Bà con tín hữu Tin Lành tiếp tục tích cực xây dựng nếp sống văn minh và nhân rộng các mô hình làm kinh tế giỏi

Trí Việt | 11/12/2021, 05:43

(TN&MT) - Đó là quan điểm chung trong công tác hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo của các hội Thánh, điểm nhóm Tin Lành Cao Bằng, Lạng Sơn và Thái Nguyên (thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam - miền Bắc) được các chức việc, chức sắc lan truyền tại cuộc gặp mặt Đoàn công tác Ban Tôn giáo Chính phủ trong chuyến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh 2021. Chuyến thăm, chúc mừng của Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Vụ trưởng Vụ Tin Lành làm Trưởng đoàn.

Thông điệp Giáng sinh của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc)

Hòa chung không khí mùa Giáng sinh 2021 đang tới gần, được sự uỷ quyền của Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Ban Tôn giáo Chính phủ, tại các điểm tới thăm, Phó Vụ trưởng Vụ Tin Lành Nguyễn Ngọc Bảo đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Tin Lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, chuẩn bị bước sang năm mới vạn sự như ý. Phó Vụ trưởng chia sẻ và ghi nhận những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc và tín hữu các tổ chức Tin Lành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa qua.

Đồng thời, đề nghị quý vị chức sắc, chức việc và tín hữu các Hội thánh Tin Lành tiếp tục phát huy những mặt đạt được, hoạt động tuân thủ pháp luật, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh và tiếp tục nghiêm túc thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh theo đúng tinh thần của Chính phủ và quy định của địa phương trong thời gian tới.

Đáp lại tình cảm của Ban Tôn giáo Chính phủ, các chức sắc, chức việc đại diện các nhân sự, điểm nhóm Tin Lành nơi Đoàn đến thăm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần của nhân dân, đặc biệt là bộ phận đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, nơi có nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt bà con tín hữu các Hội thánh, điểm nhóm Tin Lành trên địa bàn, các chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời hướng dẫn bà con tín hữu thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia tích cực hưởng ứng phong trào tại địa phương, xây dựng nếp sống văn minh, nhân rộng các mô hình làm kinh tế giỏi tại địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Bức thư chúc mừng Giáng sinh an lành trong đại dịch và gửi gắm niềm tin năm mới tươi sáng của Hội trưởng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo vệ môi trường trong quan niệm Phật giáo
(TN&MT) - Trong thông điệp về bảo vệ môi trường, Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhấn mạnh, Đức Phật đã dạy các đệ tử ý thức bảo vệ, giá trị của thiên nhiên, nếu ai tác động tiêu cực đến môi trường đồng nghĩa với việc hủy hoại nơi tu tập, thì toàn bộ quá trình chứng đắc sẽ không diễn tiến như mong đợi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO