BioFix Fresh: Đồng gia nhập hiệp hội WEFTEC và SWANA

Ánh Dương | 01/07/2022, 06:05

Mới đây, Công ty TNHH BioFix Fresh đã rất vinh dự khi đồng thời trở thành hội viên của The Water Environment Federation (WEFTEC) và Solid Waste Association Of North Emerica (SWANA), đánh dấu bước chuyển mình mới cho sự phát triển trong giai đoạn kinh tế tuần hoàn hiện nay.

Vượt qua được những tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm trong các lĩnh vực xử lý nước thải đa ngành nghề, và quản lý chất thải rắn. BioFix Fresh đã có cơ hội giới thiệu bộ giải pháp sinh học xử lý các vấn đề môi trường của mình đến với bạn bè quốc tế, và nhận được sự đón nhận của các chuyên gia trong ngành. Đánh dấu cột mốc trở thành hội viên của 2 hiệp hội lớn như: The Water Environment Federation (WEFTEC) và Solid Waste Association Of North Emerica (SWANA), với mong muốn cùng chung tay hướng tới chuỗi giá trị “xanh” mà các tổ chức đang cùng nhau xây dựng.

geg.jpg
BioFix Fresh là thành viên của Swana

Water Environment Federation (WEFTEC) là một tổ chức giáo dục và kỹ thuật phi lợi nhuận với hơn 34.000 thành viên cá nhân và 75 hiệp hội thành viên đại diện cho các chuyên gia về chất lượng nước trên Thế giới. Được thành lập từ năm 1928, WEFTEC và những thành viên của mình đã bảo vệ sức khỏe cộng đồng - môi trường. Khi đã có hơn 15 tiện ích dịch vụ, giúp giảm thiểu đáng kể ô nhiễm chất dinh dưỡng tại các tuyến đường thủy ở Hoa Kỳ, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý bùn… Với những giá trị tích cực ấy, WEFTEC đã và đang chung tay kết nối với các chuyên gia về nước trên khắp thế giới, trao đổi thêm kiến ​​thức chuyên môn, nâng cao nhận thức về tác động đến nước; và cung cấp nền tảng đổi mới cho ngành nước.

Bên cạnh đó Solid Waste Association Of North Emerica (SWANA) cũng là một trong những hiệp hội hàng đầu trong công tác quản lý chất thải rắn tại Bắc Mỹ. Với hơn 10.000 chuyên gia cam kết thúc đẩy chuyển đổi quản lý chất thải rắn sang quản lý tài nguyên, thông qua các hoạt động giáo dục, nghiên cứu của mình… Những dự án trên đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá cao trên toàn Bắc Mỹ, khi có thể xử lý tất cả các khía cạnh của quản lý chất thải rắn đô thị.

Hiểu được những giá trị tốt đẹp ấy, BioFix Fresh đã rất vinh dự khi được chung tay cùng với những hiệp hội, hướng tới mục tiêu giảm thiểu những tác động tiêu động đến môi trường. Cụ thể là ô nhiễm môi trường nước và các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý chất thải rắn. Thông qua bộ giải pháp sinh học xử lý các vấn đề môi trường bằng công nghệ sinh học, hiện đại – an toàn – thân thiện với cả con người , vật nuôi và môi trường như: giải pháp xử lý nước thải, giải pháp xử lý mùi hôi, giải pháp ủ phân với men vi sinh,… Giúp kiểm soát được chất lượng nước thải đầu ra ở đa dạng các lĩnh vực tích hợp thu hồi năng lượng và xử lý các vấn đề phát sinh quá trình quản lý chất thải rắn.

xad.png
Giải pháp sinh học tích hợp thu hồi năng lượng phục vụ cho quá trình “xanh hóa” ngành dệt may

Qua đó, góp phần hạn chế được lượng chất thải phát sinh ra môi trường và không gây ô nhiễm thứ cấp khi sử dụng. Hơn thế nữa là tối ưu chi phí sản xuất, hạn chế khai thác tài nguyên thiên nhiên và sử dụng nguyên liệu hóa thạch. Khi dựa vào thế mạnh các giải pháp sinh học trong việc chuyển đổi những chất thải tưởng chừng bỏ đi trở thành những năng lượng tái tạo phục vụ trong sản xuất cũng như hiệu quả đạt được. Giải quyết nhiều bài toán mà các doanh nghiệp sản xuất đang gặp phải trong bối cảnh kinh tế xanh như hiện nay.

Việc gia nhập ngôi nhà chung WEFTEC và SWANA là sự kiện có ý nghĩa quan trong với BioFix Fresh. Khi có thể tham gia vào nhiều hoạt động tổ chức bổ ích của Hiệp hội cũng như là mở ra cho nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu với mục đích tăng cường chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các hội viên. Và hơn thế nữa, là cùng nhau chung tay mang lại nhiều giá trị thiết thực cho môi trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
 • Lễ kỷ niệm 33 năm thành lập PV GAS: Lan tỏa ý chí phát triển “Hành trình năng lượng xanh”
  Đúng vào ngày tròn 33 năm thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), Lễ kỷ niệm đã được tổ chức, đón mừng tuổi đời mới của PV GAS giữa mùa thu tươi đẹp, hướng về các ngày kỷ niệm đáng nhớ của dân tộc và của ngành Dầu khí. Tuổi 33 hứa hẹn sẽ mở tiếp một trang sử của “Hành trình năng lượng xanh” với nhiều đổi mới, sáng tạo, đoàn kết và nhiệt huyết, đúng như mong ước và nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên - Người lao động (CBCNV-NLĐ) PV GAS.
 • Công đoàn EVNNPT động viên CBCNV tham gia quản lý dự án các đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối
  Ngày 20/9, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (NPMB), Ban QLDA các công trình điện miền Trung (CPMB) - là 2 đơn vị được giao thực hiện nhiệm vụ quản lý dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối.
 • Cửu Long JOC: Hành trình 25 năm chinh phục “sư tử” ngoài biển khơi
  Sở hữu thành tích sản xuất kinh doanh cực kỳ ấn tượng, Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long (Cửu Long JOC) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam - hiện là nhà điều hành dầu khí có sản lượng khai thác lớn thứ 2 tại Việt Nam. Sau 25 năm hoạt động, chỉ với bộ máy hơn 300 nhân sự, công ty liên doanh này đã mang về cho ngân sách Nhà nước hơn 13 tỷ USD.
 • PC Hải Phòng: Nâng cao chất lượng cung ứng điện
  Với mục tiêu cung cấp điện an toàn, phục vụ cho an sinh xã hội và tăng trưởng phát triển kinh tế của thành phố, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng) đã nỗ lực trong việc tăng cường chất lượng điện cung cấp, đồng thời giảm các chỉ số SAIDI và SAIFI .
 • PV GAS tuổi 33: Khí thế mới, vận hội mới - Vững nội lực, vươn tầm cao
  Từ những bước đầu tiên gian khó để đưa dòng khí đồng hành về phục vụ Tổ quốc (năm 1990), sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu tuổi 33 của PV GAS với những vận hội mở ra một thời kỳ phát triển mới.
 • Thiso Retail trao 6.500 mũ bảo hiểm cho học sinh quận Gò Vấp và Tân Bình
  Vừa qua, tại Trường tiểu học Phan Huy Ích, Thiso Retail trực thuộc Tập đoàn THISO trao tặng 6.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh 05 trường Tiểu học trên địa bàn quận Gò Vấp và Tân Bình.
 • PV GAS với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” tại GRECO 2023
  Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 33 năm thành lập (20/9/1990 - 20/9/2023), Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tham gia Không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh và các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2023 (GRECO 2023).
 • PC Hòa Bình nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, phục vụ khách hàng
  Để cung cấp điện với chất lượng tốt hơn, những năm qua, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp. Qua đó, cấp điện đảm bảo an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu phục vụ sinh hoạt và sản xuất cho khách hàng.
 • PC Bắc Giang cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng
  Những năm qua, song song với việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Bắc Giang (PC Bắc Giang) đang đẩy mạnh cung cấp các loại hình dịch vụ điện phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng.
 • Petrolimex Aviation đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015
  Vừa qua, tại trụ sở Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã diễn ra Lễ công bố Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng (QLCL) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm với các mặt hàng trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy
  Vừa qua, Tổng cục Quản lý thị trường đã ban hành công văn gửi Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm đối với các mặt hàng thuộc trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy trên thị trường.
 • PVOIL và Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ký kết thỏa thuận hợp tác
  Vừa qua, Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã vinh danh Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) là đơn vị tuân thủ tốt pháp luật hải quan, tích cực hợp tác với cơ quan hải quan trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, PVOIL và Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thực hiện ký kết Thỏa thuận hợp tác về việc xây dựng quan hệ đối tác thường xuyên.
 • PV GAS: Hành trình 33 năm chinh phục đỉnh cao
  Với phương châm “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”, 33 năm qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) luôn giữ vững vai trò đơn vị dẫn dắt ngành công nghiệp Khí Việt Nam, tiếp tục ghi thêm những mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, vững bước tiến vào tương lai; xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO