Bà Rịa - Vũng Tàu quản lý đất đai

Bà Rịa – Vũng Tàu: Phát huy lợi thế nguồn lực đất đai phục vụ giảm nghèo bền vững
(TN&MT) -Thời gian qua, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai nhiều chính sách, kế hoạch theo đề án giảm nghèo của Nhà nước nhằm cải thiện đời sống, giảm thiểu số hộ nghèo trong toàn tỉnh. Trong đó, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng giao cho các sở, ngành đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác quản lý Nhà nước về đất đai, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
  • Bà Rịa – Vũng Tàu: Tập trung hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai
    (TN&MT) – Thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu luôn chú trọng tới công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai, phục vụ công tác quản lý Nhà nước, đáp ứng các nhu cầu của tổ chức, người dân và doanh nghiệp một cách khách quan, minh bạch các thông tin, cơ chế chính sách liên quan đến đất đai.
  • Bà Rịa - Vũng Tàu tăng cường thanh, kiểm tra về tài nguyên và môi trường
    (TN&MT) - Công tác thanh tra, kiểm tra, phát hiện và xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản… luôn được Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Qua đó, đã kịp thời giải quyết những trường hợp vi phạm, góp phần ổn định trật tự an ninh - xã hội; nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp và người dân trong việc tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO