AMACCAO – Hành trình 26 năm cống hiến và nỗ lực không ngừng

Việt Linh | 09/03/2022, 16:08

Với 22 Công ty thành viên, tạo lập được hệ sinh thái đa dạng về sản xuất vật liệu và thi công xây dựng, AMACCAO là Tập đoàn hiếm hoi tiên phong đầu tư, phát triển nhiều dự án thuộc ngành năng lượng tương lai, cũng như sở hữu quỹ đầu tư phát triển cho các dự án ở Việt Nam.Tiên phong phát triển các ngành của tương lai

1.png

Ảnh hưởng sâu sắc từ dịch bệnh khi hầu hết các dự án phát triển bất động sản trên cả nước thời gian qua đều phải dừng xây dựng, thi công toàn bộ hoặc một phần vì yêu cầu giãn cách xã hội và đứt gãy chuỗi sản xuất, cung ứng nguyên vật liệu, thiết bị. Hàng loạt dự án đang trong quá trình chuẩn bị đầu tư không thể triển khai vì các địa phương phải tập trung chống dịch, khiến nguồn cung thị trường càng thêm thiếu hụt. Hoạt động giao dịch mua bán bất động sản cũng bị ảnh hưởng do những khó khăn trong việc giao dịch, thanh toán.

Cuối năm 2021, khi dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát hiệu quả, mức độ quan tâm của các nhà đầu tư ngay lập tức cải thiện nhanh chóng. Bắt đầu từ tháng 10/2021, hoạt động phát triển dự án bất động sản và thị trường giao dịch bất động sản đã được kích hoạt và sôi động trở lại. Tuy nhiên, thời gian ngưng trệ khá dài suốt gần 2 năm đã khiến không ít dự án tiềm năng không bán được hàng do mất cơ hội thị trường, các chủ đầu tư, nhà thầu dù có năng lực nhưng không còn đủ sức mạnh tài chính, nhân sự để tiếp tục triển khai theo kế hoạch. Trong khi đó, việc tìm kiếm các nguồn tài trợ vốn từ ngân hàng trở nên khó khăn do thiếu khả năng đối ứng, xếp hạng tín dụng giảm, kết nối đối tác gặp nhiều bất lợi. Thực trạng này gây áp lực lên khả năng khôi phục bền vững của ngành, đồng thời tạo rủi ro về kinh tế xã hội, gây lãng phí các nguồn lực như nguồn vốn, tài nguyên, đất đai…

2.png

Nhận thấy vấn đề này, Tập đoàn AMACCAO đã đẩy mạnh triển khai Quỹ đầu tư phát triển dự án nhằm tiếp sức cho các công trình xây dựng đầu tư đang triển khai nhưng còn dang dở vì thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm sản xuất, thi công xây dựng, không có đầu ra.

Trước đó, việc triển khai Quỹ đầu tư phát triển những dự án này thường do một địa phương, một ngành triển khai, hiếm có doanh nghiệp nào đứng ra thực hiện bởi yêu cầu về tài chính, chuyên môn và nhân lực là không nhỏ. Nhưng với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, sở hữu nguồn lực mạnh mẽ về tài chính và con người vốn có trong nội tại doanh nghiệp (sở hữu 5 cụm công nghiệp, 22 đơn vị thành viên trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, thi công và lắp dựng, đội xây lắp chuyên biệt lành nghề đã làm nhiều công trình lớn trọng điểm quốc gia...) AMACCAO là doanh nghiệp hiếm hoi ở Việt Nam thực sự tạo ra được giải pháp để giải quyết triệt để những khó khăn, bất cập cho các dự án. Đây là cơ hội để các dự án đang gặp khó khăn về nguồn vốn, về năng lực thi công hay đầu ra có thể tiếp cận và hợp tác để cùng đưa dự án về đích.

Trên thực tế, không chỉ tiên phong trong triển khai Quỹ đầu tư phát triển dự án, AMACCAO còn đi đầu trong các ngành năng lượng xanh và đào tạo con người.

Chung tay xây dựng một hệ sinh thái năng lượng xanh bền vững cho hiện tại và tương lai, AMACCAO đã đầu tư 03 nhà máy thuỷ điện tại Lai Châu, 01 nhà máy điện gió tại Quảng Trị, nhà máy điện rác Seraphin tại khu XLCTR tập trung Xuân Sơn – thị xã Sơn Tây (công suất xử lý rác 1500 tấn/ngày đêm, công suất phát điện 37Mw), nhà máy xử lý nước thải Nguyên Khê… đều là những dự án có giá trị hàng tỷ đô la, không chỉ cần công nghệ mới và còn mang ý nghĩa quan trọng cho môi trường trong tương lai.

3.png

Ngoài ra, với niềm tin mạnh mẽ rằng việc mang văn minh Âu Mỹ và các nước tiên tiến áp dụng vào hoạt động giáo dục – đào tạo tại Việt Nam sẽ tạo nên ảnh hưởng tích cực lâu dài cho đất nước, Tập đoàn AMACCAO đã xây dựng Trường liên cấp quốc tế Achimedes Đông Anh. Đây là nơi các em học sinh có thể trưởng thành, rèn luyện và phát triển toàn diện để trở thành công dân toàn cầu, thế hệ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển doanh nghiệp và con người Việt Nam hiện đại văn minh, Trường doanh nhân Success Business School đang thực hiện sứ mệnh giúp hàng ngàn doanh nhân đạt được thành công, trở nên giàu có và thịnh vượng, hạnh phúc hơn!

Ông lớn ngành thi công xây dựng

Tìm hiểu về chiều dài phát triển của AMACCAO, không khó để hiểu vì sao Tập đoàn này có được tầm vóc và tiềm lực về con người, công nghệ cũng như tài chính để sớm đi đầu trong nhiều ngành hoạt động như vậy.

Thi công xây dựng là một trong những lĩnh vực tiền thân của AMACCAO. Khởi nghiệp năm 1995, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (VINADIC), thành viên đầu tiên của Tập đoàn được thành lập.

Việc tập trung, chuyên sâu về một mảng hoạt động ở thời kỳ đầu giúp AMACCAO nhanh chóng định hình được tên tuổi trên thị trường, trở thành đối tác của nhiều nhà thầu lớn ở Việt Nam, được các Chủ đầu tư lớn nhất tin tưởng, lựa chọn và tự hào góp mặt tại những công trình trọng điểm của đất nước như: Đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, sân bay quốc tế Vân Đồn, sân bay quốc tế Nội Bài, Tuyến đường sắt tàu điện ngầm Hà Nội Nhổn – ga Hà Nội… AMACCAO cạnh tranh bằng cách đưa ra giải pháp khác biệt và luôn coi vấn đề của khách hàng là nhiệm vụ của chính mình.

4.png

Cuộc chơi lớn khi lấn sân sang lĩnh vực sản xuất công nghiệp
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản Việt Nam trong hơn một thập niên trở lại đây, năm 2005, sau 10 năm thành lập, Tập đoàn AMACCAO mở rộng hoạt động đầu tư vào mảng Sản xuất công nghiệp, trở thành chiến lược kinh doanh bền vững của Tập đoàn. Đến nay, AMACCAO với 16 nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại và quy mô lớn đã trở thành thương hiệu sản xuất công nghiệp tốp đầu của quốc gia:

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản Việt Nam trong hơn một thập niên trở lại đây, năm 2005, sau 10 năm thành lập, Tập đoàn AMACCAO mở rộng hoạt động đầu tư vào mảng Sản xuất công nghiệp, trở thành chiến lược kinh doanh bền vững của Tập đoàn. Đến nay, AMACCAO với 16 nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại và quy mô lớn đã trở thành thương hiệu sản xuất công nghiệp tốp đầu của quốc gia:

Nhắc đến cống, cọc, cấu kiện bê tông không thể không nhắc tới thương hiệu AMACCAO. Đây là đơn vị dẫn đầu thị trường về cống, cọc, cấu kiện bê tông đúc sẵn, gạch bê tông. Tập đoàn AMACCAO rất chú trọng đầu tư các giải pháp và công nghệ hiện đại nhất và đẩy mạnh hợp tác quốc tế để tạo ra sản phẩm chất lượng với độ bền chắc vượt trội, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. AMACCAO hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng sản xuất và cung cấp cấu kiện bê tông trang trí GRC cho các công trình 5 sao, đồng thời cũng vinh dự là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc Việt Nam sản xuất và cung cấp tấm vỏ hầm cho dự án tầu điện ngầm Metro Hà Nội; và tự hào là đơn vị sản xuất cấu kiện bê tông thuần Việt duy nhất xuất khẩu cọc bê tông ra nước ngoài, mang lại cho đất nước nhiều chục triệu đô la mỗi năm.

EUROPIPE - một thương hiệu lớn của Tập đoàn được đầu tư máy móc hiện đại, nhập nhẩu nguyên chiếc 100% từ CHLB Đức cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài điều hành và kiểm soát chất lượng. Nhờ đó EUROPIE đã lọt vào top 3 nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện lớn nhất toàn quốc. Hiện nay, EUROPIPE chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cho các dự án trọng điểm mang tính quốc gia và quốc tế, đặc biệt là xuất khẩu tại chỗ cho các đối tác nước ngoài tại Việt Nam.

VONTA - tiên phong sản xuất các sản phẩm thiết bị điện và đèn LED có chất lượng quốc tế nhờ hệ thống máy móc sử dụng công nghệ cao của Châu Âu, được các chuyên gia Châu Âu hàng đầu kiểm soát về chất lượng. Với chất lượng vượt trội, kiểu dáng thời trang, độ thẩm mỹ cao và giá thành cạnh tranh, sản phẩm VONTA đã trở thành một hiện tượng phát triển với tốc độ lan toả nhanh kỳ diệu trên thị trường và đang được rất nhiều các chủ đầu tư uy tín và nhà thầu lớn tin dùng. VONTA còn hướng đến sản xuất gia công cho các thương hiệu lớn trên thế giới.

5.png

VONTA Cột đèn là đơn vị hiếm hoi ở Việt Nam sở hữu máy chấn tôn dài 12m. Nhờ việc kiểm soát đồng bộ từ khâu nhập liệu đầu vào từ Nhật Bản, Hàn Quốc, cho đến quản lý chất lượng bài bản ở từng công đoạn với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại đã giúp cho sản phẩm cột đèn VONTA có chất lượng vượt trội và khác biệt.

Thương hiệu cửa NOVODOOR với thế mạnh vượt trội nhờ áp dụng triệt để các điểm khác biệt, từ vật liệu tiêu chuẩn châu Âu, dây chuyền sản xuất nhập khẩu, tốc độ sản xuất đáp ứng 1.000m2 cửa mỗi ngày đêm cho mỗi chủng loại, chuyên gia nước ngoài giám sát cùng sự đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, giúp NOVODOOR khẳng định được chỗ đứng nhanh chóng trên thị trường cửa chống cháy.

NOVO-VIỆT TIỆP là thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam về chất lượng và sự tinh xảo trong lĩnh vực sản xuất van, vòi, phụ kiện bằng đồng, hợp kim nhôm, kẽm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện nay, NOVO – VIỆT TIỆP đã xuất khẩu hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi tháng đến các thị trường khó tính như Anh quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản, Đài Loan.

AVIA – mảnh ghép khác biệt trong một Tập đoàn xây dựng, từ đó AMACCAO ghi tên mình vào lĩnh vực sản xuất đồ uống. Tập đoàn xác định đây là lĩnh vực đòi hỏi tầm nhìn xa và dầy công sức, tâm huyết để đạt được những mục tiêu lớn. Sự lặng lẽ, thầm lặng này sẽ dần dần được các thế hệ về sau trân trọng và ghi nhận. Tập đoàn đã đầu tư hơn 400 tỷ đồng cho hệ thống dây chuyền sản xuất rượu và nước tinh khiết theo công nghệ Nhật Bản và Mỹ, đồng thời thuê chuyên gia, nghệ nhân Nhật Bản trực tiếp điều hành, chuyển giao công nghệ. Sản phẩm nước tinh khiết thương hiệu 3A tự hào là top 3 thương hiệu nước tinh khiết tại Việt Nam và đang xuất khẩu sang nhiều nước châu Á Thái Bình Dương.

Ngoài ra, Tập đoàn AMACCAO còn đầu tư vào các nhà máy sản xuất phụ trợ như nhà máy bao bì nhựa Bona, nhà máy nhôm công nghiệp Aluzone.

Nhờ thành công với các thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, ở mỗi khâu tại các dự án, AMACCAO đều có sản phẩm chuyên dụng có chất lượng ngang bằng, thậm chí vượt trội so với các thương hiệu quốc tế đang có mặt tại Việt Nam, được kiểm nghiệm độc lập bởi các Cơ quan quản lý và chính Chủ đầu tư. Các Công ty phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc cung cấp vật liệu, dịch vụ, tạo nên một tổng thể nhịp nhàng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho các công trình. Do đó, nhiều dự án của AMACCAO đã về đích sớm về tiến độ, thậm chí có nhiều dự án được đánh giá ở mức thần tốc, thiện xạ như Bệnh viện dã chiến Hoàng Mai hay dự án điện gió AMACCCAO Quảng Trị 1.

AMACCAO – Người thầm lặng giữ lại những đồng đô la cho đất Việt.

Từ ưu thế hiếm có tại thị trường Việt Nam về hệ sinh thái đa tầng trong ngành bất động sản – xây dựng nhiều năm qua, AMACCAO đã vững vàng trở thành đối tác tin cậy với các chủ đầu tư, nhà thầu lớn ở Việt Nam, cũng như chinh phục thành công và chiếm được niềm tin từ những cái tên cực lớn của thế giới như Tokyu, Sumitomo, Taisei, Hyundai, Samsung, Lotte, Daewoo…

Trong thời kỳ này, để hội nhập với từng bước phát triển của đất nước. Ban lãnh đạo Tập đoàn AMACCAO đã định hướng những chiến lược và lối đi rõ ràng cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm công nghiệp và phát triển lĩnh vực thi công xây dựng, AMACCAO đang tập trung đẩy mạnh mảng đầu tư. Được biết, AMACCAO vẫn đang thầm lặng đầu tư hàng chục dự án dưới tên các liên danh, chưa kể đến hàng chục dự án khác đang trong quá trình phát triển và giải phóng mặt bằng. Mức đầu tư mỗi năm lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

6.png

Đó là những bước đi cụ thể, chắc chắn, bền bỉ, thầm lặng, sáng tạo trong từng hoạt động để đưa AMACCAO vượt qua những sóng gió và các biến đổi trên thị trường, phát triển bền vững và mạnh mẽ.Giọt mồ hôi, nỗ lực thầm lặng của những con người AMACCAO đã lăn xuống khắp mọi nẻo đường, các công trường, phân xưởng để có AMACCAO ngày hôm nay, tự tin sánh vai với những thương hiệu lớn của đất nước và thế giới, cùng đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước Việt Nam. Sự thầm lặng cống hiến và đóng góp ấy của Tập đoàn AMACCAO cho nền kinh tế của đất nước là vô cùng lớn.

“Sản phẩm Việt có mặt ở đâu, biên giới Việt trải rộng tới đó” hay “Nói ít làm nhiều” – đó là phương châm của lãnh đạo Tập đoàn.

AMACCAO đang lặng lẽ trong hành trình của mình, quyết tâm giữ lại những đồng đô la cho dải đất hình chữ S bằng việc thay thế hàng ngoại nhập và từng bước đưa sản phẩm Việt vươn tới khắp mọi nơi trên thế giới.

Trải qua hành trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, AMACCAO được biết đến là một Tập đoàn Đầu tư - Tập đoàn Công nghiệp - Tập đoàn Xây dựng có tốc độ phát triển nhanh và bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, AMACCAO có 5 Cụm công nghiệp, 16 Nhà máy và 22 Công ty thành viên.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://amaccao.vn/

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Bài liên quan
 • AMACCAO nhận cú đúp giải thưởng Thương hiệu vàng Việt Nam 2021
  (TN&MT) -Với thành tích vượt trội trong phát triển kinh tế hiệu quả, góp phần xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh, AMACCAO PILE (Đơn vị chuyên sản xuất Cọc bê tông AMACCAO) và AMACCAO PC (Đơn vị chuyên sản xuất cấu kiện bê tông AMACCAO) vinh dự được vinh danh trong Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • VinFast mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền xe máy điện, người dùng hưởng lợi
  Mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa xe thuận tiện hơn hẳn là phản hồi của nhiều người dùng khi đại lý ủy quyền của VinFast liên tục mở rộng.
 • Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hướng tới cộng đồng.
 • La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt
  (TN&MT) - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.
 • Shophouse Tiger: Cơ hội kép cho kinh doanh F&B
  (TN&MT) - Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Ngày hội hiến máu PV GAS - Một giọt máu triệu tấm lòng
  (TN&MT) - Ngày 23/3/2023, Đoàn Cơ sở Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh LNG, trực thuộc Đoàn Thanh niên PV GAS, đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu - Một giọt máu triệu tấm lòng”  tại tòa nhà PV GAS Tower.
 • 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”
  (TN&MT) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Xuyên Việt bằng VinFast VF 8 trong thời gian kỷ lục, chủ xe nói gì?
  “Phê. Sướng. Yêu” - chuyên gia ô tô Nguyễn Mạnh Thắng không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi chinh phục cung đường xuyên Việt 1.700 km bằng chiếc VF 8 trong thời gian “không tưởng” - chỉ 28 giờ 33 phút.
 • Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong sản xuất
  Hòa chung xu thế chuyển đổi số của đất nước, mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng như Đề án chuyển đổi số của Tổng công ty Phát điện 1, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã xác định đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong sản xuất là một trong những giải pháp đột phá góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.
 • PVOIL thông tin về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo
  (TN&MT) - Liên quan đến việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) vừa có thông tin cụ thể đến các cổ đông và nhà đầu tư.
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO