Bắc Bộ trời lạnh

Thời tiết ngày 9/4: Đông Bắc Bộ trời lạnh
(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày 9/4/2023, Khu vực phía Đông Bắc Bộ trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến 18-20 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ.
 • Từ tối 22/3, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 22/3, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Khoảng tối và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi Bắc Bộ, từ gần sáng và ngày 23/3 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
 • Thời tiết ngày 11/1: Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến Bắc Bộ
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/1, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi thuộc Trung Trung Bộ.
 • Thời tiết 4/12: Bắc Bộ trời lạnh, Nam bộ đêm có mưa dông
  (TN&MT) - Theo Đài Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh ở phía Bắc có cường độ suy yếu chậm. Rãnh áp thấp ở phía Nam có trục ở khoảng 4,0-6,0 độ Vĩ Bắc.
 • Dự báo ngày 30/11, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ
  (TN&MT) - Theo Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khoảng từ gần sáng 30/11, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bắc Bộ, từ chiều nay, ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Trước đó, ngày 29/11, bộ phận không khí lạnh trên đã di chuyển xuống phía Nam.
 • Dự báo thời tiết 9/11: Bắc Bộ trời lạnh, có nơi rét đậm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 9/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở Bắc Bộ trời rét, có nơi rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 14-18 độ, vùng núi 11-14 độ, vùng núi cao dưới 8 độ.
 • Thời tiết 17/10, Bắc Bộ trời lạnh, vùng núi có nơi dưới 16 độ
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới nên Bắc Bộ trời lạnh, vùng núi phía Bắc có nơi trời rét dưới 16 độ C.
 • Dự báo thời tiết ngày 10/4: Bắc Bộ trời lạnh, Nam Bộ có nơi nắng nóng
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, trong ngày hôm nay (10/4), phía Tây Bắc Bộ ít mưa; phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa nhỏ, chiều không mưa. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông cục bộ. RIêng Nam Bộ có nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất có nơi đến 35 độ.
 • Dự báo thời tiết 16/3: Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm và đêm trời lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày hôm nay (16/3), Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm và đêm trời lạnh. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng đêm có mưa rào vài nơi.
 • Dự báo thời tiết 2/2: Bắc Bộ sáng sớm và đêm trời lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (ngày 2/2), Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Tây Nguyên sáng và đêm trời rét. Nam Trung Bộ phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nam Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi.
 • Dự báo thời tiết ngày 19/10: Bắc Bộ trời lạnh và có mưa nhỏ
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với đới gió Đông trên cao nên trong ngày và đêm nay (19/10), ở các tỉnh đồng bằng và ven biển Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ, trời lạnh. Ở các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng và đêm trời lạnh. Ở Vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9, biển động mạnh.
 • Bắc bộ trời lạnh, xuất hiện mưa dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết hôm nay 23/4, nhiều khu vực trên cả nước xuất hiện mưa rào và dông rải rác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO