ban chi dao

Đà Nẵng: 14 ngày liên tiếp không có ca cộng đồng và 56/56 xã, phường “vùng xanh”
(TN&MT) - Chiều 14/10, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố cho biết, trong ngày Đà Nẵng ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 trở về từ vùng có dịch, không ghi nhận ca mắc trong cộng đồng. Đã 14 ngày liên tiếp không có ca cộng đồng và hiện 56/56 xã, phường trên toàn thành phố đã trở thành “vùng xanh”.
 • Đà Nẵng: Qua 7 ngày không có ca mắc Covid- 19 trong cộng đồng
  (TN&MT) - Chiều 8/10, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 cho biết, trong ngày Đà Nẵng không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới. Tính từ ngày 2/10 đến nay, đã là 7 ngày Đà Nẵng không có ca cộng đồng.
 • Tích cực tham gia Giải báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai lần thứ 2
  (TN&MT) - Với chủ đề “Vì một xã hội an toàn trước thiên tai - Chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu”, Ban tổ chức Giải báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai lần thứ 2 đề nghị các cơ quan thông tấn, báo chí phối hợp phổ biến tuyên truyền, quảng bá rộng rãi về Giải tới các Chi hội nhà báo, các phóng viên, biên tập viên. Đặc biệt, khuyến khích các tác phẩm tham dự tuyên truyền về những tác động, giải pháp ứng phó với thách thức kép thiên tai và dịch bệnh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.
 • Đà Nẵng: Cấp QR Code cho người dân sử dụng khi áp dụng biện pháp chống dịch mới
  (TN&MT) - Trưa 27/9, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 (BCĐ) TP. Đà Nẵng cho hay, nhằm từng bước mở lại các hoạt động xã hội để khôi phục và đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, lưu thông hàng hóa, tổ chức dạy và học với những biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch Covid-19 trong thời gian tới, Ban chỉ đạo cung cấp thông tin để người dân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố chủ động chuẩn bị khi thành phố áp dụng các biện pháp mới.
 • Thủ tướng chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19
  Sáng ngày 25/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo. Cuộc họp được tổ chức trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố, 705 quận, huyện, thị xã, 10.400 xã phường thị trấn.
 • Kiện toàn Ban Chỉ đạo điều hành giá
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 1618/QĐ-TTg kiện toàn Ban Chỉ đạo điều hành giá. Phó Thủ tướng Lê Minh Khái làm Trưởng Ban chỉ đạo.
 • Đà Nẵng hôm nay không có ca mắc Covid-19
  (TN&MT) - Ngày 18/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày hôm nay, Đà Nẵng không ghi nhận ca mắc Covid-19 nào.
 • Đà Nẵng: Có thêm 2 ca mắc Covid-19, không có ca cộng đồng
  (TN&MT) - Ngày 16/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP. Đà Nẵng cho biết, chỉ có 2 ca mắc Covid-19 trong ngày, gồm 1 F1 đã cách ly tập trung và 1 ca trong khu phong tỏa, không có ca cộng đồng. Số mẫu xét nghiệm ngành y tế thực hiện trong ngày là 90.951 lượt người.
 • Quản lý và sử dụng hiệu quả Quỹ phòng, chống thiên tai: Mỗi đồng tiền, vật phẩm phải đến đúng địa chỉ
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của Phó trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai (PCTT), Tổng cục trưởng Tổng cục PCTT Trần Quang Hoài (ảnh) khi nói về yêu cầu trong việc quản lý và sử dụng Quỹ PCTT. Nhân sự kiện Quỹ PCTT ban hành theo Nghị định 78/2021/NĐ-CP ngày 1/8/2021 của Chính phủ chính thức có hiệu lực từ ngày 15/9/2021, cuộc trò chuyện của phóng viên Báo TN&MT với ông Trần Quang Hoài đã làm rõ hơn những vấn đề trên.
 • Kiện toàn Ban Chỉ đạo Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 1532/QĐ-TTg kiện toàn Ban Chỉ đạo Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019-2030. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành làm Trưởng ban.
 • Thực hiện giãn cách phải kiểm soát dịch trong thời gian 14 ngày
  Công điện ngày 15/9 của Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các tỉnh, thành phố chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc các công điện, kết luận của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó, xác định mục tiêu và triển khai quyết liệt, hiệu quả các biện pháp để thực hiện giãn cách là phải kiểm soát dịch nhanh nhất có thể (trong thời gian 14 ngày).
 • Kiện toàn Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 1527/QĐ-TTg về việc kiện toàn Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành làm Trưởng Ban chỉ đạo.
 • Bà Rịa- Vũng Tàu: Giáo - Lương đoàn kết đồng lòng chống dịch
  (TN&MT) - Từ khi thành phố Vũng Tàu trở thành “tâm dịch covid-19”, hơn 3.000 giáo dân theo đạo Thiên Chúa thuộc Giáo Xứ Phước Thành tọa lạc phường 12 và người dân không theo đạo, càng thêm đoàn kết, nỗ lực chung sức phòng chống dịch covid với tinh thần “ai ở đâu, ở yên đó”, “giãn cách không cách biệt”, “cách ly không cách tình người”.
 • Họp chỉ đạo công tác ứng phó bão Conson và mưa lũ lớn
  (TN&MT) - Chiều 11/9, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã tổ chức cuộc họp chỉ đạo công tác ứng phó bão số 5 (bão Conson) và mưa lũ lớn. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp và Phó trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Tổng cục trưởng Tổng cục phòng chống thiên tai Trần Quang Hoài chủ trì cuộc họp. Cuộc họp có sự tham dự của đại diện một số Bộ, ngành và địa phương.
 • Ủy ban Dân tộc chủ động, linh hoạt trong phòng, chống dịch Covid-19
  (TN&MT) - Tại cuộc họp về công tác chỉ đạo, điều hành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy ban Dân tộc, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh đã ghi nhận và đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Dân tộc thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các Vụ, đơn vị, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban tiếp tục chủ động, linh hoạt, đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền trong phòng, chống dịch Covid-19.
 • TP. Vinh: Đề xuất chuyển sang thực hiện Chỉ thị 15
  (TN&MT) - Ngày 10/9, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP. Vinh (Nghệ An) tổ chức cuộc họp để nghe và cho ý kiến kế hoạch tổng thể, các phương án kèm theo khi chuyển trạng thái sang thực hiện Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO