bản lĩnh

PV GAS: Bản lĩnh dẫn dắt ngành Công nghiệp Khí
Từ những bước đi gian khó để đưa dòng khí đồng hành đầu tiên của mỏ Bạch Hổ vào đất liền phục vụ phát triển kinh tế xã hội, sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực, dẫn dắt ngành công nghiệp Khí, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Tháng 9 tươi đẹp đang tỏa nắng, cũng là dịp PV GAS chào mừng 32 năm thành lập với những thành quả đáng trân trọng.
 • Thủ tướng: Các tôn giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, cùng đất nước trong khó khăn và thuận lợi, góp phần tạo nên bản lĩnh, bản sắc và sức mạnh Việt Nam
  Đất nước có phong trào gì thì các tôn giáo hưởng ứng tích cực, đóng góp hiệu quả cho phong trào đó. Đất nước có khó khăn, thách thức thì với tinh thần đại đoàn kết, tôn giáo đồng hành cùng đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách để xây dựng và bảo vệ đất nước. Đất nước có thuận lợi và thời cơ thì tôn giáo thúc đẩy mạnh mẽ để phát triển đất nước hùng cường, thịnh vượng và nhân dân ấm no, hạnh phúc", Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu.
 • Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Lào Cai: Bản lĩnh - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển
  Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Lào Cai Bản lĩnh - Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển”. Sáng ngày 28/7/2022 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lào Cai là đại hội điểm Đoàn cấp tỉnh đầu tiên trên cả nước do T.Ư Đoàn chỉ đạo.
 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Ngành Dầu khí phải giữ vững bản lĩnh, tinh thần "Những người đi tìm lửa"
  Ngày 25/6/2022, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đoàn đại biểu cán bộ, người lao động ngành Dầu khí tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” ngành Dầu khí giai đoạn 2017-2022.
 • Tuổi trẻ Dầu khí “Khát vọng - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo”
  Nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tập trung triển khai hoạt động phong trào từ Tập đoàn đến đơn vị bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tập đoàn; thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, của từng đoàn viên thanh niên trong môi trường sản xuất kinh doanh của từng đơn vị.
 • Tuổi trẻ PVCFC tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo vì sự phát triển bền vững
  Vừa qua, tại Văn phòng Công ty (Cà Mau), Đoàn Thanh niên Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
 • Agribank: Bản lĩnh trong khó khăn
  Năm 2021 với diễn biễn khôn lường của đại dịch Covid-19 đã làm chao đảo đời sống kinh tế - xã hội Việt Nam. Nhưng thực tế cho thấy chính trong những giai đoạn khó khăn nhất thì nỗ lực vượt qua khó khăn của ngành Ngân hàng trong đó có Agribank lại là minh chứng rõ nét cho thấy sức chống chịu bền bỉ, mạnh mẽ, làm nền tảng cho sự phát triển ngày càng bền vững hơn.
 • Khánh thành dự án của ý Đảng, lòng dân, của trí tuệ, bản lĩnh Việt Nam
  Chiều ngày 5/3, tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành dự án hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé giai đoạn 1, dự án của ý Đảng, lòng dân, của trí tuệ, bản lĩnh Việt Nam, có hiệu quả trực tiếp cho vùng hưởng lợi hơn 384 nghìn ha thuộc địa bàn 5 tỉnh.
 • TP.HCM đã giữ vững bản lĩnh, vượt qua những khó khăn chưa từng có để 'xanh' trở lại
  Sáng ngày 24/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế TP.HCM, tại Sở Y tế Thành phố.
 • Lý do nào khiến CES trở thành triển lãm ô tô quan trọng bậc nhất thế giới?
  (TN&MT) - Từ một Triển lãm Điện tử Tiêu dùng thuần tuý, khoảng 10 năm trở lại đây, CES (Consumer Electronics Show) đang “lột xác” mạnh mẽ, dần trở thành triển lãm ô tô quan trọng hàng đầu thế giới, thậm chí vượt qua những tên tuổi “sừng sỏ” với tuổi đời trăm năm. Năm nay, CES 2022 tiếp tục thu hút nhiều hãng xe lớn, trong đó có VinFast của Việt Nam.
 • BMW S 1000 R: Linh hoạt - Mạnh mẽ - Thách thức bản lĩnh
  (TN&MT) - Vừa qua, BMW Motorrad và THACO AUTO đã chính thức giới thiệu mẫu xe BMW S 1000 R hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe thuộc phân khúc Roadster với đặc tính thu gọn, linh hoạt và mang hiệu suất mạnh mẽ của xe thể thao.
 • Đại hội Đại biểu Phụ nữ Cảnh sát biển lần thứ III (2021-2026)
  (TN&MT) - Với phương châm: “Đoàn kết - Bản lĩnh - Trí tuệ - Đổi mới”, trong 2 ngày (14 và 15/10/2021), tại Hà Nội, đã diễn ra Đại hội đại biểu Phụ nữ BTL Cảnh sát biển lần thứ III (2021-2026). Thiếu tướng Bùi Quốc Oai, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển dự và chỉ đạo.
 • Những văn bản lĩnh vực tài nguyên môi trường có hiệu lực từ tháng 7/2021
  (TN&MT) - Trong tháng 7/2021, nhiều văn bản liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường bắt đầu có hiệu lực. Điển hình như Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường; quy định về dự báo, cảnh báo, truyền tin thiên tai và cấp độ rủi ro thiên tai; quản lý, sử dụng vật tư, phương tiện, trang thiết bị chuyên dùng phòng, chống thiên tai.
 • Trái tim và tài năng làm nên thành công của nhà báo
  (TN&MT) - Tiến sĩ, Nhà báo Trần Bá Dung hiện là Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam. Không những là một nhà báo thành công, ông còn là một người thầy truyền dạy nghề báo, một nhà thơ… Cuộc trò chuyện với ông đã giúp tôi thông tỏ nhiều điều về đạo đức và tinh thần dấn thân của người làm báo cùng những kinh nghiệm quý để một nhà báo thành công.
 • Những nẻo đường tác nghiệp
  (TN&MT) - Cũng như bao nghề, nhưng có lẽ nghề báo - một nghề mà chỉ nói tới thôi, người ta đã có thể nhận ra không phải hoa hồng và càng không phải thảm đỏ, mà đó là cả một sự phấn đấu bằng trí tuệ, sức lực, thậm chí có cả máu và nước mắt của những người làm báo. Nhưng nghề báo mãi luôn là một nghề trân quý mà những người làm báo ngành Tài nguyên và Môi trường luôn tự hào.
 • Bản lĩnh người Dầu khí trong đại dịch COVID-19
  (TN&MT) - Trước diễn biến đại dịch COVID-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO