BCG Foundation tặng Bệnh viện Thống Nhất 6 máy thở và xe ô tô 16 chỗ tổng trị giá 4,2 tỷ đồng

Ý Thi | 19/08/2021, 15:02

(TN&MT) - Ngày 18/8, để tiếp sức TP.HCM chống dịch Covid-19, Tập đoàn Bamboo Capital đã thông qua Quỹ BCG Foundation trao tặng Bệnh viện Thống Nhất (Quận Tân Bình, TP.HCM) 6 máy thở đa năng cao cấp và một xe ô tô Toyota Hiace 16 chỗ với tổng trị giá 4,2 tỷ đồng.

Lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất tiếp nhận máy thở do Tập đoàn Bamboo Capital trao tặng

Máy thở BCG Foundation trao tặng Bệnh viện Thống Nhất do hãng Dräger (Đức) sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có nhiều chế độ thở tinh vi cho những bệnh nhân mắc bệnh nghiêm trọng, sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em, hỗ trợ cấp oxy tốt hơn cho bệnh nhân Covid-19, hạn chế tình trạng tiến triển đến suy hô hấp.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 lây nhiễm mạnh như hiện nay, Bệnh viện Thống Nhất là tuyến đầu chống dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, điều trị, khám chữa bệnh cho người dân, vừa tham gia Bệnh viện dã chiến, Bênh viện hồi sức điều trị Covid-19, tiêm chủng cộng đồng, lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng.

Trước đó, ngày 7/7, Bamboo Capital cũng đã ủng hộ Bệnh viện Thống Nhất 2 tỷ đồng và tài trợ 2 xe ô tô chuyên chở các y bác sĩ và vật tư y tế làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn TP.HCM. Thông qua hoạt động ủng hộ Bệnh viện Thống Nhất, Tập đoàn Bamboo Capital mong muốn đồng hành, góp sức cùng cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch, góp sức cùng TP.HCM sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Bài liên quan
  • Bamboo Capital: Mục tiêu trở thành doanh nghiệp năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam
    (TN&MT) - Bối cảnh Covid-19 tác động tiêu cực đến kinh tế trong năm qua càng làm nổi bật hơn thành công của những doanh nghiệp bản lĩnh tiến về phía trước, linh hoạt, sáng tạo trong kinh doanh. Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) là một trong số những doanh nghiệp đó, họ đã kiên định với mục tiêu phát triển năng lượng sạch và đạt nhiều thành công trong năm qua.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO