Bình Định: Hội doanh nhân trẻ vững vàng vượt khó

Mỹ Bình | 22/01/2022, 22:02

Chiều 22/1, tại thành phố Quy Nhơn, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021 là một năm khó khăn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh kể từ khi Bình Định xuất hiện ca mắc Covid-19 đầu tiên. Bên cạnh những khó khăn chung như: thiếu hụt nguyên liệu, thị trường, nguồn thu, dòng tiền đẩy lực lượng doanh nhân trẻ đối mặt với nhiều thách thức. Thêm vào đó, thiên tai liên tiếp xảy ra trong những tháng cuối năm làm cho khó khăn chồng chất khó khăn.

dsc06120.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Trong bối cảnh đặc biệt đó, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định tiếp tục nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình, tập hợp đoàn kết và triển khai các giải pháp giúp doanh nhân trẻ vượt qua những khó khăn và gặt hái những kết quả nhất định. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, vai trò của Hội trong bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên được quan tâm. Các phong trào hoạt động của Hội mang tính ổn định và thiết thực đã góp phần mở rộng uy tín của Hội trong cộng đồng doanh nghiệp.

dsc06129.jpg
      Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định tặng Giấy khen cho các doanh nhân trẻ tiêu biểu 

Trong năm, Hội đã tổ chức tốt các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu, hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp hội viên được duy trì và phát huy hiệu quả. Dù khó khăn nhưng vẫn dành 2 tỷ đồng để triển khai các hoạt động từ thiện, xã hội. Đặc biệt, cùng với nỗ lực của các cấp chính quyền trong công tác phòng chống Covid- 19 trên địa bàn tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định triển khai các hoạt động thiện nguyện, đồng hành với tỉnh trong công tác phòng chống dịch và hỗ trợ an sinh cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng Covid- 19 trên địa bàn tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh

dsc06135.jpg
       Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định tặng Giấy khen cho các hội viên tiêu biểu 

Năm 2022, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ, thông qua các hoạt động đồng hành cùng hội viên nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nhân trẻ nỗ lực vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, phát huy hiệu quả kinh doanh.

dsc06139.jpg
      Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định tặng Giấy chứng nhận cho các hội viên liên kết 

Tập trung các các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu liên kết như: giao lưu với doanh nhân trẻ các tỉnh, thành; tham gia các hội chợ, triển lãm ngành nghề, các chương trình hỗ trợ hội viên phát triển doanh nghiệp cũng như tiếp tục triển khai các chương trình an sinh xã hội và hoạt động thiện nguyện. Đồng thời, Hội tập trung cho sự kiện quan trọng là Đại hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định lần thứ IV.

dsc06145.jpg
     Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định tặng Giấy chứng nhận cho các hội viên mới 

Dịp này, các hội viên tiêu biểu đã vinh dự nhận Giấy khen của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định. Hội doanh nhân trẻ trao Chứng nhận hội viên tiêu biểu cho 5 cá nhân và kết nạp thêm 16 hội viên mới.

Bài liên quan
 • Bình Định đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó trong đại dịch COVID-19.
  (TN&MT) - Sáng ngày 12/8, tại cuộc họp bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long khẳng định, lãnh đạo tỉnh Bình Định sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để doanh nghiệp an tâm, tổ chức sản xuất thực hiện “mục tiêu kép” cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật
Kinh nghiệm của PVEP trong việc ứng phó với biến động thị trường năng lượng
Trải qua thời kỳ đầy biến động từ nhiều yếu tố trong năm 2022, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã đẩy mạnh công tác quản trị biến động, tập trung xây dựng dự báo và giải pháp cụ thể để ứng phó với những biến động từ thị trường năng lượng trong nước và thế giới.
Đừng bỏ lỡ
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
 • Điện lực Kim Bảng tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng đầu năm mới 2023.
  (TN&MT) - Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực với mục tiêu là hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Nam nói chung, Điện lực Kim Bảng nói riêng, góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.
 • Lãnh đạo PVEP, CĐ DKVN chúc Tết cán bộ, người lao động giàn Đại Hùng 01
  Vừa qua, Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, người lao động trực Tết trên giàn Đại Hùng 01.
 • Công đoàn PV GAS: chủ động, sáng tạo thực hiện phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”
  Với định hướng “đổi mới để cạnh tranh”, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam-PV GAS đã mạnh dạn đổi mới, hướng các hoạt động đến tính thực chất, hiệu quả, góp phần chăm lo thiết thực cho người lao động, phát huy vai trò lãnh đạo, trí tuệ tập thể, tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững của PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO