Bé trai 5 tuổi ngã lan can tầng 17 chung cư tử vong

28/05/2017, 00:00

(TN&MT) - Sự việc xảy ra vào chiều này một bé bé trai tầng 17 khu chung cư Skyline đường Nguyễn Khuyến bất ngờ trèo qua lan can rồi rơi xuống đất tử vong tại...

(TN&MT) - Sự việc xảy ra vào chiều này một bé bé trai tầng 17 khu chung cư Skyline đường Nguyễn Khuyến bất ngờ trèo qua lan can rồi rơi xuống đất tử vong tại chỗ.
 
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15h45 tại chung cư Skyline, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. Tại thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống ở khu chung cư nghe thấy tiếng động lớn chạy ra ngoài thì phát hiện một bé trai đang nằm úp mình dưới sân của tòa nhà.
Hiện trường xảy ra vụ việc khiến bé trai tử vong
Hiện trường xảy ra vụ việc khiến bé trai tử vong
Một người dân sống ở chung cư cho biết “Bé trai nằm bất động ở sân, chảy nhiều máu. Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho lực lượng công an và người nhà cháu bé đến xử lý vụ việc”.
 Lực lượng công an có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Lực lượng công an có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Theo biên bản làm việc của công an phường Văn Quán, nạn nhân tử vong là cháu Đỗ Tuấn D. (5 tuổi) sinh sống tại ngôi nhà trên tầng 17. Do không chú ý, cháu bé đã trèo lên ghế cúi nhìn xuống đất, sau đó cháu bé bất ngờ lộn qua lan can cửa sổ rơi xuống sân của chung cư. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.
 
Được biết, gia đình của cháu bé mới chuyển đến khu chung cư được gần một tháng, trong lúc xảy ra vụ việc trên, ở nhà chỉ có mẹ của cháu bé. 
 
Thái Bảo - Trung Vương
 

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Quảng Ninh: Chủ tịch phường bị bắt vì liên quan đến việc “bảo kê” trên biển
(TN&MT) - Một Chủ tịch UBND phường ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh bị khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi nhận hối lộ liên quan đến việc “bảo kê” nuôi trồng thủy sản trên vịnh Bái Tử Long.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO