Bắc Á Bank

Cuối tuần shopping tại TH Truemart bằng thẻ Bac A Bank để nhận ưu đãi hấp dẫn
Khách hàng được giảm ngay 10% (tối đa 50.000 VND) trên tổng giá trị hóa đơn khi sử dụng thẻ BAC A BANK - TH truemart để thanh toán đơn hàng. Ưu đãi được áp dụng vào các ngày Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật trong suốt thời gian triển khai Chương trình đến hết ngày 31/12/2022.
 • BAC A BANK gửi ngàn quà yêu thương tặng người xây tổ ấm nhân dịp 8/3
  Để tôn vinh “một nửa thế giới” trong những ngày Tháng 3 đầy ý nghĩa, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Ngàn quà tặng - Vạn yêu thương” dành cho các Khách hàng nữ thân thiết và Khách hàng nữ gửi tiết kiệm tại BAC A BANK.
 • Tặng máy thở, Tập đoàn TH trao thêm niềm hi vọng cho các bệnh nhân nguy kịch
  (TN&MT) - “Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nói trong thời điểm này một máy thở có thể cứu được biết bao nhiêu người. Vì vậy tôi quyết định ngay là phải tặng các bệnh viện thiết bị này, vừa với ý thức của một người đứng đầu doanh nghiệp nhưng cũng với trách nhiệm xã hội của một công dân nhằm góp phần cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh”.
 • MC Thùy Linh bất ngờ với hành động của bé gái 6 tuổi
  (TN&MT) - Trong vai một người mẹ, MC Thùy Linh đã chứng kiến một hành động đầy bất ngờ của cô “con gái” bé bỏng, một câu chuyện đáng suy ngẫm với các bậc phụ huynh, đặc biệt với các gia đình trẻ.
 • Nhận ưu đãi tín dụng từ BAC A BANK, Khách hàng sẵn sàng đón thành công
  (TN&MT) - Để đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình tín dụng “Nhận ưu đãi - Giành thành công” từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/12/2021 giúp Khách hàng cá nhân được hỗ trợ tài chính nhanh chóng, dễ dàng với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh.
 • BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì chính thức khai trương
  (TN&MT) - Sáng ngày 23/12/2020, BAC A BANK chi nhánh Thanh Trì đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành, chính thức khai trương đón khách giao dịch tại Số 13 Cầu Bươu, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.
 • Ưu đãi bảo lãnh dành cho Khách hàng Doanh nghiệp tại BAC A BANK
  (TN&MT) - Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tăng cường năng lực cạnh tranh và tối ưu chi phí kinh doanh, BAC A BANK triển khai Chương trình “BAC A BANK trao ưu đãi - Giữ trọn niềm tin” dành cho các doanh nghiệp phát hành bảo lãnh tại BAC A BANK.
 • BAC A BANK – Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2020
  (TN&MT) - “Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2020” vừa tôn vinh Ngân hàng TMCP Bắc Á là Ngân hàng tiêu biểu Vì cộng đồng do những đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trong năm vừa qua.
 • BAC A BANK tăng vốn điều lệ lên 7.085 tỷ đồng
  (TN&MT) - Mới đây, ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã thông báo tăng vốn điều lệ từ 6.500 tỷ đồng lên 7.085 tỷ đồng, tăng thêm 585 tỷ đồng.
 • Tập đoàn TH ủng hộ 1 tỉ đồng giúp đồng bào vùng lũ miền Trung
  (TN&MT) - Tập đoàn TH (đơn vị sở thương hiệu TH true MILK) thông qua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao 1 tỉ đồng ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.
 • Dinh dưỡng lành mạnh, tăng đề kháng vượt qua đại dịch Covid-19
  (TN&MT) - Bền bỉ trong hành trình chi viện, tiếp sức các lực lượng tuyến đầu và người cách ly đẩy lùi Covid-19, các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH tiếp tục đến với các tỉnh đang chịu tác động mạnh của đại dịch, trong đó có Hải Dương, Cà Mau, Đồng Nai và Hà Nội. 
 • Hội thảo chia sẻ dự án “Thanh niên vì Môi trường”
  (TN&MT) - Ngày 27/5 tại Hà Nội, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) tổ chức Hội thảo chia sẻ dự án “Thanh niên vì Môi trường”. Hội thảo nhằm chia sẻ về thực trạng vấn đề môi trường hiện nay tại Việt Nam và vai trò của thanh niên trong việc giải quyết các vấn đề về môi trường. 
 • 7.200 ly sữa tươi TH true MILK đến với lực lượng chống dịch và người dân Hải Dương
  (TN&MT) - Đồng hành cùng Hải Dương trong phòng chống dịch Covid-19, sáng 13/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tiếp nhận 150 thùng sữa TH True MILK tương đương 7.200 ly sữa tươi sạch TH true MILK do Tập đoàn TH tài trợ. 
 • Doanh nghiệp tặng máy thở cho bệnh viện tại Nghệ An, chung tay đẩy lùi Covid-19
  (TN&MT) - Sáng 11/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 2 máy thở cao tần Philips V680, trị giá gần 2 tỷ đồng, nhằm đồng hành cùng tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 • Bắc Á Bank chính thức được vinh danh "Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh" 
  (TN&MT) - Ngày 27/11/2019, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) đã giành giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh” trong khuôn khổ “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2019 - Vietnam Outstanding Banking Awards 2019” (VOBA) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp tổ chức.
 • BAC A BANK - Grab: Quan hệ hợp tác mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng
  (TN&MT) - Từ ngày 04/07/2019, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức hỗ trợ liên kết với Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Ngay hôm nay, quý khách hàng hãy kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab để bắt đầu thanh toán thuận tiện và tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO