Bắc Bộ mưa rào và dông

Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ sắp hứng mưa rào và dông
(TN&MT) - Dự báo thời tiết các khu vực từ đêm 9 đến ngày 11/9, Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia cho biết Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to.
 • Dự báo ngày 5/7, Bắc Bộ mưa rào và dông, lượng mưa lên đến 50mm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 5/7, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông với lượng mưa phổ biến 20-50mm, riêng khu vực vùng núi và trung du cục bộ có mưa to trên 80mm.
 • Thời tiết 2/6, Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, sáng sớm, chiều tối và đêm nay (02/6), ở khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông, riêng khu vực Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 40-70mm, có nơi trên 100mm.
 • Dự báo Bắc Bộ mưa rào và dông trong ngày 14/9
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ nay đến ngày 15/9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, riêng các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La có khả năng mưa vừa, mưa to với lượng mưa từ 80-130mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt.
 • Dự báo Bắc Bộ mưa rào và dông trong ngày 31/8
  (TN&MT) - Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 31/8/2021, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa từ 30-60mm/24h.
 • Bắc bộ mưa rào và dông trên diện rộng
  (TN&MT) - Những ngày tới, Bắc Bộ có thể có mưa rào và dông trên diện rộng. Đặc biệt nguy cơ sạt lở đất đá có thể xảy ra ở khu vực vùng núi phía Bắc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO