Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng Chủ tịch COP26 rà soát, triển khai các nhiệm vụ sau Hội nghị tại Glasgow (Anh)

Trung Thư - Việt Văn | 12/08/2022, 22:58

Ngày 12/8, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có cuộc họp trực tuyến với ông Alok Sharma, Chủ tịch COP26 để cùng nhau rà soát những nhiệm vụ và cam kết của hai bên sau hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc tại Glasgow.

Bài liên quan
  • Phát triển xanh và cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26
    2022 là năm thứ 6 diễn đàn được tổ chức với chủ đề: Phát triển xanh và cam kết của Việt Nam tại COP26. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng để thể hiện trách nhiệm của Nhà quản lý – Nhà báo – Doanh nghiệp ở mức cao hơn nhằm mang lại kết quả thiết thực hơn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO