Agribank tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động trụ sở chính năm 2021

PV | 03/04/2021, 23:56

(TN&MT) - Ngày 02/4, tại Hà Nội, Agribank tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động trụ sở chính năm 2021. Hội nghị là sự kiện quan trọng của cán bộ người lao động, là diễn đàn để người lao động tham gia ý kiến, đối thoại trực tiếp, phát huy quyền làm chủ của mình đối với những nội dung liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Hội nghị cũng là dịp để Ban lãnh đạo chuyển tải đến cán bộ người lao động những định hướng, chiến lược, kế hoạch hoạt động của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), để cán bộ người lao động nắm bắt, am hiểu chủ trương, chính sách, đồng thuận, quyết tâm cùng triển khai thực hiện hiệu quả.

Đồng chí Phạm Đức Ấn- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đại biểu người lao động trụ sở chính Agribank năm 2021 đã nghe các báo cáo: Kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2021; kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể tại trụ sở chính Agribank năm 2020; việc thực hiện chế độ chính sách với người lao động tại trụ sở chính năm 2020; hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Thỏa ước lao động tập thể.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Agribank, là năm cuối cùng thực hiện Phương án cơ cấu lại gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và chuẩn bị triển khai Chiến lược kinh doanh giai đoạn 2021 - 2025, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Agribank lần thứ X nhiệm kỳ 2020 - 2025 với thời cơ và thách thức mới. Đến 31/12/2020, tổng tài sản của Agribank đạt gần 1,57 triệu tỷ đồng; nguồn vốn đạt trên 1,45 triệu tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,21 triệu tỷ đồng.

Phó Tổng Giám đốc Trần Văn Dự trình bày báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Mặc dù nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, nhưng nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên toàn hệ thống, trong đó có cán bộ người lao động trụ sở chính, Agribank đã được bình chọn, vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước: Top 20 Doanh nghiệp nộp thuế cao nhất cả nước, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (Agribank đứng thứ 8); Agribank đứng thứ 173 (xếp hạng cao nhất trong 9 NHTM hàng đầu Việt Nam) trong Bảng xếp hạng 500 thương hiệu Ngân hàng giá trị lớn nhất toàn cầu 2021...

Đạt được những kết quả trên đó là sự nỗ lực cố gắng quyết tâm của toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên người lao động trên toàn hệ thống, trong đó có cán bộ nhân viên người lao động trụ sở chính. Ban Lãnh đạo Agribank luôn chú trọng quan tâm tới người lao động: xây dựng môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp, cải tiến và hiện đại hóa điều kiện làm việc, xây dựng chế độ chính sách đối với người lao động, qua đó kịp thời động viên khuyến khích người lao động làm việc và cống hiến vì sự phát triển chung của Agribank.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Đức Ấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank khẳng định: Trụ sở chính có vai trò quan trọng trong việc chỉ đạo điều hành, xây dựng ban hành cơ chế chính sách và tổ chức triển khai thực hiện trên toàn hệ thống Agribank. Do đó, cán bộ người lao động trụ sở chính trên cơ sở kế thừa phát huy những kết quả đã đạt được thời gian qua, cần tiếp tục không ngừng nỗ lực phấn đấu, khát vọng cống hiến, tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, không ngừng sáng tạo, đồng lòng, chung sức vì sự phát triển lớn mạnh, bền vững của Agribank và ngành Ngân hàng, đóng góp quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Tổng Giám đốc Tiết Văn Thành tặng hoa đội văn nghệ biểu diễn tại Hội nghị Người lao động trụ sở chính Agribank 2021

Hội nghị cũng nghe đại diện một số đơn vị trụ sở chính trình bày tham luận và những kiến nghị đề xuất liên quan về thực hiện nội quy lao động; Người lao động tích cực tham gia xây dựng quy định nội bộ, đề án ứng dụng CNTT nâng cao chất lượng hiệu quả công việc; về vấn đề chăm lo đời sống, thực hiện chế độ chính sách chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động...

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị người lao động trụ sở chính Agribank năm 2021 đã đạt được sự thống nhất cao đối với các nội dung thông qua tại Hội nghị, thông qua số lượng và thành phần Ban đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ; biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Bài liên quan
 • Agribank và hành trình 33 năm xây dựng và phát triển - Vang mãi khúc tự hào
  (TN&MT) - Vào những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ XX, khi đất nước đang đứng trước vận mệnh Đổi mới như một tất yếu của lịch sử thì sự ra đời của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được xem là một bước đột phá lớn về định hướng của ngành ngân hàng để bước vào cơ chế thị trường trong bối cảnh những ngày đầu đổi mới với những tàn dư của tư duy và cơ chế kinh tế cũ vẫn còn khá nặng nề.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
 • VinFast mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền xe máy điện, người dùng hưởng lợi
  Mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa xe thuận tiện hơn hẳn là phản hồi của nhiều người dùng khi đại lý ủy quyền của VinFast liên tục mở rộng.
 • Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hướng tới cộng đồng.
 • La Vie tự hào hành trình 30 năm song hành cùng người tiêu dùng Việt
  (TN&MT) - Năm 2023 kỷ niệm cột mốc 30 năm Công ty TNHH La Vie (La Vie) gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.
 • Shophouse Tiger: Cơ hội kép cho kinh doanh F&B
  (TN&MT) - Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.
 • Ngày hội hiến máu PV GAS - Một giọt máu triệu tấm lòng
  (TN&MT) - Ngày 23/3/2023, Đoàn Cơ sở Cơ quan điều hành và Chi đoàn Chi nhánh LNG, trực thuộc Đoàn Thanh niên PV GAS, đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “PV GAS Ngày hội hiến máu - Một giọt máu triệu tấm lòng”  tại tòa nhà PV GAS Tower.
 • 10 năm vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải: Dấu ấn tự hào của một công trình “tiên phong”
  (TN&MT) - Trải qua 1 thập kỷ đầy khó khăn và thách thức, tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã nỗ lực không ngừng làm chủ vận hành Kho chứa LPG lạnh Thị Vải, từng bước góp phần khẳng định sứ mệnh và vị thế đầu tàu trong phát triển ngành công nghiệp Khí của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
 • Xuyên Việt bằng VinFast VF 8 trong thời gian kỷ lục, chủ xe nói gì?
  “Phê. Sướng. Yêu” - chuyên gia ô tô Nguyễn Mạnh Thắng không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi chinh phục cung đường xuyên Việt 1.700 km bằng chiếc VF 8 trong thời gian “không tưởng” - chỉ 28 giờ 33 phút.
 • Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn: Đẩy mạnh chuyển đổi số trong sản xuất
  Hòa chung xu thế chuyển đổi số của đất nước, mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng như Đề án chuyển đổi số của Tổng công ty Phát điện 1, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã xác định đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong sản xuất là một trong những giải pháp đột phá góp phần nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.
 • PVOIL thông tin về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo
  (TN&MT) - Liên quan đến việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) vừa có thông tin cụ thể đến các cổ đông và nhà đầu tư.
 • Petrovietanm: Sẵn sàng hợp tác trong các lĩnh vực liên quan
  (TN&MT) - Trao đổi với đoàn Doanh nghiệp Hoa Kỳ, lãnh đạo Tập đoàn khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan.
 • Tuổi trẻ Agribank chung sức nâng cao hình ảnh và thương hiệu Agribank
  Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 35 năm thành lập Agribank và 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/3/2023, Agribank tổ chức Lễ Tuyên dương Thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2019 - 2022; Chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên với đoàn viên thanh niên Agribank và trao giải Cuộc thi Clip “Tự hào 35 năm Agribank”.
 • Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản
  (TN&MT) - Những năm qua Dự án Nhà máy luyện gang thép của Công ty CP Luyện kim đen Thái Nguyên hoạt động phát huy hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nỗ lực bảo vệ môi trường. Nguồn nguyên liệu tại chỗ đã cạn kiệt, Công ty chủ yếu là nhập quặng sắt từ các đơn vị cung cấp trong và ngoài tỉnh, song đơn vị luôn coi trọng, chắt chiu, tiết kiệm nguồn tài nguyên khoáng sản, phục vụ sản xuất.
 • Petrovietnam - BIDV: Tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh hợp tác
  (TN&MT) - Vừa qua, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi làm việc lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về một số nội dung thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.
 • PVFCCo: Giữ vững vị thế đứng đầu nhờ quản trị minh bạch
  (TN&MT) - Tháng 3 này đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Trải qua hai thập kỷ phát triển, PVFCCo đã khẳng định được vị thế đứng đầu trong lĩnh vực phân bón và hóa chất dầu khí, được các tổ chức uy tín đánh giá là một trong các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất, hoạt động tốt nhất, quản trị minh bạch nhất, thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam.
 • Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023 lan tỏa những giá trị đoàn kết, phát triển
  (TN&MT) - Với mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, đồng thời để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết qua các hoạt động tập thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh tổ chức chương trình “Sinh hoạt chuyên đề ngoại khóa - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp năm 2023” dành cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình được tổ chức trong 3 đợt vào ngày 11, 18 và 25/2/2023 và thành công tốt đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO