Ấn tượng không gian văn hoá của đồng bào các dân tộc Lai Châu
Thứ Sáu 15/04/2022 , 21:55 (GMT+7)Với 20 dân tộc anh em chung sống như người Mảng, người Mông, người Hà Nhì.., Lai Châu có sự phong phú, đa màu sắc trong các nét văn hóa của đồng bào dân tộc. Tại Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2022 được tổ chức từ 14-17/4, không gian văn hoá của đồng bào các dân tộc Lai Châu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách thập phương.


.jpg)







Gần 5 vạn người hội tụ về T&T City Millennia trải nghiệm
Gần 5 vạn khán giả trực tiếp có mặt tại Thành phố Thiên niên kỷ T&T City Millennia vào tối 9/8 để “cháy hết mình” với đại nhạc hội..

Tôn vinh, lan tỏa giá trị di sản áo dài Việt Nam
Hiệp hội Văn hóa Áo dài Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội, sự kiện được xem là dấu ấn tôn vinh, lan tỏa giá trị di sản áo dài Việt Nam.

Nhà điêu khắc lần đầu tiên nói ‘lời của gió’
Nhà điêu khắc Nguyễn Hoàng Ánh ở tuổi 65 mới tổ chức triển lãm cá nhân lần đầu tiên, với tên gọi ‘Lời của gió’, vừa khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM.

Quảng Ngãi thí điểm mô hình du lịch đêm tại thảo nguyên Bùi Hui
Ngày 9/8, UBND xã Đặng Thùy Trâm (tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức thí điểm sản phẩm du lịch đêm tại thảo nguyên Bùi Hui với chủ đề “Đêm thảo nguyên - Chạm vào mây”.

Phục dựng Lam Kinh - mãi rạng ngời hào khí Lam Sơn
Phục dựng Lam Kinh kỳ vỹ từ 600 năm trước, để hào khí Lam Sơn tỏa rạng trường tồn cùng khí phách dân tộc, để mạch nguồn yêu nước chảy mãi.

‘Sách trao em’ dành cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa
‘Sách trao em’ là chương trình thiện nguyện, kêu gọi cộng đồng tham gia hỗ trợ phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi ở những khu vực còn khó khăn.