Bảo Yên (Lào Cai): Thi tuyển chức danh Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường

10/05/2019, 12:19

(TN&MT) – Cơ quan chức năng huyện Bảo Yên cho biết, với mục tiêu chọn được cán bộ có năng lực trong việc điều hành quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện, ngày 9/5 UBND huyên Bảo Yên đã tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường.

Việc tổ chức thi tuyển thay vì chỉ định chức danh Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường sẽ chọn lọc được cán bộ có năng lực cho ngành tài nguyên và môi trường
Việc tổ chức thi tuyển thay vì chỉ định chức danh Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường sẽ chọn lọc được cán bộ có năng lực cho ngành tài nguyên và môi trường

Tham gia thi tuyển chức danh Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường có 2 ứng viên là ông Trần Trung Kiên, Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường, và bà Nguyễn Thị Thùy, Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện. Các ứng viên phải trải qua 2 phần thi là thi viết về kiến thức chung chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chuyên ngành, lĩnh vực dự tuyển; Hiểu biết về nghiệp vụ quản lý chuyên ngành, lĩnh vực thi tuyển.

Theo lãnh đạo huyện Bảo Yên, việc thi tuyển chức danh cao nhất của ngành Tài nguyên, huyện Bảo Yên mong muốn sẽ tuyển được ứng viên có kiến thức chuyên ngành và thực tiễn tốt để giải quyết tốt các tình huống về Tài nguyên và môi trường sẽ xảy ra trong tương lai. Do vậy, lãnh đạo huyện Bảo Yên và các thành viên Hội đồng thi tuyển đã làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan để lựa chọn ứng viên đủ năng lực, trình độ đảm nhiệm chức danh Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện.

Được biết đây là lần đầu tiên huyện Bảo Yên tổ chức thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo quản lý.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát huy nguồn lực đất đai, phục vụ phát triển bền vững
(TN&MT) - Thời gian qua, nhờ chủ động triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng đi vào nền nếp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ mục tiêu phát triển bền vững của địa phương.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO