BCG Land ký kết hợp tác chiến lược với The Ascott Limited, BIDV và Vietinbank

Ý Thi | 20/11/2021, 13:32

(TN&MT) - Ngày 19/11, BCG Land đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với ba đối tác là The Ascott Limited, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank.

Ông Võ Mạnh Tín - Tổng Giám đốc BCG Land ký kết hợp tác cùng bà Trần Thị Trà My - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - CN Ba Tháng Hai

Theo thỏa thuận ký kết, The Ascott Limited - thương hiệu nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới đến từ Singapore sẽ cung cấp dịch quản lý vận hành đối với dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity. The Ascott Limited sở hữu các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 100 thành phố tại hơn 27 quốc gia. Hợp tác chiến lược với nhà vận hành hàng đầu The Ascott Limited góp phần khẳng định vị thế dự án biểu tượng của King Crown Infinity tại thành phố Thủ Đức

Bên cạnh đó, việc BCG Land ký kết hợp tác cùng đơn vị tài trợ người mua dự án là Ngân hàng BIDV và Ngân hàng Vietinbank là 2 Ngân hàng thuộc Top Big 4 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng dự án King Crown Infinity. BIDV và Vietinbank là hai Ngân hàng được đánh giá có các chỉ tiêu về tổng tài sản, vốn điều lệ, mạng lưới, lợi nhuận vượt trội so với gần 30 ngân hàng cổ phần tư nhân tại Việt Nam.

Ông Võ Mạnh Tín - Tổng Giám đốc BCG Land ký kết hợp tác cùng ông Nguyễn Minh Phương - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - CN 8 TP.HCM

Như vậy sau buổi lễ ký kết hôm nay dự án King Crown Infinity sẽ có tổng cộng 6 ngân hàng bảo trợ người mua dự án là các ngân hàng VP bank, MB bank, Vietcombank, Nam Á, BIDV và Vietinbank. Các ngân hàng không chỉ là đối tác tài chính, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực lẫn đầu tư mà còn là bảo chứng về uy tín, năng lực của nhà phát triển bất động sản BCG Land và khả năng thành công cao hơn của dự án King Crown Infinity trong tương lai.

Với diện tích 1,1ha cùng chiều cao nổi bật 116m, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng mang tên Apollo và Artemis là siêu dự án biểu tượng đầu tiên và duy nhất tọa lạc tại vị trí vàng, tọa độ kim cương giữa trung tâm TP. Thủ Đức.

King Crown là siêu dự án biểu tượng đầu tiên và duy nhất tọa lạc tại vị trí vàng ngay "trái tim" TP. Thủ Đức

Nằm trên mặt tiền 2 trục đường huyết mạch có vị thế quan trọng của thành phố sáng tạo là Võ Văn Ngân và Nguyễn Bá Luật, King Crown Infinity sở hữu vị trí tâm điểm kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của TP. Thủ Đức. Trong đó, đường Võ Văn Ngân là trục đường thương mại dịch vụ sầm uất bật nhất tại TP. Thủ Đức nói riêng và là một trong những tuyến đường có giá trị thương mại cao ở khu Đông nói chung, được ví như đường Nguyễn Huệ (Quận 1) và chính là phố Wall của khu Đông.

Từ dự án, cư dân chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến Khu công nghệ cao cũng như tới tuyến metro số 1 và dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP.HCM trong vòng 15 phút. Đặc biệt, dự án King Crown Infinity nằm gần kề 3 trạm số 6, 7, 8 của tuyến metro số 1 (có sức luân chuyển 60.000 hành khách 1 ngày). Trong đó, trạm số 7 tại Làng Đại học - Trung tâm CBD mới của TP. Thủ Đức chỉ cách King Crown Infinity 500m. Theo Hiệp hội thiết kế đô thị Hoa Kỳ, bán kính này được xem là tọa độ "kim cương", vừa tầm đi bộ để người dân có thể dễ dàng sử dụng phương tiện công cộng trong khi di chuyển.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Inforgraphic - Giáo xứ Đại Lộ: Đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời đẹp đạo
(TN&MT) - Hà Kỳ là xã xa trung tâm của Huyện Tứ Kỳ, có tổng diện tích tự nhiên là 952,21 ha, dân số 9.027 nhân khẩu với 2.583 hộ gia đình và có hai Tôn giáo là Phật giáo và Thiên Chúa giáo.
Đừng bỏ lỡ
 • BSR họp An toàn lần 2 năm 2022
  Vừa qua, Công ty cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức buổi họp An toàn định kỳ (lần 2 năm 2022) nhằm tổng kết công tác an toàn trong thời gian qua, phổ biến những thông tin và kế hoạch đảm bảo An toàn - Sức khỏe - Môi trường đến toàn thể người lao động trong thời gian tới.
 • PVFCCo được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022
  Ngày 4/8/2022, trong khuôn khổ Diễn đàn kinh doanh thường niên lần thứ 10, Tạp chí Forbes Việt nam tổ chức vinh danh các doanh nghiệp đạt “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022. Đây là sự kiện nhằm chính thức tôn vinh và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp nằm trong Danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” được Forbes Vietnam công bố vào đầu tháng 6/2022.
 • Luật Dầu khí (sửa đổi) cần đánh giá trách nhiệm khi xảy ra rủi ro về môi trường
  Ông Phạm Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Ứng phó sự cố môi trường Việt Nam, Tổng thư ký Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam nhấn mạnh, trong Luật Dầu khí (sửa đổi) cần phải tăng cường trách nhiệm trong việc khi xảy ra rủi ro về môi trường.
 • PV GAS khởi động dự án tư vấn chiến lược chuyển đổi số và triển khai phần mềm ERP
  Vừa qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và đối tác EY đã khởi động dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”.
 • PV GAS khởi động dự án tư vấn chiến lược chuyển đổi số và tư vấn triển khai phần mềm ERP
  Vừa qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và đối tác EY đã khởi động dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”.
 • Các đơn vị ngành Dầu khí tiếp tục được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022
  Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam long trọng tổ chức Lễ vinh danh 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có bốn đơn vị được tôn vinh gồm Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS, mã GAS), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo, mã DPM), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, mã DCM) và Tổng công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO, mã PET).
 • PV GAS lần thứ 10 liên tiếp nhận Vinh danh của Forbes “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” – “Top 5 Doanh thu và Lợi nhuận”
  Vừa qua, tại TPHCM, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022. Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vinh dự đứng trong Danh sách 9 công ty hàng đầu, 10 năm liên tiếp được Forbes vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022” và Top5 Công ty đạt doanh thu và lợi nhuận tốt nhất.
 • PVEP hoàn thành kế hoạch tháng 7/2022
  Trong tháng 7/2022, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tích cực triển khai các giải pháp nhằm duy trì uptime cao, tối ưu khai thác, gia tăng sản lượng trong điều kiện an toàn đối với các mỏ nhằm hoàn thành vượt mức sản lượng khai thác trong tháng.
 • Agribank ra mắt Ngân hàng số - Một chạm đa tiện ích
  Tại sự kiện "Ngày chuyển đổi số Ngành Ngân hàng” do Ngân hàng Nhà nước tổ chức sáng 04/8/2022, Agribank ra mắt mô hình Ngân hàng số (Agribank Digital) với những ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn nhất hiện nay, mang đến mọi tiện ích giao dịch ngân hàng tự động.
 • Hội nghị môi trường toàn quốc lần thứ V năm 2022: Nestlé Việt Nam chia sẻ các sáng kiến sản xuất theo mô hình kinh tế tuần hoàn
  (TN&MT) - Ngày 4/8/2022, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị môi trường toàn quốc lần thứ V nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được, những bài học kinh nghiệm trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2016 – 2022 và định hướng giai đoạn 2022 – 2025.
 • Những sáng kiến giá trị nghìn tỉ đồng
  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sáng tạo để tạo động lực, giúp người lao động tìm ra những giải pháp hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đến nay, có hơn 2.805 đề tài, sáng kiến được áp dụng, làm lợi cho Petrovietnam hơn 707 nghìn tỉ đồng.
 • Trải nghiệm ô tô điện VinFast, lan tỏa lối sống xanh tại Vinhomes Grand Park
  Trong hai ngày 30 - 31/7, hàng nghìn khách hàng đã đổ về Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) để lái thử hai mẫu xe điện của VinFast trong sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai”. Đây là chương trình lái thử xe điện lần đầu tiên tại phía Nam nhằm lan tỏa xu hướng sống xanh, hiện đại tới các cư dân của thành phố thông minh – công viên.
 • Lagom Việt Nam đồng hành cùng phong trào
  (TN&MT) - Được thành lập vào năm 2019, Lagom Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục, thu gom và tái chế rác thải. Các hoạt động của doanh nghiệp luôn hướng tới mục tiêu bảo vệ và gìn giữ môi trường một cách bền vững, đồng thời có thể lan tỏa tinh thần triết lý hành động của Lagom đến với tất cả mọi người trên tinh thần không biên giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO