Big C và Unilever mang Tết ấm cho người nghèo

12/02/2015, 00:00

(TN&MT) - Tết Ất Mùi năm nay, Hệ thống siêu thị Big C kết hợp cùng công ty Unilever trao tặng 3.100 phần quà tận tay hộ nghèo tại 20 tỉnh, thành trên cả nước.

   
   
(TN&MT) - Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hằng năm, trong dịp Tết Ất Mùi năm nay, Hệ thống siêu thị Big C kết hợp cùng công ty Unilever trao tặng 3.100 phần quà tận tay hộ nghèo tại 20 tỉnh, thành trên cả nước với tổng giá trị các phần quà tương đương 620 triệu đồng.
   
   
  Chương trình trao quà diễn ra từ ngày 30/1 đến cận Tết Nguyên đán. Mỗi phần quà trị giá tương đương 200.000đ/phần bao gồm: các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như: gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, bánh kẹo, bột nêm, và nhiều sản phẩm hóa mỹ phẩm khác… để san sẻ phần nào những khó khăn của các hộ nghèo tại các địa phương có Big C hoạt động như: TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Ninh Bình, Vinh, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Việt Trì, Bắc Giang.
   
  Đây là lần thứ 7 liên tiếp Hệ thống siêu thị Big C phối hợp với các đối tác thực hiện chương trình từ thiện Tết, trao quà cho người nghèo, với tổng số quà lên đến hơn 13.000 phần quà, được trao đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết. Đồng thời, đây cũng là cách Big C cùng các nhà cung cấp thể hiện được những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng.
   
  Trong hơn 16 năm phát triển tại Việt Nam, Hệ thống siêu thị Big C luôn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều chương trình thiết thực vì lợi ích cộng đồng. Xuyên suốt trong năm 2014, Big C đã triển khai nhiều hoạt động, chương trình xã hội để hỗ trợ cho cộng đồng, điển hình như: tặng quà Tết người nghèo, tặng quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết Thiếu nhi, tổ chức cuộc thi Big Cộng Đồng cho nhân viên để cấp vốn cho các dự án xã hội, nhằm cải thiện điều kiện sống của trẻ em độ tuổi từ 0-6 tuổi; tặng quà Tết cho trẻ em nghèo vùng biên giới (huyệnTân Hồng, tỉnh Đồng Tháp)...
   
                                                                             Tin và ảnh: Thục Vy
   
  

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO