bds phia nam

BĐS phía Nam: Giá giảm, người mua vẫn đắn đo
(TN&MT) - Từ cuối năm 2022 đến nay, giá nhà đất trên thị trường bất động sản (BĐS) tại khu vực phía Nam nói chung, TP.HCM nói riêng có xu hướng giảm mạnh. Thế nhưng, tình hình chung của thị trường vẫn là người mua rất ít.
 • Thị trường BĐS phía Nam cuối năm 2022: Nhà đầu tư “ôm” đất chờ tăng nhiệt
  (TN&MT) - Sau một thời gian dài “nóng sốt”, gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.HCM và các tỉnh lân cận đã dần hạ nhiệt, các giao dịch cũng giảm hẳn. Điều này khiến các nhà đầu tư (NĐT) mất ăn mất ngủ vì chưa thoát được hàng. Trong xu hướng này, có nhiều NĐT chấp nhận “cắt lỗ”, nhưng cũng có NĐT gồng mình “ôm” tiếp để kỳ vọng sự nóng lên của thị trường BĐS cuối năm nay.
 • Hơn 500 nhân viên kinh doanh BĐS phía Nam tự tin lập kỳ tích sau “hải trình” tới The Empire
  Hơn 500 nhân viên kinh doanh bất động sản khu vực phía Nam vừa kết thúc “hải trình” khám phá Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire trong 2 ngày 15 - 16/8. Nhiều ý kiến cho rằng, với những gì tận mắt chứng kiến, mục tiêu lập nên những kỷ lục bán hàng mới cho dự án này tại thị trường phía Nam là hoàn toàn có cơ sở.
 • Thị trường BĐS phía Nam: Sôi động trở lại
  Sau một thời gian chững lại bởi dịch Covid-19, thị trường (BĐS) tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung bắt đầu sôi động trở lại, nhiều khu vực xuất hiện tình trạng tăng giá bán BĐS, có nơi tăng gấp đôi, liên tục xác lập mặt bằng giá mới.
 • Thị trường BĐS phía Nam: Còn nhiều khó khăn, thách thức
  (TN&MT) - Hiện tại, thị trường bất động sản (BĐS) tại khu vực phía Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đã có dấu hiệu phục hồi tích cực, sôi động trở lại. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO