Bến Tre: Tổ chức Hội thao ngành TN&MT Cụm thi đua số VIII

Bạch Thanh | 02/07/2022, 21:27

(TN&MT) - Ngày 2/7, tại TP. Bến Tre, Sở Tài TN&MT Bến Tre đã tổ chức khai mạc Hội thao ngành TN&MT Cụm thi đua số VIII, nhằm chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT.

a1.jpg
Ông Bùi Minh Tuấn - Giám đốc Sở TN&MT Bến Tre, Cụm trưởng Cụm thi đua số VIII phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc, ông Bùi Minh Tuấn - Giám đốc Sở TN&MT Bến Tre - Cụm trưởng Cụm thi đua số VIII cho biết: Hội thao ngành TN&MT Cụm thi đua số VIII, gồm Sở TN&MT các tỉnh: Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long và Trà Vinh được tổ chức trong không khí toàn ngành TN&MT chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT; đặc biệt tại Bến Tre hiện đang tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu.

a2.jpg
Lãnh đạo UBND tỉnh và Sở TN&MT Bến Tre tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao

Theo ông Bùi Minh Tuấn, đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bến Tre năm 2022; là sân chơi để cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành TN&MT giao lưu thể thao với phương châm “Vui khỏe”, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành TN&MT.

a3.jpg
Các vận động viên môn bóng chuyền hơi nữ thi đấu

Bên cạnh đó, Hội thao cũng nhằm mục đích tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời, đây là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành TN&MT trong khu vực có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc cũng như giúp kết nối tình cảm ngày một khắng khít hơn.

Hội thao ngành TN&MT Cụm thi đua số VIII được tổ chức trong một ngày, với 4 môn thi đấu, gồm: Kéo co; nhảy bao bố; cầu long; và bóng chuyền hơi nữ.

Bài liên quan
  • Sở TN&MT Bến Tre: Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao
    (TN&MT) - Ngay từ đầu năm 2022, tỉnh Bến Tre chịu thiệt hại và ảnh hưởng của tình trạng xâm nhập mặn và tác động tiêu cực của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thực hiện các nhiệm vụ của ngành TN&MT. Tuy vậy, Sở TN&MT Bến Tre đã thực hiện quyết liệt, đồng bộ, linh hoạt các nhiệm vụ, giải pháp để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

(0) Bình luận
Nổi bật
Giải Golf CGC Open Tết yêu thương
CGC Open 2022 mang chủ đề Tết yêu thương được tổ chức tại Sân Golf Thanh Lanh Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc vào ngày 08/01/2023 với sự tham gia của gần 140 Golf thủ Hà thành.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO