Bắc Ninh: Nổ đường ống tháp xử lý khí, 34 công nhân bị thương

PV | 30/08/2022, 16:02

(TN&MT) - Ngày 30/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh cho biết các lực lượng chức năng của tỉnh đang tập trung điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động khiến 34 công nhân bị thương tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Seojin Auto ở lô J5, Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, khoảng 9 giờ 10 phút, ngày 30/8, đã xảy ra vụ sự cố nổ đường ống tháp xử lý khí tại khu vực tầng 3, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Seojin Auto.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang và đại diện các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cấp cứu người bị nạn, điều tra nguyên nhân vụ việc và khắc phục hậu quả.
Qua công tác nắm tình hình ban đầu tại hiện trường, đến 11 giờ 22 phút ngày 30/8, xác định có 34 người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Sức khỏe của các nạn nhân đã tạm thời ổn định.
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng và Công ty TNHH Seojin Auto thăm hỏi, động viên các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ nổ khiến nhiều cửa kính vỡ vụn, mảnh vỡ vương vãi khắp nơi, người hoảng loạn. Ngay sau đó xe cấp cứu có mặt tại hiện trường.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ nổ do Sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh Bắc Ninh cung cấp:

 Cửa kính vỡ toang
 Nhiều người hoảng loạn
Xe cấp cứu kịp thời có mặt 
Khẩn trương sơ cứu cho các nạn nhân trong vụ nổ 
Bài liên quan
  • Hà Giang tăng cường phòng, chống cháy nổ trong sử dụng điện
    (TN&MT) - Những năm qua, trên địa bàn tỉnh vùng cao Hà Giang xảy ra nhiều vụ cháy, nổ nhà dân, cơ sở sản xuất kinh doanh có nguyên nhân từ sự cố khi sử dụng điện, không chỉ gây ảnh hưởng thiệt hại về cơ sở vật chất mà còn đe dọa đến tính mạng con người.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Vương Thị Hương: Tháo gỡ vướng mắc chính sách để hỗ trợ đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Phát biểu thảo luận tổ sáng 24/5, đại biểu Vương Thị Hương (Đoàn ĐBQH Hà Giang) cho rằng bên cạnh những chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thì vẫn còn một số bất cập, vướng mắc đề nghị Chính phủ tiếp tục tháo gỡ để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO