Boeing

Bamboo Airways ký thoả thuận hợp tác 750 triệu USD với Công ty kỹ thuật và bảo dưỡng máy bay hàng đầu thế giới
Hãng hàng không Bamboo Airways và Công ty kỹ thuật và bảo dưỡng máy bay hàng đầu thế giới - Air France Industries KLM Engineering & Maintenance đã ký kết thoả thuận hợp tác với tổng trị giá 750 triệu USD tại Amsterdam, Hà Lan.
 • Bamboo Airways: Phía sau danh hiệu “Hãng hàng không dịch vụ tốt nhất”
  (TN&MT) - “Mục tiêu chất lượng 5 sao là một đích đến cần có thời gian để tiếp cận và trên đường chạy dài này, chúng tôi nỗ lực để đưa những khía cạnh quan trọng, có thể đạt chuẩn cao nhất một cách nhanh nhất về đích trước, đó chính là con người”, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways Trương Phương Thành nói.
 • Bamboo Airways nhận bàn giao hai máy bay Boeing 787-9 Dreamliner
  (TN&MT) - Dòng máy bay này đáp ứng lý tưởng các yêu cầu về dịch vụ định hướng 5 sao mà Bamboo Airways đề ra, đồng thời phù hợp hơn cho các chặng bay đường dài mà Hãng đang xây dựng, bao gồm cả các đường bay vượt châu lục.
 • Hàng không VN cấm Boeing 737 MAX, Vietjet Air nói gì?
  (TN&MT) - Hãng hàng không tư nhân Vietjet Air vừa chính thức lên tiếng về thông thin khai thác đội tàu bay Boeing 737 MAX. Trước đó Hãng hàng không VN đã quyết định cấm loại tàu bay này trong vùng trời Việt Nam.
 • Thủ tướng tiếp lãnh đạo Tập đoàn Boeing, Hoa Kỳ
  (TN&MT) - Chiều  27/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Kevin McAllister, Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Boeing, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty máy bay dân dụng Boeing (Hoa Kỳ).
 • Bamboo Airways ký kết mua 10 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner
  (TN&MT) - Hãng hàng không Bamboo Airways vừa ký thỏa thuận mua 10 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trị giá gần 3 tỷ USD với Tập đoàn Boeing (Mỹ), bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai, diễn ra tại Việt Nam từ 27-28/2.
 • Thương vụ tỷ đô chấn động thị trường hàng không Việt?
  (TN&MT) - Các nguồn tin cho biết, chi tiết chính thức sẽ được công bố trong giai đoạn cuối tháng Sáu tới khi một hãng hàng không Việt Nam và Tập đoàn Boeing...
 • Phát hiện loài khủng long to hơn cả máy bay Boeing 737
  Các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài khủng long nặng hơn cả một chiếc máy bay Boeing 737 và lớn đến mức "không cần phải sợ bất cứ loài nào khác".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO