Báo Tài nguyên và Môi trường: Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021

Báo Tài nguyên và Môi trường | 26/10/2021, 15:33

(TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng thông báo kết quả trúng tuyển viên chức đợt 1 vòng 2 năm 2021 tới các thí sinh như sau:

 

THÔNG BÁO

Kết quả xét tuyển viên chức (đợt 1 vòng 2) năm 2021

Căn cứ Luật Viên chức ngày 15 tháng 11 năm 2010; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Cán bộ công chức, viên chức năm 2019;

Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 15 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;

Căn cứ thông tư 06/2020/TT-BNV ngày 02 tháng 12 năm 2020 của Bộ Nội vụ về việc Ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức

Căn cứ Quyết định số 1568/QĐ-BTN&MT ngày 28 tháng 6 năm 2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Báo Tài nguyên và Môi trường;

Căn cứ Quyết định số 599/QĐ-BTNMT ngày 28 tháng 02 năm 2018 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc ban hành Quy chế quản lý công chức, viên chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường;

Căn cứ Công văn số 3350 /BTNMT-TCCB, ngày 18 tháng 6 năm 2021 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc đồng ý triển khai Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2021 của Báo Tài nguyên và Môi trường;

Căn cứ Quyết định số 64/QĐ-BAOTN&MT ngày 23/9/2021 của Tổng biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2021;

Căn cứ Quyết định số 65/QĐ-BAOTN&MT ngày 23/9/2021 của Tổng biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường về việc thành lập Ban giám sát kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021;

Căn cứ Quyết định số 79/QĐ-BAOTN&MT ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Tổng biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức (đợt 1 vòng 2) năm 2021;

Báo Tài nguyên và Môi trườngtrân trọng thông báo kết quả trúng tuyển viên chức đợt 1 vòng 2 năm 2021 tới các thí sinh (Có danh sách kèm theo).

Đề nghị các thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển nộp 02 bộ Hồ sơ viên chức về Báo Tài nguyên và Môi trường trước ngày 18 tháng 11 năm 2021. Khi nộp hồ sơ phải mang theo (bản chính) các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng để đối chiếu, hoàn thiện hồ sơ và ký hợp đồng làm việc theo quy định.

Địa điểm: Văn phòng Báo Tài nguyên và Môi trường

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Báo Tài nguyên và Môi trường, Lô E2 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu quá thời hạn trên, thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện hồ sơ theo quy định hay có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc Báo Tài nguyên và Môi trường phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng chứng chỉ không đúng quy định thì Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh và thực hiện các bước tiếp theo theo quy định hiện hành.

Thông báo này thay cho Giấy báo trúng tuyển viên chức.

Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng thông báo đến các thí sinh được biết và thực hiện.

Trân trọng./.

 

                                                                                         TỔNG BIÊN TẬP

Nơi nhận:                                                                        Hoàng Mạnh Hà 

- Vụ TTCB (để báo cáo);                                                

- HĐTDVC;

- Ban giám sát;

- Các thí sinh (để thực hiện);

- Lưu: VT;HĐTDVC.

-----------------------------------------

Xem danh sách công nhận kết quả xét tuyển viên chức năm 2021 tại đây

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức năm 2021 tại đây

Bài liên quan
 • Báo Tài nguyên và Môi trường tuyển dụng viên chức năm 2021
  (TN&MT) - Thực hiện Công văn số 3350 /BTNMT-TCCB, ngày 18 tháng 6 năm 2021 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc đồng ý triển khai Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2021 của Báo Tài nguyên và Môi trường; Báo Tài nguyên và Môi trường thông báo về việc tuyển viên chức vào làm việc tại một số đơn vị trực thuộc Báo, cụ thể như sau:

(0) Bình luận
Nổi bật
Giúp đồng bào miền núi vững vàng trước thiên tai
(TN&MT) - Mưa, bão, lũ lụt, hạn hán… là những loại hình thiên tai thường xuyên xảy ra ở nước ta và ngày càng trở trên trầm trọng, phức tạp hơn trong những năm gần đây, tác động mạnh mẽ đến đời sống người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Vậy làm thế nào để giúp người dân vùng núi, trung du vững vàng hơn trước thiên tai, giảm thiểu thiệt hại?
Đừng bỏ lỡ
 • Quảng Nam: Dân nhận hỗ trợ thiệt hại mưa bão chỉ 2.000 đồng, xã khẳng định đúng quy định
  (TN&MT) - Căn cứ vào diện tích thiệt hại, đối tượng cây trồng và mức độ thiệt hại nên khi áp dụng theo Nghị định số 02.2017 của Chính phủ thì sẽ ra với mức hỗ trợ tiền mà bà Truyện nhận thực là 2.000 đồng.
 • Hà Nội tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19
  (TN&MT) - Ngày 26/11, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Công điện số 25/CĐ-UBND về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.
 • Thêm 13.109 ca nhiễm COVID-19, nhiều địa phương tiêm vaccine cho trẻ từ 12 - 17 tuổi
  (TN&MT) - Theo Bộ Y tế, tính từ 16h ngày 25/11 đến 16h ngày 26/11, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.109 ca nhiễm mới, trong đó, 15 ca nhập cảnh và 13.094 ca ghi nhận trong nước (tăng 665 ca so với ngày trước đó) tại 60 tỉnh, thành phố (có 7.288 ca trong cộng đồng).
 • Onsen - tương lai mới của nghỉ dưỡng xa xỉ gắn với chăm sóc sức khoẻ
  (TN&MT) - Có một câu danh ngôn rất hay: “Hãy đối xử với cơ thể bạn như một ngôi đền, thay vì một túp lều gỗ. Nếu bạn chăm sóc nó tốt, cơ thể có thể đưa bạn tới bất cứ nơi nào bạn muốn đến, với toàn bộ quyền năng, sức mạnh, năng lượng và sức sống bạn cần có”. Và nếu bạn thực sự coi trọng “ngôi đền” của mình thì nên biết đến thứ liệu pháp đầy quyền năng, đó là onsen.
 • Khói thuốc lá tàn sức khỏe, phá môi trường
  (TN&MT) - Thuốc lá đang là một trong những nguyên nhân gây bệnh tật và tử vong hàng đầu trên thế giới, không dừng ở đó, khói thuốc lá ảnh hưởng lớn đến môi trường sinh thái.
 • Vì một “Văn phòng không khói thuốc”
  (TN&MT) - Xây dựng môi trường sống và làm việc không khói thuốc sẽ giúp cho người không hút thuốc giảm được nguy cơ tiếp xúc thụ động với khói thuốc, vì vậy, sẽ giảm được nguy cơ bệnh tật và tử vong có liên quan đến thuốc lá, qua đó, tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh và giảm số ngày nghỉ ốm do các căn bệnh liên quan đến thuốc lá.
 • Mùa lễ hội cuối năm 2021: Du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc có gì hấp dẫn?
  (TN&MT) - Mùa lễ hội cuối năm là khoảng thời gian các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang tới cho du khách kỳ nghỉ trọn vẹn trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.
 • Nghề viết và văn hóa phê bình
  (TN&MT) - Thường người viết văn, làm báo chân chính không bao giờ tự coi tác phẩm mình làm ra là hoàn thiện, hoàn mỹ. Vì dưới con mắt nhìn nhận, soi chiếu đa chiều của độc giả, tác phẩm đó vẫn có thể có lỗi này hay sơ suất khác.
 • Cao Bằng: Học sinh các trường THPT trên địa bàn Thành phố nghỉ học từ ngày 26/11
  (TN&MT) - UBND tỉnh Cao Bằng vừa ban hành Công văn số 3276/UBND-VX ngày 25/11/2021, về việc cho phép học sinh, học viên các trường: THPT Thành Phố, THPT Bế Văn Đàn, THPT Chuyên, THPT Cao Bình, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) tỉnh nghỉ học để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
 • Hải Phòng: Thử nghiệm Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh
  (TN&MT) - Sáng 25/11, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel Hải Phòng ra mắt Mô hình thử nghiệm Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh thành phố Hải Phòng (IOC Hải Phòng).
 • Ngày 25/11, có 12.450 ca COVID-19, 6.842 ca trong cộng đồng
  (TN&MT) - Bản tin dịch COVID-19 ngày 25/11 của Bộ Y tế cho biết có 12.450 ca mắc COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; TP HCM vẫn nhiều nhất với gần 1.600 ca; trong ngày có 5.627 bệnh nhân khỏi; 164 ca tử vong.
 • HĐND tỉnh Lạng Sơn thông qua 11 dự án đầu tư công trung hạn
  (TN&MT) - Ngày 25/11, HĐND tỉnh Lạng Sơn tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng.
 • Khởi tranh gameshow tôn vinh lực lượng phòng, chống thiên tai tại chỗ
  (TN&MT) - Ngày 25/11, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai (PCTT)- Tổng cục Phòng chống thiên tai (Bộ NN&PTNT) tổ chức họp báo khởi động Cuộc thi “Xung kích phòng, chống thiên tai” năm 2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO