BĐS

 “Happy Tết” diệu kỳ trên đường hoa Home Hanoi Xuan 2023
Vừa qua, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 và hội chợ Happy Tết chính thức được khai mạc tại Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội) thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, thưởng lãm và trải nghiệm.
 • Thị trường BĐS 2023: Nhiều triển vọng phục hồi và phát triển
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, nhờ việc tháo gỡ thủ tục pháp lý cho các dự án bất động sản (BĐS), cùng với các cơ quan chức năng nhìn nhận những khó khăn và vai trò của thị trường BĐS, từ đó có các chính sách giải quyết kịp thời, sẽ là cơ sở rất lớn để thị trường BĐS trong năm 2023 kỳ vọng khởi sắc.
 • Thị trường bất động sản năm 2023: Cần nhiều giải pháp để sớm phục hồi
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn đến hết năm 2022 và kéo dài sang năm 2023. Để thị trường BĐS không còn bất ổn, trước mắt là năm 2023, cần có nhiều giải pháp hỗ trợ nhằm tháo gỡ các trở ngại, giúp thị trường nhanh chóng phục hồi.
 • Xu hướng đầu tư bất động sản thời "khó"
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) gặp nhiều khó khăn, nhiều nhà đầu tư (NĐT) vẫn âm thầm xuống tiền mua BĐS. Thay vì “lướt sóng” như trước đây, NĐT có tiềm lực chuyển sang đầu tư dài hạn và đầu tư vào phân khúc BĐS ở thực.
 • Đón dòng lợi nhuận với kênh đầu tư an toàn
  Nhiều nhà đầu tư đang rục rịch đưa tiền vào các kênh đầu tư để đón đầu lợi nhuận sau khi Ngân hàng Nhà nước nới room tín dụng từ 1,5 - 2%. Những kênh đầu tư an toàn, khả năng sinh lời hấp dẫn như VMI bởi thế đang là điểm nóng bậc nhất thị trường.
 • Quyết liệt gỡ khó cho thị trường bất động sản
  (TN&MT) - Thời gian gần đây, Thủ tướng Chính phủ đã đưa ra nhiều chỉ đạo quyết liệt, kịp thời để tháo gỡ vướng mắc cho thị trường bất động sản (BĐS).
 • Thị trường bất động sản năm 2023: Chuyên gia dự báo về sự đảo chiều
  (TN&MT) - Nhiều chuyên gia kỳ vọng tín hiệu đảo chiều của thị trường bất động sản (BĐS) sẽ diễn ra vào cuối năm 2023, kịch bản thận trọng hơn là vào giữa năm 2024.
 • Hợp tác đầu tư BĐS: Từ tự phát tới mô hình chuyên nghiệp của VMI
  Công ty VMI SJC (VMI) và mô hình chia nhỏ giá trị bất động sản đang là hiện tượng của thị trường khi lần đầu tiên, hình thức đầu tư được người Việt mong mỏi đã được nâng cấp lên chuyên nghiệp hóa.
 • Thị trường bất động sản năm 2023: Kỳ vọng sẽ khởi sắc
  (TN&MT) - Mặc dù thị trường bất động sản (BĐS) đang đi vào giai đoạn nước rút của năm 2022, doanh nghiệp BĐS lại gặp khó khăn về dòng tiền, nguồn cung lệch cầu, thanh khoản thị trường có dấu hiệu tuột dốc, tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, năm 2023, thị trường BĐS sẽ chuyển biến tích cực, giao dịch sẽ khởi sắc trở lại.
 • Cơ sở dữ liệu đất đai giúp trường BĐS minh bạch, phát triển bền vững
  (TN&MT) - Khi cơ sở dữ liệu đất đai được chia sẻ và khai thác, người dân, tổ chức có thể truy cập tra cứu thông tin chính thống từ cơ quan quản lý trước khi quyết định mua một bất động sản, từ đó, góp phần làm minh bạch, ổn định thị trường bất động sản, giúp phát triển bền vững hơn.
 • “Đu đỉnh” sốt đất, nhiều nhà đầu tư “khóc ròng”
  (TN&MT) - Trong cơn sốt đất của những năm trước đây, nhiều nhà đầu tư (NĐT) đã đổ tiền đi săn đất vùng ven TP.HCM và các tỉnh lân cận khiến giá đất được đẩy lên cao chót vót.
 • Thị trường đầu năm 2023: Nếu tín dụng thắt chặt, BĐS sẽ vẫn bế tắc
  (TN&MT) - Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, năm tới, nếu dòng vốn tín dụng không được nới lỏng, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2023 rất khó phát triển và tăng trưởng.
 • Thị trường cuối năm 2022: Chồng chất khó khăn
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) hiện đang bước vào những tháng cuối năm 2022 - thời điểm được nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng sẽ khởi sắc. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thị trường địa ốc vẫn đang đối mặt rất nhiều khó khăn chồng chất.
 • Doanh nghiệp bất động sản đang trong giai đoạn khó khăn
  (TN&MT) - Vướng mắc về mặt pháp lý, tài chính khi thực hiện các dự án bất động sản (BĐS) đang là trở ngại lớn nhất đối với các doanh nghiệp (DN). Đây cũng là điểm cần được Chính phủ và các bộ, ngành liên quan xem xét, tháo gỡ kịp thời.
 • Chung cư sẽ là phân khúc “hot” nhất trong năm tới
  Do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan, thị trường bất động sản đang rơi vào trạng thái trầm lắng nhưng vẫn xuất hiện điểm sáng ở phân khúc chung cư.
 • Phân khúc nhà riêng, nhà phố nội đô vẫn hút nhà đầu tư
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thanh khoản trên thị trường bất động sản (BĐS) giảm mạnh, đặc biệt là phân khúc căn hộ và đất nền, thì giao dịch nhà riêng, nhà phố tại các quận nội thành TP.HCM lại có xu hướng phục hồi tốt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO