Bắc Ninh: Thành lập 1 Chốt liên ngành kiểm soát dịch Covid-19

Đức Thiện | 18/02/2021, 08:22

(TN&MT) - Ngày 17-2, UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành Quyết định số 208/QĐ-UBND, về việc thành lập 1 Chốt liên ngành cấp tỉnh kiểm soát dịch Covid-19, tại vị trí cầu Yên Dũng nối với Quốc lộ 18, thuộc địa phận huyện Quế Võ.

Bắc Ninh thành lập Chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Nhiệm vụ của Chốt là kiểm soát người đến hoặc đi qua vùng dịch của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang và các đối tượng khác theo quy định, để đảm bảo hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch.

Thời gian hoạt động của Chốt, cách tổ chức thực hiện theo Quyết định số 136/QĐ-UBND ngày 28/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh.

UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ điều kiện thực tế của địa bàn bố trí các Chốt trên tuyến đường, cửa ngõ vào địa bàn, xây dựng phương án huy động lực lượng Công an, Quân sự, Y tế và các lực lượng khác kiểm soát người và phương tiện vào địa bàn.

Trước đó, ngày 28-1 UBND tỉnh Bắc Ninh cũng ra các quyết định thành lập 2 chốt liên ngành kiểm soát dịch COVID-19 gồm: Chốt số 1: Đầu cầu Phả lại trên Quốc lộ 18, đoạn thuộc địa phận huyện Quế Võ. Chốt số 2 tại Km 22+200 Quốc lộ 38, vị trí tiếp giáp với tỉnh Hải Dương thuộc địa phận xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành.

Bài liên quan
  • Quyết tâm chống dịch COVID-19
    (TN&MT) - Những ngày giáp tết và đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua, cả nước ta đã dồn sức, căng mình cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO