Apax Leaders

Apax Leaders dạy IELTS kiểu mới
Apax Leaders vừa chính thức triển khai rộng rãi khóa học Apax IELTS với mô hình và phương pháp mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học tại Việt Nam, cả thành thị và vùng quê.
 • Apax Holdings và chiến lược đường dài với bất động sản giáo dục
  Với sự tham gia đầu tư mạnh mẽ của khối tư nhân vào lĩnh vực giáo dục, những năm gần đây, bất động sản giáo dục theo đó được hình thành và ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.“Mỏ vàng” tiềm năng này đang được các doanh nghiệp đầu tư giáo dục chú ý khai thác và mở rộng “sân chơi” nhờ tận dụng các lợi thếsẵn có về tiềm lực tài chính vàkinh nghiệm trong quản lý, vận hành.
 • Lời khuyên của chuyên gia giúp trẻ đến trường an toàn trong thời đại dịch
  Trẻ không nên bị gián đoạn việc đi học lại lâu hơn nữa. Các phụ huynh nên hiểu đúng về tác động của Covid-19 đến sức khoẻ của trẻ để có quyết định phù hợp, không làm trì hoãn quá trình phát triển của con trong “giai đoạn vàng”. Sáng suốt lựa chọn môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc cho con là một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia đề xuất đối với các bậc phụ huynh trong thời điểm này.
 • Apax Holdings và tham vọng bất động sản giáo dục
  Mang thế giới về Việt Nam là xu hướng đã diễn ra trong nhiều lĩnh vực thời gian qua.Giáo dục tuy đi sau nhưng hứa hẹn sẽ rất khởi sắc. Cùng với các mô hình đem trường ngoạivề Việt Nam, sắp tới các khu giáo dục tập trung dạng campus quốc tế sẽ sớm trở thành trào lưu với dự án khu sinh thái giáo dục cao cấp đầu tiên do Apax Holdings đầu tư.
 • Apax Leaders của Shark Thủy và hành trình vượt đại dịch
  Đại dịch Covid-19 ập đến và kéo dài dai dẳng khiến không ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam phải ngậm ngùi rút lui khỏi thị trường. Các trung tâm Anh ngữ lớn còn đứng vững đến thời điểm này như Apax Leaders của Shark Thủy là thành công dù đây là một hành trình đầy gian nan.
 • Công ty CP Tập đoàn Hạ tầng Giáo dục: “Mảnh ghép” giúp thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục của Apax Holdings
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings (HoSE: IBC) mới đây đã cho ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn hạ tầng giáo dục. Đây là một trong những công ty thành viên trực thuộc giúp thúc đẩy việc hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao của Apax Holdings nói riêng và Tập đoàn Egroup nói chung.
 • Apax Virtual School – Mô hình học tiếng anh online được yêu thích nhất 2021
  (TN&MT) - Khóa học online Apax Virtual School (AVS) của Apax Leaders đang được nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng. Rất có thể đây chính là mô hình đào tạo online chuẩn mà nhiều tổ chức giáo dục tìm kiếm và hướng tới.
 • APAX HOLDINGS thông qua mục tiêu doanh thu 2.900 tỷ đồng 2021
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings (Mã chứng khoán: IBC) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 theo hình thức trực tuyến và bỏ phiếu điện tử nhằm đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
 • Apax Holdings của Shark Thủy công bố báo cáo tài chính quý III/2021 ghi nhận lợi nhuận dương
  (TN&MT) - Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings (HOSE: IBC) của Shark Thủy vừa công bố báo cáo tài chính quý III/2021, ghi nhận tổng doanh thu hợp nhất đạt hơn 392 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đạt 1.381 tỷ đồng. Cùng với đó, lợi nhuận sau thuế hợp nhất quý đạt 5,3 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đạt 11,4 tỷ đồng.
 • APAX LEADERS tài trợ cuộc thi 'English Pioneers Contest' 2021
  (TN&MT) - Cuộc thi tiếng Anh “English Pioneers Contest 2021” dành cho thiếu nhi Thủ đô đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải với giải Nhất bảng Tiểu học và THCS dành cho học sinh đến từ Hoàng Mai và Quốc Oai.
 • Học cách lắng nghe để trở thành người đồng hành cùng con
  (TN&MT) - Làm thế nào để nuôi dạy con đúng cách? Làm thế nào để thấu hiểu được con, lắng nghe và đồng hành cùng con trong độ tuổi hình thành nhân cách? Đó là điều mà bất kỳ phụ huynh nào có con nhỏ trong độ tuổi đang lớn đều trăn trở.
 • Để trẻ em tự tin chinh phục những ước mơ – Tại sao không?
  (TN&MT) - Không ít người còn suy nghĩ “trẻ con thì làm được gì” trong khi thực tế các em có nhiều thứ hay ho hơn những gì người lớn vẫn tưởng.
 • Học cách lắng nghe để trở thành người đồng hành cùng con
  (TN&MT) - Làm thế nào để nuôi dạy con đúng cách? Làm thế nào để thấu hiểu được con, lắng nghe và đồng hành cùng con trong độ tuổi hình thành nhân cách? Đó là điều mà bất kỳ phụ huynh nào có con nhỏ trong độ tuổi đang lớn đều trăn trở.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO