Bắc Bộ có mưa dông

Ngày 21/9, Bắc Bộ có mưa rào và dông
(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ở khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Thời tiết 9/6, vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa dông
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, từ ngày hôm nay (09/6) đến hết đêm 10/6, ở vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 50-100mm, có nơi trên 150mm; khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to (thời gian xảy ra mưa dông tập trung từ chiều tối đến đêm).
 • Ngày 6/6, Bắc Bộ có mưa dông, mưa lớn tập trung từ chiều tối đến đêm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, từ nay (6/6) đến ngày 7/6, ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to, thời gian mưa lớn tập trung từ chiều tối đến đêm.
 • Ngày 2/5, Bắc Bộ có mưa dông, sáng sớm và đêm trời lạnh
  (TN&MT)- Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét.
 • Thời tiết ngày 23/9, đồng bằng và trung du Bắc Bộ có mưa dông
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của áp cao cận nhiệt đới lấn về phía Tây, từ hôm nay 23/9 đến ngày 26/9 ở khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
 • Dự báo thời tiết ngày 20/7: Bắc Bộ có mưa dông, lốc, sét và gió giật mạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ nối với cơn bão số 3 kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m nên trong ngày và đêm 20/7, ở phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 50-100mm/24h, có nơi trên 150mm/24h.
 • Dự báo thời tiết ngày 7/4: Vùng núi Bắc Bộ có mưa dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió nên hôm nay (7/4), khu vực vùng núi Bắc Bộ vẫn có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì ngày nắng, chiều tối mưa dông.
 • Dự báo thời tiết ngày 11/3: Bắc Bộ có mưa, dông vài nơi, trưa chiều tăng nhiệt
  (TN&MT) - Theo Trung tâm KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay (11/3), khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa nhỏ và sương mù, trưa chiều tăng nhiệt. Đêm trời lạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 15/8: Bắc Bộ có mưa dông trên diện rộng
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, thời tiết ngày hôm nay (15/8), Bắc bộ mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 20/6: Vùng núi Bắc Bộ có mưa dông về chiều tối và đêm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, đêm qua và rạng sáng nay, các tỉnh vùng núi Bắc Bộ đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to như: Thượng Sơn (Hà Giang) 122mm, Cao Bồ (Hà Giang) 52mm... Dự báo trong chiều tối và đêm nay (20/6), ở vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 10 - 30mm/12 giờ, có nơi trên 50mm/12 giờ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Thời tiết 24/5: Bắc Bộ có mưa dông về đêm, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất ở một số tỉnh miền núi
  (TN&MT) - Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia cảnh báo, hôm nay (24/5), lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại khu vực các tỉnh Lai Châu, Hà Giang, Bắc Kạn, Tuyên Quang.
 • Thời tiết 13/2: Bắc Bộ có mưa dông, sắp đón không khí lạnh
  (TN&MT) - Ngày 13/2 các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét, trời có mưa rào và dông, trưa chiều trời hửng nắng ấm.
 • Dự báo thời tiết ngày 9/9: Bắc Bộ có mưa dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ nay đến hết ngày 12/9, ở Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, riêng vùng núi và trung du có mưa to đến rất to và dông. Thời gian mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
 • Bắc Bộ có mưa dông, Trung Bộ nắng nóng gay gắt nhiều ngày tới
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (13/6), do ảnh hưởng rìa phía Nam của rãnh áp thấp nên khu vực vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to (lượng mưa 20-50mm/12 giờ, có nơi trên 70mm/12 giờ). Từ chiều tối và đêm nay, do ảnh hưởng kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m nên vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; vùng đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to (lượng mưa phổ biến 20-50mm/24 giờ, riêng vùng núi và trung du Bắc Bộ 50-100mm/24 giờ, có nơi trên 150mm/24 giờ). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến đêm 15/6.
 • Thời tiết 3 ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương: Bắc Bộ có mưa dông, Nam Bộ nắng nóng
  (TN&MT) - Thời tiết 3 ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (tức 13 - 15.4 Dương lịch) có mưa và rải rác có dông. Riêng khu vực Phú Thọ trời có mây, mưa vừa và dông; nhiệt độ dao động từ 24-29 độ.
 • Vịnh Bắc Bộ có mưa dông và lốc xoáy do ảnh hưởng bão số 2
  (TN&MT) - Theo TT DBKTTV TƯ, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, vùng biển phía Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 6-8, vùng gần tâm bão đi qua cấp 9-11, giật cấp 12-13.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO