Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ Sáu, 20/6/2025 3:27 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Bình Định thêm 4 dự án với tổng vốn 133,9 tỷ đồng

Bình Định thêm 4 dự án với tổng vốn 133,9 tỷ đồng

Thứ Tư 20/10/2021 , 05:35 (GMT+7)

(TN&MT) - Trong tháng 10/2021, tỉnh Bình Định thu hút thêm 4 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn thu hút 133,9 tỷ đồng, trong đó có 2 dự án đầu tư trong Khu kinh tế, Khu công nghiệp.

Lũy kế từ đầu năm đến nay, tỉnh Bình Định thu hút đầu tư 69 dự án vốn đầu tư trong nước, tổng vốn đầu tư 38.523,51 tỷ đồng, trong đó có 19 dự án trong Khu kinh tế, Khu công nghiệp, đồng thời thực hiện tăng vốn 12 dự án với tổng vốn tăng thêm 27.555 tỷ đồng.

Bình Định phát triển hạ tầng để thu hút nhà đầu tư 

Trong tháng 10/2021, Bình Định chưa có thêm các dự án FDI. Như vậy, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh có 3 dự án FDI được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đăng ký 40,34 triệu USD; có 7 lượt dự án điều chỉnh tăng vốn với tổng vốn điều chỉnh tăng 32,23 triệu USD và 6 lượt nhà đầu tư nước ngoài đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp với tổng vốn 17,14 triệu USD.

Lũy kế hiện cả tỉnh có 86 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 1.046,95 triệu USD; trong đó có 38 dự án trong Khu kinh tế và Khu công nghiệp với tổng vốn đăng ký 804,35 triệu USD và 48 dự án ngoài Khu kinh tế và Khu công nghiệp với tổng vốn đăng ký 242,6 triệu USD.

Xem thêm
Mở đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu

UBND Nghệ An vừa có chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

[Bài 3]: Sàn giao dịch việc làm - ‘cầu nối’ vững chắc

HUẾ Sàn giao dịch việc làm tại TP Huế đang hoạt động hiệu quả, minh bạch, góp phần quan trọng giúp nhiều người có thêm cơ hội, niềm tin để trở lại thị trường lao động.

Bắc Ninh xây dựng công nghiệp xanh, hướng tới 'kỳ tích sông Cầu'

Không thỏa hiệp với ô nhiễm để đổi lấy tăng trưởng, tỉnh Bắc Ninh quyết theo đuổi mô hình công nghiệp xanh, hiện đại, hành trình phát triển bền vững bên dòng sông Cầu.

Thu thuế thương mại điện tử tăng gấp rưỡi so với cùng kỳ 2024

5 tháng đầu năm, thuế thu từ kinh tế số đạt gần 75.000 tỷ đồng, mức cao kỷ lục, phản ánh chuyển động mạnh trong giám sát dòng tiền trực tuyến.

Đề xuất thuế TTĐB nước giải khát có đường: Cần đánh giá tác động đa chiều

Việc đưa nước giải khát có đường vào diện chịu thuế tiêu thụ đặc biệt tạo ra tranh luận về mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng và ảnh hưởng kinh tế, xã hội.

Bình luận mới nhất