Báo TN&MT đồng hành cùng 20 năm Xây dựng và phát triển ngành TN&MT

Phóng sự ảnh của Hoàng Minh | 20/06/2022, 13:27

(TN&MT) - Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ TN&MT, Báo TN&MT có chức năng thông tin, tuyên truyền thời sự, lý luận, chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và khoa học trên lĩnh vực TN&MT; tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về TN&MT;

Các hoạt động quản lý, khai thác, sử dụng và bảo vệ tài nguyên, môi trường về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ TN&MT gồm: Đất đai, tài nguyên nước, địa chất và khoáng sản, môi trường, khí tượng thuỷ văn, biến đổi khí hậu, đo đạc và bản đồ, viễn thám, biển và hải đảo, phục vụ công tác quản lý của Bộ TN&MT và các hoạt động của ngành TN&MT cả nước.

dsc_4366.jpg

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tham quan gian trưng bày của Báo Tài nguyên và Môi trường tại Hội Báo toàn quốc 2022.

Bên cạnh đó, Báo TN&MT luôn tích cực thực hiện các hoạt động, phong trào của Cục Báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam và các hoạt động báo chí khác, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong hệ thống báo chí nước nhà.

dsc_4381.jpg

Bộ trưởng Trần Hồng Hà chụp ảnh lưu niệm tại gian trưng bày Báo Tài nguyên và Môi trường.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), trong số đặc biệt chào mừng kỷ niệm, Báo TN&MT giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của Báo tại Hội Báo toàn quốc 2022 với Chủ đề: “Đồng hành cùng 20 năm Xây dựng và phát triển ngành TN&MT”. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

dsc_4625.jpg
Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường Hoàng Mạnh Hà chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp tại Hội Báo toàn quốc 2022.
dsc_4916.jpg
Nhà báo Nguyễn Xuân Vũ, Trưởng phòng Thư ký - Biên tập tặng ấn phẩm Báo TN&MT cho độc giả tại Hội Báo toàn quốc 2022
dsc_4073.jpg
Người dân thăm quan gian trương bày của Chi hội Nhà báo Báo Tài nguyên và Môi trường.
hoi-bao.jpg
dsc_4868.jpg

Sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham quan gian trưng bày của Chi hội Nhà báo Báo Tài nguyên và Môi trường.

dsc_4818.jpg
Hội Báo toàn quốc 2022 thu hút người dân thăm quan gian trưng bày.
img_1363.jpeg

Phóng viên tác nghiệp tại Hội Báo toàn quốc 2022.

Bài liên quan
  • Tổ chức các hoạt động trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT
    Sáng 10/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các Vụ: Kế hoạch tài chính, Khoa học công nghệ, Thi đua khen thưởng và Tuyên truyền; Tổng cục Môi trường, Trung Tâm Truyền thông TN&MT; Báo TN&MT về kế hoạch tổ chức các hoạt động trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ TN&MT .

(0) Bình luận
Nổi bật
Áp dụng nghiên cứu khoa học về quản lý đất đai trong đại học và thực tiễn
(TN&MT) - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã và đang đẩy mạnh hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực quản lý Nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong đó, đặc biệt chú trọng đến công tác quản lý đất đai.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO