BĐS

Nguồn cung bất động sản công nghiệp sẽ tăng mạnh trọng những năm tới
(TN&MT) - Trong năm 2021, thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp Việt Nam chịu thử thách với hai đợt dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên với sự hỗ trợ mạnh mẽ và quyết liệt của Chính phủ, thị trường BĐS công nghiệp đã duy trì và phục hồi nhanh chóng khi các biện pháp phòng dịch được nới lỏng trong quý 4/2021.
 • Đất nền là kênh đầu tư hàng đầu trong năm 2022
  (TN&MT) - Theo dự báo của các chuyên gia, phân khúc đất nền ở TP.HCM và các tỉnh giáp ranh sẽ tiếp tục được lựa chọn là kênh đầu tư hàng đầu trong năm 2022.
 • Ninh Bình: Lợi dụng kẽ hở pháp luật, trốn thuế trong hoạt động bất động sản
  (TN&MT) - Một thửa đất được giao dịch bán đi, bán lại cho nhiều người nhưng chỉ phải nộp thuế có một lần. Tại Ninh Bình, những kẽ hở, bất cập của chính sách pháp luật đang bị các cá nhân, doanh nghiệp lợi dụng để trốn thuế trong giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản.
 • TP.HCM: Giá biệt thự, nhà phố tăng mạnh
  (TN&MT) - Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng giá bất động sản (BĐS) ở nhiều phân khúc trên thị trường TP.HCM cuối năm 2021 vẫn tiếp tục tăng. Đặc biệt, phân khúc nhà phố, biệt thự tiếp tục có xu hướng tăng giá mạnh do khan hiếm nguồn cung.
 • Đầu tư bất động sản “ăn theo” hạ tầng: Cơ hội đi cùng rủi ro
  (TN&MT) - Dự án phát triển hạ tầng, cầu đường chạy tới đâu, bất động sản (BĐS) “sốt” tới đó là thực trạng của thị trường BĐS trong nhiều năm nay. Nhiều nhà đầu tư (NĐT) nhờ đón “sóng” từ những chính sách xây dựng hạ tầng, quy hoạch đã "trúng đậm". Tuy nhiên, cũng có nhiều NĐT “khóc ròng” vì đón sai “sóng”.
 • Ninh Bình kiểm soát nguy cơ xảy ra bong bóng bất động sản
  (TN&MT) - Trong giai đoạn tới, Ninh Bình chú trọng kêu gọi các chủ đầu tư tham gia vào các dự án nhà ở đã được các địa phương đề xuất trong Kế hoạch phát triển nhà ở hàng năm; đồng thời triển khai đầu tư xây dựng các dự án đã lựa chọn được chủ đầu tư.
 • BIM Land công bố đơn vị quản lý dự án cùng tổng thầu và khởi công Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay
  (TN&MT) - Công ty CP BĐS BIM Land chính thức công bố Công ty TNHH HanmiGlobal là tư vấn quản lý dự án và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons là tổng thầu toàn bộ các hạng mục phần xây dựng của dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay.
 • Thị trường BĐS phía Nam: Còn nhiều khó khăn, thách thức
  (TN&MT) - Hiện tại, thị trường bất động sản (BĐS) tại khu vực phía Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đã có dấu hiệu phục hồi tích cực, sôi động trở lại. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.
 • Tân Hoàng Minh tiếp tục minh chứng BĐS cao cấp “Đắt sắt ra miếng” tại D’. Metropole Hà Tĩnh
  (TN&MT) - Một số dự án căn hộ cao cấp và hạng sang ra mắt thị trường thời gian gần đây thanh khoản rất tốt dù giá ở mức cao. Bên cạnh mong muốn của đơn vị phát triển và nhu cầu thị trường, câu chuyện dự án có thật sự “đắt sắt ra miếng” hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tầm nhìn, năng lực tài chính, kinh nghiệm triển khai, chất lượng thi công, mức độ đầu tư vào thiết kế kiến trúc và tiện ích cảnh quan…
 • The Sol City tung loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư
  (TN&MT) - Từng gây sốt thị trường bất động sản (BĐS) khu Tây những tháng đầu 2021, đến nay, trải qua hơn 1 năm ra mắt thị trường, The Sol City vẫn là cái tên được giới đầu tư đặc biệt quan tâm bởi không chỉ tọa lạc tại vị trí đẹp, dự án còn tung loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho giới đầu tư, mới đây nhất là chính sách “nhà cũ đổi nhà mới”.
 • M&A bất động sản: Cuộc chơi của các “ông lớn”
  (TN&MT) - Trái ngược với lo ngại về tình hình ảm đạm của thị trường bất động sản (BĐS) do dịch Covid-19, nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) lớn đã diễn ra suôn sẻ trong năm 2021.
 • Long An: Thị trường bất động sản ven đô đón xu hướng đầu tư mới
  (TN&MT) - Long An là một trong những thị trường bất động sản (BĐS) ven đô đầy tiềm năng với đa dạng phân khúc. Đặc biệt, chính là phân khúc đón đầu xu hướng xanh - BĐS liền kề sân golf thuộc dòng sản phẩm khan hiếm nhất thị trường hiện nay.
 • Phát triển bất động sản xanh, bài toán cho nhà đầu tư
  (TN&MT) - Việc phát triển bất động sản (BĐS) xanh có thể mang đến những thách thức nhất định, nhưng cũng là cơ hội tốt cho việc gia tăng lợi nhuận đầu tư thị trường BĐS. Cân bằng chi phí đầu tư và cách thức đo lường năng lượng tiêu thụ sẽ là hai vấn đề các nhà đầu tư quan tâm.
 • Nhà đầu tư “săn” nhà đất vùng ven
  (TN&MT) - Thời gian vừa qua, mặc dù thị trường bất động sản (BĐS) khá chìm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng làn sóng đầu tư BĐS sản vẫn đang âm thầm diễn ra tại các thị trường nhà đất vùng ven TP.HCM, cuộc “săn” đất hiện nay chủ yếu dành cho giới đầu tư chuyên nghiệp và có tiềm lực về tài chính.
 • Bức tranh sáng cho thị trường nhà đất năm 2022
  (TN&MT) - Dù đại dịch hoành hành 2 năm qua, nhưng thị trường bất động sản (BĐS) trên cả nước vẫn ghi nhận những chỉ dấu đáng chú ý về sự tăng trưởng. Đó là mối quan tâm của người tìm kiếm BĐS liên tục tăng mạnh và giá bán cũng liên tục đi lên ở nhiều phân khúc, loại hình. 
 • Căn hộ tăng giá dịp cuối năm
  (TN&MT) - TP.HCM và các tỉnh phía Nam trở lại trạng thái bình thường mới đã tạo sự phục hồi mạnh mẽ cho thị trường bất động sản (BĐS). Đặc biệt, thị trường căn hộ ghi nhận tín hiệu phục hồi tốt so với các quý trước, nhờ doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng và người dân có tâm lý mua nhà cuối năm. Giá bán căn hộ được nhận định tiếp tục xu hướng tăng nhờ nhu cầu nhà ở vẫn mạnh mẽ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO