BĐS Phú Long

Ana Mandara Cam Ranh thắng lớn tại World Travel Awards 2023
Vừa qua, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và lòng hiếu khách khi thắng lớn tại giải thưởng du lịch danh giá thế giới – World Travel Awards với hạng mục “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á 2023”.
 • Menas Mall Saigon Airport đã mở cửa trở lại
  (TN&MT) - Sau thời gian nâng cấp, ngày 20/12/2020, tại số 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TTTM Parkson ngày nào đã hình thành Menas Mall Saigon Airport, khẳng định vị thế độc tôn ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sự vận hành từ Công ty Savills Việt Nam. Menas Mall sẽ mang đến một trải nghiệm mua sắm, giải trí và ẩm thực đa dạng cho khách hàng với những tinh tuý từ các giá trị về thiên nhiên, công nghệ và văn hoá thế giới.
 • Thách thức và cơ hội của bất động sản nghỉ dưỡng
  (TN&MT) - Việt Nam được ví như thiên đường du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng là mỏ vàng cho các chủ đầu tư nhưng cũng đòi hỏi nhiều thách thức.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng: Sức hút từ những dự án có giá trị ‘‘thật’’
  (TN&MT) - Khi thị hiếu của khách hàng đang ngày càng trở nên khắt khe, lượng cung lại đổ bộ ồ ạt thì cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) càng trở nên khắt khe. Tất yếu của cuộc chạy đua đó là sự ra đời của những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng: Sàng lọc để phục hồi mạnh mẽ sau dịch
  (TN&MT) - Các chuyên gia cho rằng, dịch bệnh Covid-19 là cuộc sàng lọc chủ đầu tư có thực lực và có khả năng thích ứng, giúp thị trường hồi phục mạnh mẽ.
 • Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ sau đại dịch
  (TN&MT) - Sau cơn bão dịch Covid-19 khiến chúng ta phải thay đổi suy nghĩ rằng, sức khoẻ của mỗi cá nhân và cộng đồng chính là điều kiện tiên quyết để cỗ máy kinh tế có thể hoạt động. Nắm bắt được cơ hội nhiều chủ đầu tư đã có sự chuẩn bị bài bản và hướng đi mới, nổi bật trong đó là xu hướng du lịch và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO