BĐS công nghiệp

Bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng trong năm 2023
(TN&MT) - Bất động sản (BĐS) công nghiệp được ghi nhận là điểm sáng của thị trường BĐS trong năm 2023 với tỷ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp (KCN) ở mức cao. Đây cũng là phân khúc BĐS thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư nước ngoài.
 • Bất động sản ven khu công nghiệp hút nhà đầu tư
  (TN&MT) - Bất động sản (BĐS) ven khu công nghiệp (KCN) được đánh giá là phân khúc tiềm năng để đầu tư nhờ tính bền vững và khả năng khai thác tốt. Nắm bắt được ưu điểm này, nhiều nhà đầu tư (NĐT) đã dịch chuyển về vùng lân cận các KCN để đón làn sóng mới.
 • Phân khúc bất động sản cho thuê ở khu công nghiệp tăng mạnh
  (TN&MT) - TP.HCM có giá thuê bất động sản (BĐS) công nghiệp cao nhất nước, sắp chạm ngưỡng 200 USD/m2 (tương đương 4,7 triệu đồng/m2). Trong thời gian tới, giá thuê đất tại các khu công nghiệp (KCN) dự báo tiếp tục tăng cao.
 • Dồn dập đón sóng FDI, bất động sản Bình Dương đứng trước cơ hội bùng nổ
  (TN&MT) - Bình Dương là điểm đến hấp dẫn khi bất động sản (BĐS) công nghiệp nhộn nhịp đón sóng đầu tư. Nhờ dòng vốn lớn đổ về, BĐS tại “thủ phủ công nghiệp” Việt Nam đang đứng trước cơ hội bùng nổ chưa từng có.
 • Năm 2022, Bất động sản công nghiệp được kỳ vọng sẽ "bứt tốc"
  (TN&MT) - Cùng với việc mở cửa trở lại theo hướng thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, thì những ưu đãi từ các hiệp định thương mại, nhu cầu đối với đất công nghiệp, kho xưởng xây sẵn… là những yếu tố trợ lực để loại hình bất động sản (BĐS) công nghiệp bứt tốc, tăng trưởng trong thời gian tới.
 • Nguồn cung bất động sản công nghiệp sẽ tăng mạnh trọng những năm tới
  (TN&MT) - Trong năm 2021, thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp Việt Nam chịu thử thách với hai đợt dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên với sự hỗ trợ mạnh mẽ và quyết liệt của Chính phủ, thị trường BĐS công nghiệp đã duy trì và phục hồi nhanh chóng khi các biện pháp phòng dịch được nới lỏng trong quý 4/2021.
 • Bất động sản công nghiệp gặp thách thức do giá thuê đất tăng
  (TN&MT) - Bất động sản (BĐS) công nghiệp tại Việt Nam đang giữ mức tăng trưởng tốt về tỷ lệ lấp đầy và mức giá thuê. Tuy nhiên, điều này cũng có thể gây ra mối lo ngại cho các tập đoàn đa quốc gia nếu muốn tìm địa điểm gần TP.HCM và Hà Nội.
 • Tập đoàn Sơn Hà là nhà đầu tư KCN 162ha tại Vĩnh Phúc
  (TN&MT) - Ngày 10/3/2021, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quyết định Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (HoSE: SHI) được chọn làm nhà đầu tư dự án xây dựng kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Tam Dương I - khu vực 2 tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Tiềm năng của bất động sản công nghiệp trong năm 2021
  (TN&MT) - Bên cạnh những tiềm năng, cơ hội của thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp trong năm 2021, các chuyên gia cũng chỉ ra nhiều khó khăn, thách thức cần phải giải quyết.
 • Sóng ngầm M&A trên thị trường bất động sản
  (TN&MT) - Mua bán và sáp nhập (M&A) bất động sản (BĐS) trong 9 tháng năm 2020 ghi nhận có sự chững lại về số lượng. Tuy nhiên, trong những giao dịch được ghi nhận trong năm 2020, có những giao dịch trị giá rất đáng kể (hơn 500 triệu USD) và đến từ những nhà đầu tư có tên tuổi rất lớn trên thị trường quốc tế với giá trị danh mục quản lý nhiều tỷ đô la.
 • Bất động sản công nghiệp khởi sắc bất chấp dịch bệnh
  (TN&MT) - Trong hai năm qua, thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp Việt Nam ghi nhận những diễn biến tích cực với sự tăng trưởng đáng kể về giá thuê và tỷ lệ lấp đầy.
 • Tiềm năng phục hồi của BĐS công nghiệp trước dịch Covid-19
  (TN&MT) - Hầu hết các phân khúc của thị trường bất động sản (BĐS) hiện đang chứng kiến mức giảm sút lớn trong các giao dịch, khiến không ít các nhà đầu tư BĐS buộc phải thay đổi kế hoạch và hoạt động vận hành để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, lĩnh vực công nghiệp đang chứng kiến sự thay đổi tích cực khi được đánh giá là lĩnh vực duy nhất hứa hẹn khả năng phục hồi cao và nhanh chóng.
 • Bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ hưởng lợi lớn từ Hiệp định EVFTA
  (TN&MT) - Quốc hội đã chính thức thông qua Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA) vào ngày 8/6/2020 và dự kiến sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ đầu tháng 8 tới. Hiệp định này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu giữa Việt Nam và các nước khối Châu Âu, kể cả thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp.
 • Bất động sản công nghiệp đang chuyển mình
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản (BĐS) công nghiệp Việt Nam đang trở nên ngày càng sôi động nhờ vào nhu cầu lớn trong việc mở rộng hoặc thiết lập nhà xưởng mới.
 • BĐS công nghiệp không chịu ảnh hưởng dịch Covid-19
  (TN&MT) - Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản (BĐS), trong bối cảnh BĐS du lịch có thể chịu thiệt hại nặng vì dịch Covid-19, BĐS công nghiệp sẽ không chịu ảnh hưởng của dịch này và tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm nay.
 • BĐS công nghiệp Việt Nam 2019: Thách thức nhưng đầy cơ hội cho các nhà đầu tư mới gia nhập
  (TN&MT) - Vừa qua, tại TP. Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Rạng Đông, Chủ đầu tư Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông - Aurora IP đã tham gia Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2019 với vai trò Nhà tài trợ chính. Đây là lần đầu tiên một sự kiện bất động sản (BĐS) công nghiệp quy mô lớn được diễn ra tại Việt Nam, xoay quanh những vấn đề nóng nhất về BĐS công nghiệp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO