Apax Virtual School – Mô hình học tiếng anh online được yêu thích nhất 2021

PV | 04/01/2022, 14:30

(TN&MT) - Khóa học online Apax Virtual School (AVS) của Apax Leaders đang được nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng. Rất có thể đây chính là mô hình đào tạo online chuẩn mà nhiều tổ chức giáo dục tìm kiếm và hướng tới.

Bùng nổ nhu cầu học Anh ngữ trực tuyến

Học tiếng Anh ngày nay không chỉ là một nhu cầu ngôn ngữ của học sinh mà còn mở ra cánh cửa thành công trong tương lai cho các em. Thời điểm hiện tại, đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến các em khó tiếp cận lớp tiếng Anh chất lượng như lớp học offline. Nhưng cũng trong hoàn cảnh này, một số tổ chức giáo dục đã cho ra phương thức học online mới được đánh giá có hiệu quả vượt trội. Tiên phong là hệ thống Anh ngữ Apax Leaders với mô hình học AVS thế hệ mới, kết hợp công nghệ 4.0, giáo viên giỏi và hệ thống quản lý học tập theo chuẩn quốc tế.

Apax Virtual School (AVS) đã thực sự mang đến những trải nghiệm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Một lý do để khẳng định đây là mô hình học online thế hệ mới là AVS tích hợp trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới (AI, AR), giáo trình chuẩn ESL Hoa Kỳ, 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. AVS sử dụng những phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại như: Immersion, Project Based Learning... Nhờ đó, AVS đã thuyết phục các cha mẹ thông thái mong muốn tìm kiếm cho con một môi trường chuẩn bản xứ ngay tại Việt Nam.

Học sinh hào hứng với môi trường tiếng Anh bản ngữ mà AVS mang lại

Đã theo học AVS một năm, cháu Nguyễn Sơn Khánh (SIMON) học sinh trình độ Seed 2 tại Apax Leaders chia sẻ: bên cạnh các giờ học trực tuyến với cô giáo bản ngữ, về nhà cháu còn có nhiều phần học thú vị khác khác trên máy tính và điện thoại. Cháu học không thấy mệt vì bài học rất đẹp, dù nhiều chức năng nhưng không khó dùng. Trong đó có cả ứng dụng thực tế ảo quét sách 3D và AI tương tác trực tiếp khiến cháu cảm thấy rất hào hứng như đang học với một người bạn.

Chị Đinh Minh Hạnh, phụ huynh cháu Nguyễn Sơn Khánh cho biết Sơn trở nên ham học hơn vì tìm thấy nhiều điều mới lạ và hấp dẫn. Mẹ hầu như không phải nhắc con học. Đi học ở trường về là bé sà vào học i-Learning. Học xong rồi vẫn muốn học thêm chứ không muốn học nhanh để chơi như trước. Sau một năm, cháu tiến bộ rất rõ rệt, sử dụng tiếng Anh tự nhiên, phát âm chuẩn và dùng tiếng Anh để đọc tài liệu trên mạng.

“Các chủ đề, bài học được thống nhất xuyên suốt buổi học giúp cháu nắm bắt kiến thức dễ dàng. Chương trình học có hình ảnh sống động, câu hỏi gợi mở để cháu chủ động trong giờ học, các hình vẽ tay giúp cháu có động lực học hơn. Thời gian phân bố học AVS hợp lý, vì 2/3 thời gian là học với thầy cô bản ngữ”, chị Bạch Phi Nga, có con theo học tại Apax Phạm Văn Đồng, Hà Nội, sau đó chuyển sang học AVS cho biết.

Nhờ nhanh chóng cải thiện chất lượng, dịch vụ, đạt được sự tin tưởng, giới thiệu của phụ huynh sau quá trình triển khai, số lượng học viên đăng ký tham gia AVS của Apax vào tháng 12/2021 đã tăng 20%, doanh số tăng ấn tượng gấp 250% so với tháng 11. Hiện Apax đã cho phép đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí AVS để trải nghiệm trước bố mẹ khi ra quyết định lựa chọn.

AVS phát huy các lợi ích của dạy học tiếng Anh trực tiếp

AVS không những giữ nguyên vẹn các lợi ích đào tạo trực tiếp của Apax Leaders mà còn có vô số điểm ưu việt khác. Nghiên cứu do Apax thực hiện chỉ ra rằng, AVS đáp ứng được gần 95% hiệu quả và kiến thức so với giảng dạy trực tiếp. Điều này dễ hiểu bởi AVS ứng dụng giáo trình theo chuẩn ESL Hoa Kỳ và phương pháp Blended Learning (học tập kết hợp). Tham gia một buổi học AVS, học viên sẽ được trải nghiệm 03 dịch vụ khép kín gồm: C-Class, i-Learning và dịch vụ bổ trợ.

Mức độ hài lòng của phụ huynh khi cho con học AVS đạt 96,8%.

Các tiêu chuẩn, yêu cầu nghiêm ngặt trong đầu vào, quản lý và báo cáo học tập qua hệ thống hiện đại LMS - Hệ thống quản lý cho phép kết nối đa nền tảng và không giới hạn mức độ tương tác trong quá trình học, góp phần làm tăng hiệu quả cho chương trình đào tạo Anh ngữ trực tuyến này. Apax giới hạn một lớp hiện nay không quá 10 học sinh để đảm bảo chất lượng đào tạo. Chỉ các em học sinh có độ tuổi từ SEED1[1] trở lên mới có thể tham gia AVS. Ở độ tuổi này, các em có kỹ năng học tập trước màn hình, tính tự lập và ý thức cao hơn. Điều này thể hiện quan điểm của tổ chức giáo dục Apax Leaders: không đánh đổi hay hy sinh chất lượng giáo dục vì mục tiêu thương mại.

Ông Nguyễn Trọng Giáp - Giám đốc Trung tâm AVS của Apax Leaders cho biết: AVS sẽ tăng thêm các ca học, thêm nhiều khung giờ đa dạng hơn cho phụ huynh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. AVS cũng sẽ xây dựng các hoạt động tiếng Anh bổ trợ học sinh phát triển thêm nhiều kỹ năng ngôn ngữ bên ngoài lớp học.

Đánh giá về vai trò của AVS trong kế hoạch phát triển của Apax, một đại diện của Apax chia sẻ trong khi ở các nơi khác tỷ lệ phụ huynh muốn chuyển đổi từ lớp offline sang lớp online thu phí chỉ khoảng 60% thì ở Apax lên tới 90%. Riêng với AVS, theo khảo sát mới nhất của Apax, mức độ hài lòng của phụ huynh đạt 96,8%. Theo một chuyên gia giáo dục, đây là tỷ lệ yêu thích cao nhất mà một khóa học online từng đạt được.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, lượng đăng ký xin tư vấn AVS tăng 500%. Mỗi tháng có 300 lớp mở mới nhưng dự kiến con số này sẽ tăng gấp 2 trong năm 2022. Bên cạnh thị trường đào tạo tiếng Anh truyền thống vốn đã là thế mạnh, AVS giúp Apax mở rộng ra các thị trường mới trong nước, đồng thời hỗ trợ việc tuyển dụng giáo viên nước ngoài dễ dàng hơn. Trong thời gian kế tiếp dự kiến năm 2022, Apax sẽ mở rộng tới các nhóm cộng đồng người Việt ở nước ngoài và các thị trường khác trên phạm vi toàn cầu.

Ông Travis Stewart - Phó Tổng Giám đốc phụ trách học thuật Apax Leaders cho biết, AVS giải quyết được rất nhiều vấn đề của lớp học online. Nhờ sĩ số học sinh ít hơn, trẻ sẽ tương tác được với nhau cũng như với giáo viên nhiều hơn. Học sinh sử dụng công nghệ sẽ cung cấp trải nghiệm ngoài lớp học vì trẻ được đắm mình trong ngôn ngữ và tiếp xúc với nó hàng ngày. i-Learning giúp trẻ ghi nhớ và bổ trợ kiến thức mà học sinh học trên lớp. Đặc biệt, các chương trình luôn được nâng cấp hoàn thiện tốt hơn theo thời gian.

Đăng ký trải nghiệm: https://dangkyhoc.apaxleaders.edu.vn/apax-virtual-school-2021-ext

Ông Travis Stewart - Phó Tổng Giám đốc phụ trách học thuật Apax Leaders: “AVS là mô hình đào tạo online tiêu chuẩn mà nhiều đơn vị giáo dục khác đang muốn vươn tới”.

Tại Apax, có 7 khóa học chính cho trẻ gồm Caterpillar, Cocoon, Seedbed, Seed, Sprout, Sapling và Junior Master. Seed 1 là chương trình học dành cho trẻ từ 7-8 tuổi, đã làm quen cơ bản với tiếng Anh, biết cách đọc và phát âm chuẩn các từ vựng đơn giản.

Bài liên quan
 • APAX LEADERS tài trợ cuộc thi 'English Pioneers Contest' 2021
  (TN&MT) - Cuộc thi tiếng Anh “English Pioneers Contest 2021” dành cho thiếu nhi Thủ đô đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải với giải Nhất bảng Tiểu học và THCS dành cho học sinh đến từ Hoàng Mai và Quốc Oai.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • Sân khấu hóa tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá: Cách làm độc đáo, hiệu quả
  (TN&MT) - Tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá thông qua nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng là một trong những giải pháp hiệu quả nhằm đưa những kiến thức về phòng, chống tác hại thuốc lá đi vào cuộc sống.
 • Tết Trung thu – Tết của sẻ chia
  (TN&MT) - Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em vùng cao, ngày 25/9/2023, Chi đoàn Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ TN&MT đã tổ chức chương trình “Tết trung thu – Tết của sẻ chia”, dành tặng những món quà ý nghĩa đến trẻ em đồng bào vùng cao thuộc Bản Hang Chú, xã Hang Chú, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.
 • Lai Châu chú trọng đầu tư phát triển cây chè
  (TN&MT) - Lai Châu có lợi thế về địa hình, thổ nhưỡng phát triển các sản phẩm nông nghiệp như chè, nếp tan Co Giàng, miến dong Bình Lư, sa nhân, đương quy, sơn tra,…Trong đó, cây chè ở tỉnh Lai Châu đã khẳng định được vị trí trong các sản phẩm nông nghiệp.
 • Hoàn thiện nội thất, đón lượng du khách “khủng” đổ về NovaWorld Phan Thiet
  Chứng kiến lượng khách nườm nượp đổ về NovaWorld Phan Thiet, biệt thự cho thuê thường xuyên trong tình trạng full – booking và chính bản thân cũng không thể book được biệt thự cho cả gia đình vào dịp lễ 2/9 vừa qua, nhiều gia chủ nóng lòng lên kế hoạch hoàn thiện nội thất ngay sau khi nhận nhà để đưa vào vận hành, khai thác cho thuê.
 • Lào Cai: Nông dân là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Đó là 1 trong 18 mục tiêu chính được Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Lào Cai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đề ra tại hội nghị tổ chức vào ngày 26/9/2023.
 • Khánh thành ngôi trường được xây dựng từ nguyên vật liệu tái chế từ nhựa
  Ngày 26/9, điểm trường khu Lang thuộc Trường Mầm non Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã được khánh thành. Điểm đặc biệt của công trình là 50% nguyên vật liệu (gạch và ngói) sử dụng từ vật liệu nhựa tái chế, với tổng khối lượng nhựa tái chế lên đến gần 44,87 tấn.
 • Hà Tĩnh: Mưa lớn gây sạt lở, ngập úng ở nhiều nơi
  Trong hai ngày 25 và 26/9, trên địa bàn Hà Tĩnh xảy ra mưa lớn gây sạt lở, ngập úng nhiều tuyến đường, cầu và diện tích cây ăn quả, tập trung chủ yếu ở các huyện Hương Khê, Hương Sơn.
 • Những con người vươn lên từ bản
  (TN&MT) - Tự bao đời nay, đồng bào các dân tộc vùng Điện Biên luôn chịu thương chịu khó, tay làm hàm nhai. Bao giọt mồ hôi đổ xuống làm ruộng đồng xanh tốt. Một dạo, họ đua nhau về xuôi tìm kiếm cơ hội việc làm, đất, vườn bỏ hoang…Nhưng không phải ai cũng có thể đi xa, trong số ấy cũng có những người bám trụ lại làm giàu từ bản…Dù thu nhập chưa tương xứng với công sức bỏ ra. Nhưng chí ít họ đã từng bước thoát nghèo, làm giàu trên mảnh đất ông cha để lại, dẫu những nhọc nhằn cất lên từ bản…
 • Cảnh Hưng: Nỗ lực giảm nghèo, xây dựng xã nông thôn mới nâng cao
  Nhằm thực hiện chiến lược phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2023 - 2025, xã Cảnh Hưng (Tiên Du, Bắc Ninh) đã triển khai nhiều mô hình thiết thực giúp người dân giảm nghèo bền vững, mang lại diện mạo mới cho khu dân cư.
 • Ba Chẽ thoát nghèo từ trồng rừng
  (TN&MT) - Những năm qua, huyện miền núi Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều giải pháp nhằm khai thác lợi thế tự nhiên, phát huy thế mạnh từ rừng, phát triển ngành lâm nghiệp theo hướng trồng rừng gỗ lớn, cây dược liệu, tạo sinh kế, giúp người dân thoát nghèo bền vững.
 • Đà Nẵng nhận Giải thưởng quốc tế Thành phố thông minh Seoul
  Thành phố Đà Nẵng vinh dự nhận được Giải thưởng quốc tế Thành phố thông minh Seoul (Seoul Smart City Prize). Đây là năm đầu tiên giải thưởng Thành phố thông minh Seoul được Tổ chức các thành phố thông minh bền vững thế giới (gọi tắt là WeGO) và Chính quyền thành phố Seoul đồng tổ chức xét chọn và trao giải.
 • Hội thảo khoa học nhận diện và phát huy giá trị văn hóa, con người Quảng Ninh
  (TN&MT) - Ngày 26/9, tại TP. Uông Bí, Tỉnh ủy Quảng Ninh phối hợp với Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia với chủ đề: "Quảng Ninh nhận diện và phát huy các giá trị văn hóa, con người, tạo nguồn lực cho phát triển nhanh, bền vững".
 • Gợi ý 5 điểm đến hấp dẫn nhất cho mùa Trung thu 2023
  (TN&MT) - Trung thu ở Sa Pa sẽ thật ấn tượng với Đêm hội trăng rằm lớn nhất Tây Bắc. Mùa trăng ở Đà Nẵng hẳn sẽ khó quên với Lễ hội mùa thu đủ màu Âu- Việt trên đỉnh Bà Nà. Phú Quốc sẽ đem đến một Tết đoàn viên sống động ở khu phố đêm mới Sorrento với pháo hoa rực rỡ của show Kiss The Stars. Du ngoạn mùa trung thu, đừng bỏ qua 5 gợi ý đặc biệt hấp dẫnnày.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO