An toàn thông tin

PV GAS đánh giá hệ thống an ninh mạng và diễn tập an toàn thông tin năm 2021
(TN&MT) - Vừa qua, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam (PwC Cyber Việt Nam) tổ chức Hội nghị đánh giá hệ thống an ninh mạng và diễn tập an toàn thông tin PV GAS năm 2021.
 • Chính phủ phê duyệt đề án tuyên truyền nâng cao nhận thức an toàn thông tin
  (TN&MT) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Tuyên truyền, nâng cao nhận thức và phổ biến kiến thức về an toàn thông tin giai đoạn 2021 - 2025”.
 • Tập huấn “An toàn thông tin cho các nhà báo trong môi trường số”
  (TN&MT) - Ngày 06/11, tại TP.HCM, Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã tổ chức Hội nghị tập huấn "An toàn thông tin cho các nhà báo trong môi trường số" cho gần 100 phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí tại TP.HCM và một số tỉnh phía Nam.
 • An toàn thông tin cho nhà báo trong môi trường số
  (TN&MT) - Ngày 30/10, tại Hội nghị tập huấn "An toàn thông tin cho nhà báo trong môi trường số" do Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức, các chuyên gia cho rằng các nhà báo cần phải nâng cao cảnh giác để có thể bảo vệ mình và dữ liệu trong môi trường số vốn đang đầy rẫy những thách thức.
 • Diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng tại Quảng Ninh
  (TN&MT) - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp với Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức cuộc diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng cho đội ứng cứu sự cố tỉnh Quảng Ninh, cán bộ kỹ thuật chuyên trách về công nghệ thông tin, an toàn thông tin tại các đơn vị của tỉnh Quảng Ninh.
 • Nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn thông tin cho các cơ quan báo chí
  (TN&MT) - Ngày 19/12, tại TP Đà Nẵng, Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức Hội nghị tập huấn “Nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn thông tin” cho các cơ quan báo chí.
 • Nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn thông tin cho báo chí
  (TN&MT) - Sáng 12/12 tại Hà Nội, Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức Hội nghị tập huấn “Nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn thông tin” cho các cơ quan báo chí.
 • Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đứng trong Top đầu về mức độ an toàn thông tin
  (TN&MT) - Bảo hiểm Xã hội Việt Nam vừa được xếp hạng trong Top đầu đảm bảo an toàn thông tin Cổng thông tin điện tử trên tổng số 148 cổng/trang thông tin điện tử nhà nước.
 • Hải Phòng:  Đảm bảo an toàn thông tin hướng, xây dựng thành phố thông minh
  (TN&MT) - Ngày 25/12, Sở TT&TT TP Hải Phòng tổ chức Hội thảo “An toàn thông tin cho thành phố thông minh”. Đây là sự kiện quan trọng nhằm triển khai kế hoạch công tác bảo đảm an toàn thông tin cho các cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố năm 2018. 
 • An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông minh
  (TN&MT) - Ngày An toàn Thông tin (ATTT) Việt Nam lần thứ 11 diễn ra trong xu thế của ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các sản phẩm, dịch vụ thông minh. Trong bối cảnh đó, việc đảm bảo ATTT sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn và phải có sự chuyển đổi để phù hợp với xu thế phát triển trong lĩnh vực CNTT - ATTT cũng phải dựa trên “công nghệ thông minh” mới có thể đáp ứng được những nhu cầu phát triển của xã hội. Đó cũng là chủ đề chính của Ngày ATTT Việt Nam năm 2018: “An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông minh”.
 • Quốc hội thông qua Luật An toàn thông tin mạng
  (TN&MT) - Với 424/425 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, sáng 19/11, Quốc hội đã thông qua Luật An toàn thông tin mạng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO