy đã vận hành trên 13 năm; Tình hình thời tiết ngày càng diễn biến phức tạp; Nhà máy sẽ tiến hành Bảo dưỡng tổng thể lần 5 vào năm 2023 với số lượng nhân sự nhà thầu tham gia rất lớn,…

Phó Tổng Giám đốc Mai Tuấn Đạt kêu gọi toàn bộ người lao động BSR tích cực nâng cao hơn nữa ý thức về đảm bảo an toàn, có chương trình hành động cụ thể để thực hành tốt 5 giá trị cốt lõi của BSR: Chính trực - Chuyên nghiệp - Đoàn kết - Sáng tạo - Hiêu quả; xác định Văn hóa an toàn là nền tảng của Văn hóa doanh nghiệp để cùng nhau thực hiện.

3-68-.jpg
Đại diện Ban ATMT chia sẻ những bài học kinh nghiệm về công tác ATMT, PCCC & CNCH Quý II năm 2022

Trong khuôn khổ của buổi họp An toàn định kỳ, Ban An toàn môi trường chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong Quý II năm 2022 như Hành trình đạt được 35 triệu giờ công an toàn; Hướng dẫn CBCNV nhận diện các mối nguy trong lao động cũng như trong sinh hoạt (an toàn khi làm việc trong mùa nắng nóng, an toàn khi làm việc khi mùa mưa bão sắp đến,…); Xây dựng chủ đề văn hóa an toàn Quý III “Sử dụng đúng cách Giấy phép làm việc và chuẩn bị phân xưởng vượt qua mùa mưa bão 2022 an toàn”.

Ban Công nghệ thông tin chia sẻ bài học kinh nghiệm về các lỗi vi phạm Quy định chủ yếu của người dùng tại BSR về an toàn an ninh mạng và nhận diện, xử lý với các E-mail lừa đảo. Ban Vận hành sản xuất chia sẻ bài học kinh nghiệm từ sự cố tại Heater H-1304.

4-53-.jpg
Đại diện Ban CNTT chia sẻ về an toàn an ninh mạng và nhận diện, xử lý với các E-mail lừa đảo

Họp An toàn của BSR được tổ chức định kỳ theo quý và sẽ có 4 buổi dành cho toàn bộ người lao động BSR. Việc tổng kết công tác ATMT, PCCC & CNCH và chia sẻ những bài học kinh nghiệm từ các sự cố cháy nổ, sự cố tai nạn lao động của các nhà máy trong và ngoài nước giúp người lao động tại BSR luôn ý thức được trách nhiệm an toàn trong lao động, sản xuất nhằm vận hành NMLD Dung Quất luôn an toàn, ổn định và hiệu quả.

Bài liên quan
 • Đoàn công tác PVN làm việc tại BSR
  Ngày 9/7/2022, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) về sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết
Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
Đừng bỏ lỡ
 • Tập trung 4 nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho miền Trung
  (TN&MT) -Để cung cấp điện an toàn trong dịp têt Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
 • Điện lực Kim Bảng tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng đầu năm mới 2023.
  (TN&MT) - Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực với mục tiêu là hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Nam nói chung, Điện lực Kim Bảng nói riêng, góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.
 • Lãnh đạo PVEP, CĐ DKVN chúc Tết cán bộ, người lao động giàn Đại Hùng 01
  Vừa qua, Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, người lao động trực Tết trên giàn Đại Hùng 01.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO