BioFix Fresh: Đồng gia nhập hiệp hội WEFTEC và SWANA

Ánh Dương | 01/07/2022, 06:05

Mới đây, Công ty TNHH BioFix Fresh đã rất vinh dự khi đồng thời trở thành hội viên của The Water Environment Federation (WEFTEC) và Solid Waste Association Of North Emerica (SWANA), đánh dấu bước chuyển mình mới cho sự phát triển trong giai đoạn kinh tế tuần hoàn hiện nay.

Vượt qua được những tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm trong các lĩnh vực xử lý nước thải đa ngành nghề, và quản lý chất thải rắn. BioFix Fresh đã có cơ hội giới thiệu bộ giải pháp sinh học xử lý các vấn đề môi trường của mình đến với bạn bè quốc tế, và nhận được sự đón nhận của các chuyên gia trong ngành. Đánh dấu cột mốc trở thành hội viên của 2 hiệp hội lớn như: The Water Environment Federation (WEFTEC) và Solid Waste Association Of North Emerica (SWANA), với mong muốn cùng chung tay hướng tới chuỗi giá trị “xanh” mà các tổ chức đang cùng nhau xây dựng.

geg.jpg
BioFix Fresh là thành viên của Swana

Water Environment Federation (WEFTEC) là một tổ chức giáo dục và kỹ thuật phi lợi nhuận với hơn 34.000 thành viên cá nhân và 75 hiệp hội thành viên đại diện cho các chuyên gia về chất lượng nước trên Thế giới. Được thành lập từ năm 1928, WEFTEC và những thành viên của mình đã bảo vệ sức khỏe cộng đồng - môi trường. Khi đã có hơn 15 tiện ích dịch vụ, giúp giảm thiểu đáng kể ô nhiễm chất dinh dưỡng tại các tuyến đường thủy ở Hoa Kỳ, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý bùn… Với những giá trị tích cực ấy, WEFTEC đã và đang chung tay kết nối với các chuyên gia về nước trên khắp thế giới, trao đổi thêm kiến ​​thức chuyên môn, nâng cao nhận thức về tác động đến nước; và cung cấp nền tảng đổi mới cho ngành nước.

Bên cạnh đó Solid Waste Association Of North Emerica (SWANA) cũng là một trong những hiệp hội hàng đầu trong công tác quản lý chất thải rắn tại Bắc Mỹ. Với hơn 10.000 chuyên gia cam kết thúc đẩy chuyển đổi quản lý chất thải rắn sang quản lý tài nguyên, thông qua các hoạt động giáo dục, nghiên cứu của mình… Những dự án trên đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá cao trên toàn Bắc Mỹ, khi có thể xử lý tất cả các khía cạnh của quản lý chất thải rắn đô thị.

Hiểu được những giá trị tốt đẹp ấy, BioFix Fresh đã rất vinh dự khi được chung tay cùng với những hiệp hội, hướng tới mục tiêu giảm thiểu những tác động tiêu động đến môi trường. Cụ thể là ô nhiễm môi trường nước và các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý chất thải rắn. Thông qua bộ giải pháp sinh học xử lý các vấn đề môi trường bằng công nghệ sinh học, hiện đại – an toàn – thân thiện với cả con người , vật nuôi và môi trường như: giải pháp xử lý nước thải, giải pháp xử lý mùi hôi, giải pháp ủ phân với men vi sinh,… Giúp kiểm soát được chất lượng nước thải đầu ra ở đa dạng các lĩnh vực tích hợp thu hồi năng lượng và xử lý các vấn đề phát sinh quá trình quản lý chất thải rắn.

xad.png
Giải pháp sinh học tích hợp thu hồi năng lượng phục vụ cho quá trình “xanh hóa” ngành dệt may

Qua đó, góp phần hạn chế được lượng chất thải phát sinh ra môi trường và không gây ô nhiễm thứ cấp khi sử dụng. Hơn thế nữa là tối ưu chi phí sản xuất, hạn chế khai thác tài nguyên thiên nhiên và sử dụng nguyên liệu hóa thạch. Khi dựa vào thế mạnh các giải pháp sinh học trong việc chuyển đổi những chất thải tưởng chừng bỏ đi trở thành những năng lượng tái tạo phục vụ trong sản xuất cũng như hiệu quả đạt được. Giải quyết nhiều bài toán mà các doanh nghiệp sản xuất đang gặp phải trong bối cảnh kinh tế xanh như hiện nay.

Việc gia nhập ngôi nhà chung WEFTEC và SWANA là sự kiện có ý nghĩa quan trong với BioFix Fresh. Khi có thể tham gia vào nhiều hoạt động tổ chức bổ ích của Hiệp hội cũng như là mở ra cho nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu với mục đích tăng cường chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các hội viên. Và hơn thế nữa, là cùng nhau chung tay mang lại nhiều giá trị thiết thực cho môi trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Hội thảo “Thanh niên và công tác chuyển đổi số của PV GAS”
Vừa qua, Đoàn Thanh niên PV Gas phối hợp cùng Ban Chuyển đổi số và Công nghệ thông tin tổ chức Hội thảo “Thanh niên và công tác chuyển đổi số của PV GAS”.
Đừng bỏ lỡ
 • SHB tự hào là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 2022
  (TN&MT) - Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ trao giải Best Companies to Work for in Asia được tổ chức trang trọng tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí HR Asia vinh danh Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022”. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực “phát triển con người” của SHB trong nhiều năm qua.
 • Dự án NMNĐ Thái Bình 2 còn nhiều thách thức nhưng phải thực hiện cho được mục tiêu
  Đồng chí Lê Mạnh Hùng khẳng định, dù khó khăn đến mấy cũng phải phấn đấu vượt qua để đưa nhà máy vào hoạt động đúng thời gian chúng ta đã cam kết.
 • PVMTC hợp tác chuyển giao công nghệ với Công ty TNHH SAMSON Việt Nam
  Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dầu khí và Công ty TNHH SAMSON Việt Nam đã tạo nên “Cầu nối gắn kết cùng phát triển” giữa hai đơn vị.
 • EVNNPC đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong điều kiện năng nóng gay gắt
  Tổng sản lượng điện thương phẩm trong tháng 7 của EVNNPC đạt 8.014,94 triệu kWh, lũy kế 7 tháng đầu năm đạt 48,6 tỷ kWh, tăng trưởng 5,07% so với cùng kỳ và đứng đầu trong 5 Tổng công ty phân phối.
 • Luật Dầu khí (sửa đổi) phải thực sự khắc phục được bất cập trong hoạt động dầu khí
  Trước rất nhiều những khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách, đặc biệt là đối với hoạt động đầu tư tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí trong những năm qua, các doanh nghiệp, chuyên gia, nhà đầu tư đang kỳ vọng rất lớn rằng Luật Dầu khí (sửa đổi) thực sự khắc phục được bất cập, tạo bước đột phá, góp phần thu hút đầu tư, phát huy được nguồn lực nội tại, thúc đẩy, phát triển ngành Dầu khí, đóng góp cho sự phát triển bền vững đất nước
 • T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam
  Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPort™ - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty đường sắt Việt Nam.
 • INSEE Việt Nam vinh dự được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022
  Vào ngày 10.08.2022 vừa qua, INSEE Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Đây là giải thưởng hoan nghênh và ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp trong việc phát triển bền vững, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn, đúng với triết lý thương hiệu mà INSEE đặt ra và hướng đến.
 • Điện lực (Điện Biên) tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
  (TN&MT) - Sáng ngày 13-8, Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức chương trình “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Điện Biên, thành phố Điện Biên Phủ, Công an tỉnh Điện Biên cùng toàn thể lãnh đạo cán bộ, công nhân viên Điện lực thành phố Điện Biên Phủ.
 • Golf Long Thành được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022
  (TN&MT) - Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) đã được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này.
 • Điên Biên: Khắc phục kịp thời sự cố mất điện do ảnh hưởng của mưa bão
  (TN&aMT) - Ngày 10/8/2022 do ảnh hưởng của cơn bão số 2, trên địa bàn tỉnh Điện Biên xảy ra mưa to, kèm theo sấm sét. Theo đó, sét đánh vào đường dây 110kV Tuần Giáo - Điện Biên. Nguồn điện lưới 110kV cấp cho Trung tâm tỉnh Điện Biên và các huyện thị có duy nhất lưới 110kV Điện Biên - Tuần Giáo. Vì vậy gây mất điện cho toàn bộ phụ tải thuộc Thành phố Điện Biên phủ, huyện Điện Biên, Điện Biên Đông, Mường Chà, Mường Nhé, TX Mường Lay.
 • Vinamilk thuộc Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững tiêu biểu 2022
  (TN&MT) - Ngày 10/8, tại sự kiện công bố Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (Top 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, Công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
 • Tập đoàn SCG trồng 400 cây xanh tại TP Vũng Tàu
  Vừa qua, Công ty TNHH Đại chúng Hóa dầu SCG (SCGC) và công ty thành viên là Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP) - chủ đầu tư tổ hợp hóa dầu tích hợp đầu tiên tại Việt Nam vừa phối hợp với UBND TP Vũng Tàu trồng 400 cây xanh ở khu vực Núi Lớn (TP Vũng Tàu) tương đương với 3,26ha rừng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO